4 plugin xây dựng rich snippet và schema markup tốt nhất trên WordPress

HOSTING MIỄN PHÍ

Mỗi chủ sở hữu trang web cung cấp nội dung phục vụ cho đối tượng thường sẽ phải tối ưu hóa nội dung để tăng lưu lượng truy cập web của họ từ Google.

 • Mối quan hệ tỷ lệ tồn tại giữa tương tác với lưu lượng truy cập web và lợi nhuận của trang web .

Vì lý do này, hầu hết các chủ trang web tìm cách tăng thứ hạng của họ trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, ngay cả các trang web được xếp hạng cao hơn đôi khi không tạo ra tác động cần thiết với người dùng. Các công cụ kiểm tra dữ liệu  Google có cấu trúc hỗ trợ trong việc tổ chức các kết quả tìm kiếm Google của bạn và quản lý bất kỳ tối ưu hóa được yêu cầu.

Để tạo ra tác động tốt hơn và nhận được các nhấp chuột cao hơn trên các liên kết công cụ tìm kiếm của bạn, các nhà phát triển cần cân nhắc việc thêm các tối ưu hóa bổ sung như  đánh dấu lược đồ  (có sẵn thông qua schema.org ).

Các đoạn mã có sẵn thông qua lược đồ, miễn phí và trả phí, là các plugin có thể làm tăng đáng kể lưu lượng truy cập của trang của bạn từ Google .

Bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi cơ bản của:

 • What are rich snippets and how to add rich snippets to a website?

Ở đây tôi cũng đã biên soạn 4 Plugin Rich Snippets tốt nhất cho WordPress. Nhưng trước đó…

Rich Snippets là gì?

Một định nghĩa phi kỹ thuật:

 • Rich snippet là nội dung tương tác bổ sung mà người dùng có thể tương tác với bất cứ khi nào kết quả tìm kiếm của trang web hiện lên trên Google.

Có thể thêm đoạn mã vào trang của bạn bằng cách sử dụng đánh dấu lược đồ.

shoutmeloud-rich-snippets-reviews-Google-Search

Schema markup phân tích và tổ chức dữ liệu của bạn cho phép các công cụ tìm kiếm hiểu loại nội dung và cho phép tối ưu hóa cho các kết quả cụ thể của công cụ tìm kiếm.

Đánh dấu lược đồ thêm nội dung bổ sung như:

 • Đánh giá sao
 • Thông tin tác giả
 • Thông tin cụ thể về nội dung khác

Lược đồ có thể được tối ưu hóa theo nội dung của trang web.

Thí dụ:

 • Liên kết đến công thức có thể hiển thị thời gian cần thiết để chuẩn bị dưới dạng đoạn trích.

Một vi dụ khac:

 • Đoạn mã của trang web thương mại điện tử có thể bao gồm các chi tiết có liên quan đến bất kỳ giảm giá khuyến mại hoặc giảm giá nào .

Toàn bộ danh sách lược đồ tùy chỉnh có sẵn tại schema.org .

Tầm quan trọng của Rich Snippets trong việc đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Bạn có thể sử dụng schema markup và microdata để thêm đoạn mã chi tiết vào bài đăng của mình và vượt qua đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm.

Mặc dù không có ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng trang web của bạn trên Google, đoạn mã chi tiết có thể đảm bảo rằng trang web của bạn có thể tăng mức độ tương tác của người dùng lên.

Mức độ tương tác của người dùng, còn được gọi là lưu lượng truy cập không phải trả tiền, có thể dẫn đến tăng số lượng nhấp chuột mà bài đăng của bạn nhận được, nhưng không nhất thiết phải tăng thứ hạng của bạn trên Google.

Tuy nhiên, gián tiếp của người dùng có thể làm tăng tính xác thực của trang web của bạn , vì sự gia tăng hoạt động của người dùng là dấu hiệu của thông tin có liên quan hữu ích cho mọi người dùng.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng rich snippets là dễ cài đặt chúng mà không cần lập trình.

Sau đó, có câu hỏi:

 •  ” Làm thế nào để thêm rich snippet cho WordPress “?

Nó rất dễ.

Tất cả bạn phải làm là chọn một plugin từ danh sách này của đoạn trích chi tiết tốt nhất plugin cho WordPress, cài đặt nó, tùy chỉnh các đoạn sử dụng một  rich snippets testing tool.

Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng tất cả các kết quả của công cụ tìm kiếm của bạn được tối ưu hóa và giờ đây có các rich snippet.

Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về các plugin rich snippets cho WordPress được đảm bảo để cung cấp cho bạn kết quả một cách hiệu quả và hiệu quả.

4 Plugin Rich Snippets tốt nhất cho WordPress

1.  All In One Schema.org Rich Snippets

All-In-One-Schema.org-Rich-Snippets-WordPress-Plugins

Plugin đầu tiên trong danh sách các plugin đoạn mã phong phú nhất của chúng tôi dành cho WordPress là plugin phổ biến nhất và nổi tiếng có sẵn để đánh dấu schema. Plugin miễn phí này tuy mặc dù thô sơ trong các tính năng của nó, là một plugin ổn định và đáng tin cậy.

Plugin có các đoạn mã chi tiết lý tưởng cho các trang web có nội dung liên quan đến:

 • Công thức nấu ăn
 • Sự kiện
 • Nhận xét

Với plugin này, bạn có thể xem trước đoạn mã chi tiết của mình vì chúng sẽ xuất hiện trên tìm kiếm trực tiếp trên Google.

Có rất nhiều hỗ trợ có sẵn cho các plugin thông qua diễn đàn và một cộng đồng trực tuyến rất tích cực. Diễn đàn được mở cho bất kỳ loại truy vấn nào liên quan đến hoạt động của plugin. Các diễn đàn như vậy hỗ trợ người mới bắt đầu và những người bắt đầu tìm hiểu về schema markups.

2.  Rich Snippets WordPress Plugin by CodeCanyon

Rich-Snippets-WordPress-Plugin-by-wpbuddy-CodeCanyon

Được tạo bởi CodeCanyon, Plugin Rich Snippets WordPress của CodeCanyon có các tính năng và chức năng tương tự khi so sánh với WP Rich Snippets và được cung cấp với mức giá tương đối rẻ hơn là 12 đô la.

Sự thiếu hụt duy nhất cho plugin này so với các plugin khác là các mã đánh dấu lược đồ được tạo cụ thể cho các bài đăng và chỉ có thể được sử dụng sau mỗi bài đăng.

Thiếu ứng dụng cho các trang web lớn hơn có chứa một số trang web trong chính nó, plugin này chỉ tốt cho người mới bắt đầu vì nó là một plugin tốn phí và đóng gói.

Sự hỗ trợ khách hàng có sẵn cho các plugin là nhanh chóng và đáp ứng, làm cho nó trở thành một trong những plugin tốt nhất cho WordPress.

3.  Schema App Structured Data

Schema-App-Structured-Data-WordPress-Plugins

Schema App Structured Data là một trong những plugin phổ biến nhất được liệt kê trên thư mục wordpress.org có sẵn từ schema.org.

Vì đây là một plugin đoạn trích phong phú dành riêng cho tài khoản WordPress, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ kiểm tra đoạn mã đa phương tiện của Google .

Đoạn mã chi tiết được tạo riêng cho bài đăng và trang tác giả có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh. Đoạn trích này có sẵn miễn phí, tuy nhiên, đối với các tính năng nâng cao và hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn, có một phiên bản cao cấp có sẵn tại $ 37 mỗi tháng.

4.  WP Review Pro

WP-Review-Pro-Powerful-WordPress-Review-Plugin

Phiên bản “Pro” của  plugin WP Review cho các đoạn mã chi tiết là một trong những plugin mạnh mẽ nhất trong danh sách.

Nó tối ưu hóa nội dung cho trang web của bạn theo đánh dấu lược đồ mà không ảnh hưởng đến bất kỳ phần tử có từ trước nào trên trang web của bạn.

Hầu hết các blogger sẽ được hưởng lợi từ những đoạn mã chi tiết này dựa trên bài đăng và microdata của họ như:

 • Đánh giá sản phẩm
 • Công cụ
 • Mô tả ngắn

Phiên bản cao cấp của plugin này nhẹ hơn và dễ vận hành hơn khi so sánh với phiên bản miễn phí.

Với tùy chọn bổ sung của các đoạn mã tùy chỉnh có sẵn theo ý của bạn, plugin này lý tưởng cho các blogger có kinh nghiệm.

Phiên bản cao cấp có giá $ 39 và bao gồm hỗ trợ cho các tính năng nâng cao như:

 • Dịch
 • WPMU
 • Unlimited colorsư

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin có thể truy cập, thân thiện với người dùng và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát lược đồ, 4 plugin rich snippet nêu trên cho WordPress phải tuân thủ tất cả nhu cầu của bạn. Họ không chỉ thêm vào hiệu suất của trang web, mà còn với giao diện phong cách giúp  tăng mức độ tương tác của người dùng cho các bài đăng trên blog .

Bạn đang sử dụng plugin WordPress nào để xây dựng rich snippet? Những plugin nào khác nên có trong danh sách này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Thích danh sách này? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook, Twitter và Google Plus!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *