5 plugin giúp bạn chuyển từ website WordPress thành ứng dụng cho thiết bị di động thông minh

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một app di động? Ngày càng có nhiều người thích duyệt internet và mua sắm trực tuyến bằng thiết bị di động của họ. Ứng dụng là một cách thuận tiện để phân phối nội dung của bạn và cung cấp trải nghiệm di động tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các plugin tốt nhất để chuyển đổi WordPress thành ứng dụng dành cho thiết bị di động.

wptomobileapp

Tại sao nên tạo một ứng dụng di động cho trang web WordPress của bạn?

Lượng người dùng di động thông minh ngày càng tăng nhanh chóng, điều đó kéo theo việc duyệt website trên thiết bị tohong minh ngày càng nhiều. Và cách dễ nhất để đảm bảo rằng người dùng thiết bị di động có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn là bằng cách làm cho nó đáp ứng được thiết bị di động .

Trang web WordPress đáp ứng cho di động bằng cách sử dụng thiết kế tự động điều chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình của người dùng. Hầu như tất cả các chủ đề WordPress tốt đều đáp ứng với các loại màn hình. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các chủ đề đáp ứng tuyệt vời trên thiết bị di động cho WooCommerce .

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể muốn cung cấp trải nghiệm người dùng thậm chí đẹp hơn bằng cách tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động của riêng họ. Thay vì truy cập trang web của bạn trong trình duyệt, người dùng sẽ có thể khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính của họ để truy cập blog, cửa hàng trực tuyến , trang web thành viên hoặc cộng đồng trực tuyến yêu thích của họ .

Việc tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động thường đòi hỏi kỹ năng lập trình và nhiều kĩ năng đi kèm khác . Và tất nhiên, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền.

Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng dành cho thiết bị di động với ngân sách nhỏ thì có một số plugin WordPress có thể giúp bạn chuyển đổi trang web WordPress của mình thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tất cả chúng đều là các giải pháp được trả tiền, nhưng chúng tốn ít chi phí hơn việc thuê một người nào đó để xây dựng một ứng dụng mới cho bạn.

Xin lưu ý rằng việc sử dụng các plugin này vẫn yêu cầu các kỹ năng WordPress trung cấp đến nâng cao. Nếu bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối, thì chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng chủ đề đáp ứng trên thiết bị di động và cải thiện tốc độ WordPress của bạn để thu hút nhiều người dùng di động hơn.

Và dưới đây là một số plugin để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

1. AppPresser

apppresser

AppPresser là một nền tảng dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi bất kỳ trang web WordPress nào thành ứng dụng dành cho thiết bị di động. Họ có một chủ đề dành riêng cho điện thoại di động WordPress có thể được sử dụng để tạo ra một ứng dụng cho blog của bạn, cửa hàng WooCommerce hoặc trang web BuddyPress.

Nó có trình tùy biến ứng dụng trực quan để dễ dàng thay đổi giao diện của ứng dụng giống như bạn sẽ làm cho một chủ đề WordPress. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, thêm trang tùy chỉnh, kéo nội dung WordPress và hơn thế nữa. AppPresser cung cấp các thông báo đẩy tích hợp khá dễ dàng để thiết lập và quản lý.

2. MobiLoud

mobiloud-1

MobiLoud cho phép chủ sở hữu trang web chuyển đổi các trang web WordPress của họ thành các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Họ có hai sản phẩm: một sản phẩm cho trang web tin tức hoặc blog và một sản phẩm khác cho các trang web sử dụng WooCommerce hoặc các plugin nâng cao khác.

Nó đi kèm với thông báo đẩy, hỗ trợ quảng cáo trên điện thoại di động, phân tích và xây dựng thương hiệu tùy chỉnh. Ứng dụng được cấu hình, chuẩn bị và cũng có thể được gửi đến các cửa hàng ứng dụng cho bạn.

3. Androapp

androapp

AndroApp là một plugin hữu ích khác để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó đi kèm với hỗ trợ ngoại tuyến, nhiều chủ đề, hỗ trợ quốc tế, thông báo đẩy không giới hạn và chia sẻ xã hội. Nó không hỗ trợ WooCommerce hoặc BuddyPress.

Nhà phát triển plugin sẽ giúp bạn định cấu hình và tải xuống ứng dụng của bạn mà sau đó bạn có thể tự gửi tới cửa hàng chơi hoặc thuê tác giả plugin để làm điều đó cho bạn.

Nhược điểm lớn của plugin này là phiên bản miễn phí cho phép nhà phát triển hiển thị quảng cáo của riêng họ.

4. WPApp.Ninja

wpappninja

WPApp.Ninja cho phép bạn tạo một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mua một giấy phép trọn đời để xây dựng ứng dụng của mình. Tất cả các thiết lập và cấu hình ứng dụng có thể được thực hiện bên trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Nó cung cấp cho bạn các công cụ dễ dàng để tải lên các biểu tượng, nút, màu sắc, bản dịch và nhiều thứ khác của ứng dụng. Nó hỗ trợ Google Analytics, bộ nhớ đệm tích hợp sẵn, nội dung ngoại tuyến và khả năng tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin tốt nhất để chuyển đổi trang web WordPress thành ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *