12 theme quán cafe tốt nhất cho WordPress năm 2018

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm để tạo một trang web cho quán cà phê hoặc tiệm bánh của bạn? Bạn muốn biết các theme quán cà phê tốt nhất cho WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 12 theme quán cà phê tốt nhất cho WordPress.

coffeshopthemes

Những theme WordPress dành cho website Cà phê

 

1. Bistro

bistro

Bistro là một chủ đề con WordPress miễn phí cho các trang web quán cà phê. Nó sử dụng Sydney, một theme WordPress phổ biến miễn phí làm chủ đề gốc và kế thừa tất cả các tính năng của nó. Điều này bao gồm rất nhiều tùy chọn, thiết lập dễ dàng và quyền truy cập vào tài liệu chủ đề.

2. Coffee Lounge

coffe-lounge-theme

Coffee lounge là một chủ đề WordPress cao cấp cho các quán cà phê. Nó hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với ba lựa chọn màu sắc. Nó có một thanh trượt hoạt hình tích hợp, các trang để thêm menu cửa hàng cà phê của bạn và nhiều bố cục trang cho các trang liên hệ, về và vị trí của bạn. Nó là cực kỳ dễ dàng để thiết lập và đi kèm với tấn tùy chọn linh hoạt.

3. Eatry

eatery

Eatery là một chủ đề cửa hàng cà phê cao cấp cho WordPress. Nó hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với nhiều biến thể màu sắc, thiết lập dễ dàng và nhiều bố cục trang. Eatery giúp bạn dễ dàng hiển thị thực đơn ăn uống, thực đơn đồ uống và các món đặc biệt hàng ngày thông qua plugin quản lý thực đơn nhà hàng của họ. Nó có các tiện ích tùy chỉnh để thêm vị trí (địa chỉ), giờ nhà hàng, giờ khuyến mãi, số điện thoại và thông tin liên lạc khác.

4. Bakery

bakery

Bakery là một chủ đề quán cà phê WordPress miễn phí. Nó hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với các menu thả xuống hoạt hình và một thiết kế độc đáo. Nó cho phép bạn sử dụng biểu tượng tùy chỉnh của riêng bạn, màu sắc tùy chỉnh và nguồn gốc. Bạn có thể dễ dàng thêm địa chỉ cửa hàng cà phê, số điện thoại và thông tin liên hệ từ các tùy chọn chủ đề.

5. SKT Coffee

sktcoffee

SKT Coffee là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các nhà hàng và quán cà phê. Nó hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với hỗ trợ cho WooCommerce, mà là một plugin thương mại điện tử cho WordPress cho phép bạn bán những thứ trực tiếp từ trang web của bạn.

6. Happenings

happenings

Happenings là một chủ đề WordPress để đăng thông báo về các sự kiện trên một quán cà phê, quầy bar hoặc bất kỳ địa điểm nào khác. Nó linh hoạt và có thể được sử dụng như một chủ đề cửa hàng cà phê WordPress đa năng. Nó đi kèm với một thanh trượt tích hợp, biểu tượng tùy chỉnh, bố cục nhiều trang và các tính năng nền tùy chỉnh. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng được định cấu hình bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh chủ đề.

7. Cafe and Restaurant

cafeandrestaurant

Cafe and Restaurant là một theme WordPress đáp ứng di động và cao cấp. Nó đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một chủ đề cao cấp như được xây dựng trong thanh trượt, widget tùy chỉnh, lựa chọn màu sắc, bố trí trang, vv Nó đã sẵn sàng cho các trang web đa ngôn ngữ WordPress với hỗ trợ RTL đầy đủ.

8. Lunchroom

lunchroom

Lunchroom  là một chủ đề nhà hàng WordPress miễn phí đơn giản, có thể dễ dàng được sử dụng cho một quán cà phê. Nó đi kèm với tiêu đề tùy chỉnh, nền tùy chỉnh, biểu trưng tùy chỉnh và lựa chọn màu không giới hạn. Nó hoàn toàn đáp ứng trên thiết bị di động và trông đẹp tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

9. Downtown

downtown

Downtown là một chủ đề quán cà phê WordPress cao cấp với thiết kế hoàn toàn đáp ứng và thanh lịch. Nó đi kèm với tấn tùy chọn như hình thức đặt phòng, menu có thể lọc, trang công thức, hiệu ứng thị sai với các hiệu ứng chuyển tiếp phong cách, mã ngắn, tiện ích tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, bản đồ của Google và hơn thế nữa.

10. Cafe House

cafehouse

Được xây dựng với Twitter Bootstrap, Cafe House là một chủ đề quán cà phê WordPress cao cấp. Nó đi kèm với một hình thức đặt phòng, hình thức liên lạc, 3 màu sắc lựa chọn và khả năng lựa chọn màu sắc của riêng bạn. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể cấu hình để làm cho chủ đề này duy nhất của bạn.

11. Rezo

rezo

Rezo là một chủ đề WordPress cho các nhà hàng, quán cà phê và quán bar. Nó có một thanh trượt trang chủ slick để thể hiện đặc biệt của bạn. Nó có nhiều bố trí menu để cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn trên thiết kế menu của bạn. Nó cũng hỗ trợ tích hợp bản đồ Google dễ dàng, cho phép người dùng của bạn dễ dàng tìm thấy chỉ đường đến quán cà phê hoặc quán cà phê của bạn.

12. Cuisinier

cuisinier

Cuisinier là một chủ đề đa mục đích với sự hỗ trợ tích hợp để chia sẻ công thức nấu ăn. Nó đi kèm với một tiêu đề trang đầy đủ tuyệt đẹp, menu lớn trong suốt, biểu tượng tùy chỉnh, nhiều bố cục tùy chỉnh, v.v. Nó cũng có hàng tấn sẵn sàng để sử dụng shortcodes và tích hợp phông chữ của Google.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề cửa hàng cà phê tốt nhất cho WordPress.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *