Nơi nào cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam năm 2017

Kiến thức hosting

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam? Nơi nào cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam năm 2017? Hãy để bài viết dưới giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn.

hosting-tot-nhat-viet-nam-mua-o-dau

Hosting tốt nhất Việt Nam năm 2017 phải đảm bảo những yếu tố nào

Yếu tố để lựa chọn một hosting tốt nhất Việt Nam không chỉ phụ thuộc vào chất lượng tốt mà giá cả cũng là một vấn đề cực kì quan trọng. Đơn giản vì các kĩ thuật, công nghệ được áp dụng vào hosting hiện nay các nhà mạng cung cấp đều gần như là giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa các nhà cung cấp dịch vụ đó chính là giá cả và dịch vụ hỗ trợ sau khi mua cho khách hàng.

Vậy nơi đâu cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam năm 2017?

 

Với Thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting tuy nhiên để chọn được một nhà cung cấp uy tin chất lượng là điều rất quan trọng. Do đó chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng có nhu cầu một số nhà cung cấp hosting chất lượng được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay..

INET (inet.vn)

iNET là một trong những nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2004, iNET hân hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng mọi miền đất nước. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão hiện nay iNET đang là một đối trọng trong ngành cung câp dịch vụ hosting, domain máy chủ tại Việt Nam. Các dịch vụ và chương trình của iNET cũng giống như các công ty khác, nhưng vẫn luôn có những ưu đãi rất riêng nhắm đến khách hàng. Ngoài ra iNET cũng được đánh giá cao trong khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng từ doanh nghiệp cho đến các cá nhân.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như Nhân Hòa, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng cũng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc.

PAVietnam.vn

PAVietnam.vn cũng là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp máy chủ tên miền – hosting-.PAVietnam.vn là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại PAVietnam đã có thị trường riêng khá ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *