Những điều nên biết khi lựa chọn một nhà cung cấp hosting

Kiến thức hosting

Khi lựa chọn một nhà cung cấp hosting thì bạn nên nắm rõ những điều dưới để không bị mất tiền oan mà thêm nỗi lo vào người nhé.

 

web-hosting

Giá cả tuy quan trọng nhưng không phải là điều đáng để đau đầu

Một số nơi chọn nơi cung cấp hosting tại việt nam đơn giản là dựa theo mức giá được đưa ra. Điều nay không phải là một quyết định khôn ngoan, bạn nên xem xét mức giá tổng thể cũng như tính về lâu về dài nếu như muốn phát triển rộng thêm ra. Ngoài ra nếu giỏi bạn có thể giảm được vài % nếu như cam kết đảm bảo tuy nhiên họ phải đảm bảo được sự uy tín.

Bạn có thể trước mắt chỉ cần một nơi lưu trữ nhỏ vừa đủ dùng, tuy nhiên trang web sẽ phải phát triển thêm, mở rộng ra thì có thể dung lượng bạn đăng ký là không đủ. Nhưng nếu chuyển sang nhà cung cấp mới thì thật sự là khá phiền phức khi bạn phải làm lại hợp đồng, up lại web rồi vô vàn điều rắc rối khác. Vậy gắn bó với một công ty là điều tốt nhất, bạn nên chọn một nhà cung cấp có thể nâng cấp cấu hình cho bạn một cách dễ dàng trong tương lai. Giá cả là một điều khá là quan trọng nhưng nếu của rẻ thì thường là của ôi bạn nên biết điều đó. Hãy chọn nơi mức giá vừa phải kèm theo những hỗ trợ kịp thời để có thể phát triển tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Theo như phần trên, thì ngoài mức giá bạn nên tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi sau khi mua. Nếu như bạn mua xong và bị bỏ mặc khi gặp sự cố thì tôi cá không hề dễ chịu chút nào, chưa kể đến những websute phục vụ theo thời gian thì bạn đã mât kha khá lợi nhuận rồi đó.Vì thế mà bạn nên chọn những nơi chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7/365, họ còn phải có kĩ năng nghiệp vụ cũng như chăm sóc khách hàng tốt. Bạn có thể xem thái độ qua lúc mua hàng lúc lắp đặt mà biết nên đặt niềm tin hay không. Nếu bạn quan tâm đến các kế hoạch của họ, tôi sẽ gợi ý bạn nên email cho văn phòng dịch vụ khách hàng của họ trước. Nếu họ đáp trả ngay lập tức thì hãy đánh dấu họ vào trong danh sách của bạn để có thể nhớ được chi tiết này.

Sự cam kết vầ lắp đặt

Phải đảm bảo rằng nhà cung cấp webhosting phải có các chính sách sau khi lắp đặt. Thường thì cam kết sau khi lắp đặt sẽ khoảng 30 ngày, có một vài nơi lên đến 60, và nếu như có cam kết thì bạn sẽ không phải lo mình đầu tư sai chỗ mà yên tâm hoạt động phát triển website.

Khuyến mãi

Khuyến mãi, giá rẻ là điều khá là thu hút. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá đợi chờ vào việc đó nếu thực sự muốn đầu tư vào website để hoạt động trên Internet. Vì những khuyến mại như hosting giá rẻ, vps giá rẻ thường chỉ đến vào các dịp lễ và hướng đến người dùng cá nhân hơn là các doanh nghiệp.

Tóm lại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting nhưng bạn phải chọn được nhà cung cấp nào đưa ra các dịch vụ chất lượng tốt nhất với các giá cả thấp nhất tại cùng thời điểm đó. Còn nếu bạn làm việc tại nhà thì bạn sẽ phải có những thỏa thuận thật tốt phù hợp với ngân sách của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nên dùng loại VPS nào để tiết kiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *