4 lý do khiến bạn chỉ muốn sử dụng hosting Việt Nam

Kiến thức hosting

Bạn đang có ý định xây dựng một website cho riêng mình hoặc cho công ty, tuy nhiên nên dùng dịch vụ hosting trong hay ngoài nước? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những lý do khiến bạn chỉ muốn sử dụng hosting Việt Nam

Nếu bạn chưa biết hosting là gì có thể tham khảo bài viết sau: Hosting là gì? Những kiến thức căn bản về hosting

Hosting Việt Nam

Những lý do khiến bạn chỉ muốn sử dụng hosting Việt Nam

1.Tốc độ truy cập trong nước rất nhanh

Nếu như website bạn xây dựng nhắm vào đối tượng là ở Việt Nam thì việc gì bạn phải sử dụng host ở nước ngoài nếu như không phải là những hạng mục nằm trong danh sách cấm. Ở Việt Nam thì sử dụng chung một hạ tầng, băng thông nội bộ và khoảng cách địa lý từ người dùng đến datacenter thấp do đó đảm bảo tốc độ truy cập sẽ là nhanh chóng hơn so với nước ngoài.

2.Dễ mua, dễ thanh toán

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để thanh toán chứ không bắt buộc phải có thẻ visa hay paypal như nước ngoài. Hiện nay thanh toán bằng thẻ ATM đang phát triển do đó bạn chỉ cần truy cập web và 5p sau bạn sẽ có 1 hosting cho riêng mình.

3.Dễ yêu cầu hỗ trợ, không bất đồng ngôn ngữ

Đội ngũ hỗ trợ là người Việt Nam do đó việc hỗ trợ khi gặp khó khăn sẽ là rất nhanh chóng.

4.Quyền lợi của bạn được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam:

Một ưu điểm quan trọng mà dường như nhiều người đã quên mất nó. Khi bạn ký hợp đồng với một nhà cung cấp hosting Việt Nam thì mặc nhiên quyền lợi của bạn đã được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Điều này rất thuận tiện cho bạn khi xảy ra các tranh chấp liên quan đến tên miền, hosting, dữ liệu,… hoặc vi phạm hợp đồng.

 

Một số nhà cung cấp host ở Việt Nam:

iNET (inet.vn)

Thực hiện sứ mệnh khách hàng là thượng đế. Dù bạn chọn SEO hosting, Linux hosting và Joomla hosting thì dịch vụ đều được hỗ trợ 24/7. Được thành lập từ năm 2004, iNET hiện nay đã phát triển với rất nhiều dịch vụ tiện ích. Ngoài ra iNET cũng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tụy, tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

PA (pavietnam.vn)

Là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại PAVietnam đã có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng tương đối lớn tích lũy trong suốt 10 năm. Điểm mạnh của PAVietnam là với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu của PAVietnam thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như iNET, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.

Tương tự như iNET, Mắt Bão cũng là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp tên miền – hosting, máy chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *