7 Plugin Google Maps tốt nhất cho WordPress năm 2018

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm cách thêm Google Maps vào trang web WordPress của mình? Có rất nhiều plugin Google Maps miễn phí có sẵn cho WordPress, điều này khiến bạn khó có thể biết được cái nào là tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 7 plugin Google Maps miễn phí tốt nhất dành cho WordPress.

Thêm Google Map vào WordPress

Trước khi chúng ta thảo luận về plugin Google Maps, điều quan trọng cần nhấn mạnh là Google Maps cung cấp mã nhúng mà bạn có thể tùy chỉnh và dán vào các bài đăng hoặc trang WordPress của mình mà không cần sử dụng bất kỳ plugin nào.

embedmap

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chuyển sang trình chỉnh sửa văn bản để thêm nó vào bài đăng hoặc trang.

Ngoài ra, không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho mã nhúng mặc định. Bạn không thể thêm thông tin tùy chỉnh vào bản đồ.

Đây là nơi mà plugin Google Maps có ích. Sử dụng plugin sẽ cho phép bạn thêm vị trí, điểm đánh dấu, chỉ đường, tuyến đường, v.v. Bản đồ của bạn sẽ tương tác và hữu ích hơn cho người dùng.

Có nói rằng, đây là danh sách các plugin Google Maps miễn phí tốt nhất cho WordPress.

1. MapPress Easy Google Maps

mappress

MapPress Easy Google Maps là một trong những plugin bản đồ Google miễn phí phổ biến nhất. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm bản đồ Google vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc bài đăng tùy chỉnh WordPress nào bằng cách chỉ cần nhập địa chỉ.

Bạn có thể tự động nhúng bản đồ trước hoặc sau bài đăng. Bạn cũng có thể sử dụng một shortcode để chèn bản đồ vào trong bài đăng.

2. Google Maps Builder

mapsbuilder

Maps Builder đi kèm với trải nghiệm tùy chỉnh bản đồ tuyệt đẹp với nhiều tùy chọn. Bạn có thể dễ dàng thêm vị trí, chọn kích thước bản đồ, điều khiển, loại bản đồ và thậm chí chọn chủ đề bản đồ. Tất cả điều này có thể được thực hiện trong một tùy biến trực quan.

Việc thêm bản đồ vào bài đăng thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút trên trình chỉnh sửa bài đăng và chọn bản đồ của bạn. Trình tạo bản đồ cũng cho phép bạn thêm các điểm đánh dấu tùy chỉnh và thậm chí bạn có thể hiển thị các địa điểm lân cận với các địa điểm của Google.

3. WP Google Maps

wpgooglemaps

WP Google Maps là một plugin bản đồ Google miễn phí khác. Bạn có thể dễ dàng tạo bản đồ bằng cách nhập địa chỉ, nhận chỉ đường, đặt điểm đánh dấu, v.v.

Nó đi kèm với một tiện ích bản đồ mà bạn có thể thêm vào thanh bên của trang web WordPress hoặc bất kỳ khu vực sẵn sàng cho tiện ích con nào. Người dùng của bạn cũng có thể chuyển sang chế độ xem phố mà không phải rời khỏi trang web của bạn.

4. WP Google Map Plugin

wpgooglemapplugin

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho việc lựa chọn bản đồ Google là WP Google Map Plugin. Nó đi kèm với một tập hợp các tính năng tuyệt vời cho phép bạn tạo các bản đồ đẹp mắt với nhiều thông tin tùy chỉnh.

Bạn có thể thêm đánh dấu màu sắc, cửa sổ thông tin, chuyển hướng người dùng khi họ nhấp vào bản đồ và dễ dàng nhúng bản đồ bằng shortcode. Bạn có thể lưu nhiều vị trí và sau đó tạo bản đồ hiển thị các vị trí này với các điểm đánh dấu tùy chỉnh.

5.Google Maps Widget

googlemapwidget

Bạn muốn hiển thị nhanh bản đồ trong tiện ích thanh bên? Google Maps Widget cho phép bạn dễ dàng thêm Bản đồ Google vào thanh bên của bạn hoặc bất kỳ khu vực tiện ích nào khác đã sẵn sàng. Nhấp vào bản đồ sẽ mở bản đồ trong cửa sổ bật lên hộp đèn có chế độ xem lớn hơn. Bạn cũng có thể chọn màu pin và thậm chí sử dụng hình ảnh của riêng bạn làm ghim.

6. Basic Google Maps Placemarks

basicgooglemapplacemarks

Bạn muốn thêm bản đồ Google vào trang web của mình bằng dấu vị trí tùy chỉnh của riêng mình? Basic Google Maps Placemarks  cho phép bạn thêm dấu vị trí có địa chỉ, chỉ định các danh mục, thêm điểm đánh dấu tùy chỉnh nếu bạn muốn.

Bạn có thể tạo bao nhiêu dấu vị trí khi cần và sau đó hiển thị tất cả chúng cùng nhau trên bản đồ bằng cách sử dụng mã ngắn. Bạn cũng có thể tạo các danh mục để tạo các bản đồ khác nhau hiển thị các vị trí và dấu vị trí khác nhau.

7. CP Google Maps

cpgooglemaps

CP Google Maps plugin cho phép bạn dễ dàng kết hợp dữ liệu vị trí địa lý với bài đăng và hiển thị bản đồ với hình ảnh tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể chọn một điểm đánh dấu tùy chỉnh để đặt trên bản đồ cho một vị trí. Hầu hết các tính năng tuyệt vời khác của plugin đều bị khóa và yêu cầu phiên bản trả phí của plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được plugin Google Maps miễn phí tốt nhất cho trang web WordPress của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *