hosting 19k

Tìm hiểu những ưu đãi khi đăng ký hosting iNET

KHUYẾN MÃI HOSTING

Đăng ký hosting iNET sẽ mang lại cho bạn sự an tâm cũng như đem lại sự ổn định cho website hoạt động. Ngoài ra thì kèm theo nhiều ưu đãi thì hosting iNET là một lựa chọn tốt nhất về mặt giá cả lẫn chất lượng phục vụ.

Đăng ký hosting iNET với nhiều ưu đãi

Hiện nay iNET đang cung cấp rất nhiều ưu đãi xoay quanh dịch vụ hosting nhằm đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng hơn, cũng như giảm được chi phí bỏ ra bởi khách hàng. Có thể kể đến các khuyến mại như:

Hosting iNET giá chỉ 19k

Đây là gói cước hướng đến những người muốn trải nghiệm sử dụng hosting, hoặc xây dựng vệ thống site vệ tinh hướng đến SEO. Hiện nay vẫn có rất nhiều người muốn dùng hosting nhưng chưa có khả năng hoặc chưa hiểu rõ về hosting hoạt động ra sao, gói cước này sẽ như là một liều thuốc thử hoặc lựa chọn tối ưu cho những website rất nhỏ.

hosting 19k

Mua hosting iNET tặng tên miền .com hoặc .net

Một tên miền .com hay .net hiện nay trên thị trường có mức giá thấp nhất cũng sẽ rơi vào khoảng 240-260 nghìn đồng tuỳ nhà cung cấp. Vậy khi đăng ký sử dụng dịch vụ hosting tại iNET thì người dùng đã tiết kiệm được hơn 200 nghìn đồng. Gói cước này sẽ rất phù hợp cho những cá nhân tổ chức nào mới xây dựng website cần cả tên miền lẫn hosting, tuy nhiên thì người đã có tên miền cũng có thể lựa chọn gói cước này. Bởi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua domain xây dựng site vệ tinh, hoặc tránh việc các tên miền giống với tên miền bạn đã có.

Khách hàng khi lựa chọn gói cước khuyến mãi này sẽ được chọn lựa tên miền theo ý mình miễn là chưa có bất kỳ ai sở hữu. Ngoài ra việc đăng ký cũng rất là dễ dàng khi chỉ cân nhập thông tin cá nhân là sẽ có người liên hệ và tạo gói hosting cho khách hàng.

combo-hosting-domain

Tặng hosting khi mua tên miền Việt Nam

Tên miền Việt Nam có rất nhiều những điểm mạnh và được tối ưu cho những website được xây dựng do đó được rất nhiều người lựa chọn. Những điểm mạnh có thể kể đến như tăng bậc khi SEO trên google.com.vn, không gây ra tình trạng chậm trễ mỗi khi có ảnh hưởng từ đường truyền cáp biển,…

domain-hosting-ladingpage

Gói cước này sẽ rất phù hợp với những website hướng đến người dùng trong nước bởi rất nhiều điểm mạnh mà hosting quốc tế không có. Khi khách hàng mua tên miền Việt Nam sẽ được tặng ngay 3 tháng hosting để xây dựng website.

Làm sao để có thể hưởng ưu đãi khi đăng ký hosting iNET

Để được hưởng ưu đãi khi đăng ký hosting iNET khách hàng chỉ cần yêu cầu nhân viên thông báo có những gói cước nào và đăng ký giúp mình. Mọi việc còn lại nhân viên iNET sẽ làm giúp bạn thật tiện lợi phải không.

Bạn có thể liên hệ và đăng ký tại trang chủ inet.vn hoặc thông qua số hot line:

04 3838 5588 (Giờ HC) – 0904 885 057.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *