Plugin lịch tốt nhất cho website WordPress

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm plugin lịch hay nhất cho trang web WordPress của bạn? WordPress calendar bổ sung đi kèm với một loạt các tính năng khác nhau. Một số được thực hiện để quản lý sự kiện đơn giản, trong khi một số khác lại phức tạp hơn với các tính năng đặt vé, đặt vé và đặt lịch. Trong bài này, chúng tôi đã chọn tay tốt nhất WordPress lịch bổ sung cho trang web của bạn.

wpcalendarplugins

Làm thế nào để Chọn một Plugin Lịch cho WordPress?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, có rất nhiều loại bổ sung lịch WordPress khác nhau có sẵn phục vụ cho nhu cầu của người dùng khác nhau.

Một số plugin lịch đơn giản cho phép bạn chỉ hiển thị sự kiện trên lịch. Nhưng lại có những plugin tích hợp nhiều tính năng nâng cao hơn như các cuộc hẹn, đặt chỗ , lập kế hoạch, bán vé và tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba như Lịch Google.

Bạn cần phải chọn một plugin phù hợp với yêu cầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn bán vé sự kiện, thì lịch có tính năng đặt phòng chỉ có thể không tốt cho bạn.

Chúng ta hãy cùng xem xét một số plugin lịch WordPress tốt nhất mà bạn có thể thử.

1. The Events Calendar

theeventscalendar

The Events Calendar là một hệ thống quản lý sự kiện mạnh mẽ cho trang web WordPress của bạn. Nó sở hữu những tính năng phong phú nhưng rất dễ sử dụng do một giao diện người dùng gọn gàng mà pha trộn vào khu vực quản trị WordPress của bạn.

Lịch sự kiện cho phép bạn dễ dàng thêm các sự kiện của mình và quản lý các nhà tổ chức / địa điểm. Bạn có thể chọn hiển thị Google Maps cho vị trí địa điểm của mình. Trang cài đặt plugin cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bạn muốn quản lý các sự kiện và lịch của mình.

Bạn muốn bán vé cho các sự kiện của mình? Lịch sự kiện đã trả phần bổ sung để tích hợp nó với WooCommerce , Eventbrite và hơn thế nữa.

2. All in One Event Calendar

allinoneeventcal

All in One Events Calendar là một plugin quản lý sự kiện mạnh mẽ cho WordPress. Giao diện người dùng trực quan của nó làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng thêm các sự kiện, sắp xếp chúng thành các loại / thẻ , và chọn từ ba chủ đề được cài sẵn cho màn hình lịch. Bạn cũng có thể hiển thị các địa điểm tổ chức sự kiện bằng Google Maps ngay bên cạnh chi tiết sự kiện.

Bạn có thể tinh chỉnh chủ đề lịch bằng cách chọn màu khác. Nó cũng cho phép bạn thêm các sự kiện từ bất kỳ lịch nào khác hỗ trợ định dạng iCal bao gồm Google Calendar. Nó không tích hợp bán vé, nhưng bạn có thể thêm URL vào các dịch vụ bán vé của bên thứ ba.

3. My Calendar

mycalendar

My calendar là một giải pháp quản lý sự kiện miễn phí và mạnh mẽ cho WordPress. Nó hỗ trợ nhiều lịch, các nhóm sự kiện, danh mục và địa điểm. Nó cũng đi kèm với một bộ tạo mã vạch ngắn và các vật dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm lịch vào bài viết, trang hoặc thanh bên của bạn.

Đây là trình cắm có thể định cấu hình cao với một trang cài đặt mở rộng. Bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh về cách lịch của bạn được hiển thị ở mặt trước. Nó đi kèm với sáu skin được cài đặt sẵn để hiển thị lịch.

Đối với người dùng cấp cao, có một trình chỉnh sửa phong cách để tải lên CSS tuỳ chỉnh của riêng bạn . Nó cũng hỗ trợ hiển thị Google Map trên trang sự kiện đơn và trên cửa sổ bật lên sự kiện.

4. Simple Calendar

simplecalendar

Google Calendar Events đưa Lịch Google vào trang WordPress của bạn . Bạn có thể tạo và quản lý các sự kiện của mình thông qua Lịch Google. Plugin này chỉ hiển thị các sự kiện trên trang web của bạn. Tất cả bạn phải làm là cung cấp URL nguồn cấp dữ liệu Google Calendar của bạn.

Plugin đi kèm với một bộ các tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể kiểm soát hiển thị lịch và sự kiện của mình bằng các mã ngắn. Bạn thậm chí có thể kiểm soát sự xuất hiện của lịch bằng cách sử dụng bảng định kiểu tùy chỉnh.

Plugin không hỗ trợ hệ thống bán vé, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để bán vé sự kiện của bạn và nhập URL của trang bán vé ngay vào danh sách sự kiện của bạn trên Lịch Google.

5. Booking Calendar

bookingcalendar

Như tên cho thấy, Booking Calendar là một plugin quản lý đặt chỗ cho WordPress. Nó cho phép bạn thêm một lịch vào cuối trang của trang web của bạn, nơi người dùng có thể điền vào một mẫu đơn giản để gửi yêu cầu đặt phòng của họ. Sau đó bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu đặt phòng của họ.

Lịch Đặt phòng đi kèm với hỗ trợ CAPTCHA để tránh spam. Bạn có thể kiểm soát ai có thể thêm một đặt phòng trong khu vực quản trị. Một nhược điểm của plugin là bạn không thể thêm các trường nhập dữ liệu mới cho mẫu đặt chỗ trong phiên bản miễn phí của plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn plugin lịch tốt nhất cho trang web WordPress của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *