Những plugin tốt nhất để xây dựng một website bất động sản trên WordPress

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm các plugin dành cho website bất động sản WordPress tốt nhất? WordPress được nhiều trang web bất động sản sử dụng để giới thiệu danh sách và tìm kiếm khách hàng mới. Trong bài viết này, chúng tôi đã list ra một số các plugin bất động sản WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát triển webíte của mình.

wprealestateplugins

Làm thế nào để thực hiện một trang web bất động sản bằng cách sử dụng WordPress?

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Nó rất dễ sử dụng và linh hoạt để làm hầu hết các website theo nhiều lĩnh vực.

Có hai loại WordPress khác nhau thường gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, có WordPress.com là một giải pháp lưu trữ. Thứ hai đó là WordPress.org còn được gọi là WordPress tự cài đặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng WordPress mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Để bắt đầu xây dựng một  trang web WordPress.org bạn sẽ cần tên miền và hosting

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng iNET. Đây là một trong những công ty cung cấp tên miền hosting hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra iNET còn được đánh giá là công ty tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất trên cả nước

Sau khi bạn đã mua hosting và tên miền, hãy bắt đầu cài đặt WordPress trên hosting của mình.

Sau đó chúng ta hãy xem các plugin bất động sản WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Các plugin này sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách dự án bất động sản của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn.

1. IMPress Listings

impress-listings

IMPress Listings là một trong những plugin bất động sản WordPress tốt nhất. Người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu và linh hoạt cho người dùng nâng cao để tạo các trang web bất động sản mạnh mẽ.

Nó đáp ứng trải nghiệm trên di động và hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Bạn có thể thêm bao nhiêu chi tiết cho mỗi danh sách như bạn muốn với hỗ trợ hình ảnh và video. Danh sách được hiển thị đẹp mắt trong bố cục lưới và một trang danh sách duy nhất cho phép người dùng nhận tất cả thông tin họ cần bao gồm cả bản đồ vị trí.

Nó cũng cho phép bạn nhập danh sách từ cơ sở dữ liệu MLS của bạn và hỗ trợ tích hợp IDX với một plugin addon. Nó được trang bị các biểu mẫu liên hệ để người mua quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

2. WP-Property

wp-property

WP-Property là một plugin quản lý bất động sản WordPress tất cả trong một khác. Nó bao gồm một giao diện dễ sử dụng để thêm và quản lý tất cả các danh sách của bạn. Bạn có thể thêm thông tin chi tiết bằng tấn trường để thêm phòng, phòng tắm, khu vực, đối tượng địa lý và hơn thế nữa.

Danh sách được hiển thị đẹp mắt trên trang web của bạn và trang web plugin cũng cung cấp các chủ đề miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Nó bao gồm hỗ trợ Google Maps , tính năng tìm kiếm mạnh mẽ với các bộ lọc, URL thân thiện với SEO, danh sách nổi bật và hơn thế nữa.

Nó có sẵn trong nhiều ngôn ngữ và có thể dễ dàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Nó cũng đi kèm với các widget và short code cho phép bạn hiển thị danh sách thông qua trang web của bạn.

3. Estatik

estatik

Plugin Estatik là một tùy chọn tuyệt vời khác để quản lý danh sách bất động sản của bạn trong WordPress. Plugin mạnh mẽ này đi kèm với một hệ thống quản lý tài sản dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách vào trang web của mình.

Nó bao gồm thư viện ảnh, tiện ích tìm kiếm thuộc tính, hỗ trợ Google Maps, chia sẻ xã hội tích hợp và hỗ trợ đa ngôn ngữ . Nó cũng bao gồm một trình tạo trường cho phép bạn dễ dàng thêm các trường mới vào danh sách của mình.

Nó có tính năng tìm kiếm được hỗ trợ ajax với tính năng tự động hoàn thành. Người dùng cũng có thể sắp xếp danh sách theo giá, ngày và mức độ phổ biến. Nhà phát triển plugin cũng cung cấp dịch vụ IDX / MLS trả phí và các tiện ích bổ sung để thêm nhiều tính năng hơn nếu cần.

4. Easy Property Listings

easypropertylistings

Easy Property Listings là một plugin bất động sản WordPress mạnh mẽ và tùy biến cao khác. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web bất động sản mà không cần thay đổi code hay theme.

Nó có giao diện quản lý danh sách thân thiện với người mới bắt đầu giúp bạn quản lý các thuộc tính của mình dễ dàng hơn. Nó đi kèm với mẫu danh sách thân thiện với thiết bị di động để hiển thị thuộc tính của bạn trong bố cục lưới hoặc một trang danh sách duy nhất.

Các tính năng nâng cao bao gồm hỗ trợ REAXML, JUPIX, hệ thống MLS trên toàn thế giới, bản dịch / hỗ trợ đa ngôn ngữ, bản đồ nâng cao và hơn thế nữa. Tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung cho phép bạn thêm nhiều tính năng khác bao gồm thư mục đại lý bất động sản và hệ thống quản lý.

5. WP Real Estate

wp-real-estate

WP Real Estate là một plugin bất động sản tương đối mới cho WordPress với nhiều tính năng tuyệt vời. Nó có thể được sử dụng để mua, bán và cho thuê tài sản là tốt.

Nó bao gồm một tính năng tìm kiếm nâng cao , Google Maps, tích hợp IDX / MLS, biểu mẫu liên hệ, trường tùy chỉnh và danh sách hoặc chế độ xem bố cục lưới. Nó cũng đi kèm với shortcodes và widget để bạn có thể hiển thị danh sách bất động sản khác nhau trên trang web của bạn hoặc tạo trang đích của riêng bạn cho các thuộc tính khác nhau.

6. AgentPress Listings

agentpress

AgentPress yêu cầu khung công tác chủ đề Genesis và được thiết kế để làm việc với chủ đề AgentPress Pro của riêng chúng, giúp bạn nhanh chóng tạo ra một trang web bất động sản.

Plugin bổ sung thêm một loại bài đăng danh sách tùy chỉnh và phân loại để giúp bạn phân loại các thuộc tính. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích con để thêm tìm kiếm danh sách vào khu vực sẵn sàng của tiện ích con.

7. WPL Real Estate

wpl-real-estate

Plugin WPL Real Estate là hệ thống quản lý bất động sản WordPress linh hoạt và mạnh mẽ. Nó có một phần dễ quản lý để thêm danh sách của bạn với một tính năng tìm kiếm có thể lọc cho front-end. Nó có hồ sơ đại lý bất động sản, Google Maps, các chế độ xem danh sách khác nhau và tính năng trường tùy chỉnh mạnh mẽ để thêm các đối tượng địa lý.

Nó có thể được tích hợp với các dịch vụ MLS / IDX như một tính năng trả phí bổ sung , các tùy chỉnh khác cũng được cung cấp bởi nhà phát triển plugin như một dịch vụ. Nó đã hoạt động tốt với một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin bất động sản WordPress tốt nhất cho trang web của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *