6 plugin tốt nhất dùng để làm đánh giá trên trang WordPress

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress? Nếu bạn thường xuyên thêm đánh giá sản phẩm chi tiết trên trang web của mình, thì bạn có thể sử dụng plugin đánh giá sản phẩm để làm cho chúng thân thiện với SEO hơn. Trong bài này, chúng tôi đã chọn các plugin bổ sung sản phẩm tốt nhất cho WordPress.

productreviewplugins

Tại sao lại nên sử dụng Plugin đánh giá Sản phẩm trong WordPress?

Bạn thường làm gì khi muốn mua một món đồ? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn chắc chắn cần sự so sánh đánh giá về sản phẩm ấy và các sản phẩm tương tự.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều trang bình luận phổ biến như Yelp, TripAdvisor, Rotten Tomatoes, và nhiều hơn nữa. Ngay cả Amazon, cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới cũng hiển thị các đánh giá từ người tiêu dùng.

Nhiều chủ trang web WordPress viết đánh giá sản phẩm để kiếm tiền trực tuyến . Một số được trả trực tiếp bởi công ty để đánh giá, trong khi những người khác sử dụng tiếp thị liên kết để kiếm doanh thu.

Bạn có thể viết đánh giá sản phẩm dưới dạng một bài đăng trên blog. Tuy nhiên, một bài đăng blog đơn giản không sử dụng định dạng đánh giá sản phẩm được hỗ trợ bởi các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là bài viết của bạn sẽ không được đánh dấu trong các kết quả tìm kiếm dưới dạng bài đánh giá.

reviews-seo

Để có SEO tốt hơn, bạn cần phải viết đánh giá của mình bằng định dạng đoạn mã schema.org . Plugin đánh giá sản phẩm giúp bạn dễ dàng viết các bài đánh giá thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng tuyệt vời trên trang web của bạn.

Chúng ta hãy cùng xem xét một số plugin bổ sung cho sản phẩm tốt nhất cho WordPress.

1. WP Product Review Pro

wp-product-review

WP Product Review là plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Nó đi kèm với một phần cài đặt chi tiết cho phép bạn chọn cách bạn muốn quản lý và hiển thị các đánh giá trên trang web của bạn.

Việc thêm đánh giá sản phẩm khá dễ dàng. Đơn giản chỉ cần chọn tùy chọn xem xét lại sản phẩm khi viết bài đăng trên blog và plugin sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cài đặt để viết bài đánh giá của bạn. Bạn có thể chia nhỏ bài đánh giá của mình thành các tính năng, thêm hình ảnh, ưu và nhược điểm và hơn thế nữa.

Nó đi kèm với các tiện ích thanh bên cho phép bạn trưng bày đánh giá của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thu thập các nhận xét do người dùng gửi hoặc cho phép người dùng của bạn thêm đánh giá và đánh giá riêng của họ trong nhận xét. Tất cả các đánh giá được hiển thị trong định dạng đoạn mã đa phương tiện schema.org cho lợi ích SEO tối đa.

2. All in One Schema Rich Snippets

aios-rich-snippets

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, đánh giá của bạn cần phải ở định dạng thân thiện với SEO . All in one Schema Rich Snippets cho phép bạn viết các loại bài đăng khác nhau bằng cách sử dụng định dạng đoạn mã chi tiết bao gồm cả đánh giá sản phẩm.

Đơn giản chỉ cần chọn ‘Item Review’ từ trình đơn thả xuống khi viết bài đăng trên blog và plugin sẽ hiển thị các tùy chọn đánh giá như tên người đánh giá, tên sản phẩm và xếp hạng theo sao. Nó sẽ hiển thị thông tin dưới đây bài viết blog của bạn với đánh dấu thân thiện với SEO thân thiện.

Plugin cũng có thể được sử dụng để thêm bài viết, sản phẩm, công thức nấu ăn, phần mềm và hơn thế nữa. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách thêm đoạn mã chi tiết trong WordPress .

3. WP Review Pro

wp-review

WP Review là một lựa chọn tuyệt vời để thêm đánh giá sản phẩm trong WordPress. Đó là người mới bắt đầu thân thiện và khá dễ sử dụng. Khi kích hoạt, chỉ cần viết một bài mới và chọn loại đánh giá.

Nó hỗ trợ ba loại đánh giá sao, điểm và tỷ lệ phần trăm. Bạn cũng có thể thêm các xếp hạng khác nhau cho các tính năng riêng lẻ nếu bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ xếp hạng người dùng mà chỉ đơn giản là cho phép người dùng gửi xếp hạng của họ cho một sản phẩm.

Nó cũng đi kèm với các tùy chọn kiểu dáng nằm trong Settings » WP Review. Từ đây, bạn có thể chọn màu của riêng bạn cho hộp đánh giá để phù hợp với màu sắc chủ đề của bạn.

4. Rich Reviews

rich-reviews

Rich Reviews là một plugin miễn phí đơn giản cho phép bạn thêm các bài đánh giá về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của riêng bạn. Bạn cũng có thể cho phép người dùng gửi nhận xét.

Nó sử dụng mã ngắn để hiển thị các bài đánh giá và bạn có thể hiển thị bài đánh giá ở bất kỳ đâu trên trang web của mình bao gồm các bài đăng, trang và widget.

Nếu bạn đang thu thập đánh giá do người dùng gửi, thì plugin này cho phép bạn phê duyệt từng đánh giá theo cách thủ công trước khi xuất bản. Bảng điều khiển cài đặt plugin kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nó.

5. WP Customer Reviews

wpcustomerreview

Plugin WP Customer Reviews cho phép bạn thu thập đánh giá của khách hàng cũng như tạo các đánh giá sản phẩm của riêng bạn. Khi kích hoạt, chỉ cần chỉnh sửa bài đăng trên blog mà bạn muốn thêm đánh giá sản phẩm và kiểm tra tùy chọn đánh giá.

Tiếp theo, bạn cần phải đi đến trang Reviews » All Reviews và nhấp vào nút Thêm mới. Sau đó, bạn có thể chọn bài đăng và viết bài đánh giá của mình. Plugin cũng cho phép bạn bật đánh giá do người dùng gửi mà sau đó bạn có thể phê duyệt và xuất bản để hiển thị trên trang web của mình.

Plugin này cũng cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu đánh giá được hiển thị cho người dùng và đi kèm với cách sử dụng trang với hướng dẫn chi tiết.

6. Site Reviews

site-reviews

Site Reviews cho phép bạn thu thập đánh giá của khách hàng cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp địa phương của bạn. Nó đi kèm với một trang cài đặt đơn giản cho phép bạn kiểm soát cách bạn muốn thu thập đánh giá và cách bạn muốn hiển thị chúng. Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu đánh giá và hiển thị nó ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn.

Bạn cũng có thể hiển thị các đánh giá bằng cách sử dụng shortcode. Plugin cho biết thêm một cách dễ dàng để sử dụng inserter shortcode trên màn hình chỉnh sửa bài viết để hiển thị thủ công các đánh giá, biểu mẫu đánh giá và tóm tắt đánh giá.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin tốt nhất cho sản phẩm đánh giá cho WordPress

2 thoughts on “6 plugin tốt nhất dùng để làm đánh giá trên trang WordPress

  1. Chào bác! Những plugin này, khi cài đánh giá sao nó có tạo Schema review cho mình luôn không bác?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *