Mua vps tại iNET những đặc điểm nổi trội mà không phải công ty nào cũng có

MÁY CHỦ VPS

Giữa vô vàn các nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo thì mua vps tai iNET liệu có phải là một lựa chọn đúng đắn hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu về dịch vụ máy chủ ảo của iNET nhé.

Mua vps tại iNET có những điểm gì vượt trội

Khi mua vps tai iNET khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu bản thân cũng như là cấu hình đủ cho website chạy. Những gói cước thuê máy chủ ảo tại iNET đa phần được những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng lên web bán hàng cũng như rất nhiều mô hình web khác tạo ra. Do vậy mà ứng với mỗi gói cước sẽ là một dạng website mà qua đó khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn kể cả khi không nắm rõ về các chỉ số trong vps.

bang gia vps inet

Như ta thấy ở trên thì sẽ có 5 gói vps tương ứng với những nhu cầu khác nhau. Điểm tuyệt vời ở đây là chỉ với 160.000đ/ tháng bạn đã có 1 website không giới hạn băng thông. Băng thông là một vấn đề nhức nhối cho người quản trị website bởi nếu thiếu băng thông thì người dùng sẽ không thể tải được trang này nữa. Thông thường khi thuê các máy chủ ảo ở bên khác, khách hàng sẽ phải tính toán băng thông sao cho vừa đủ mà vẫn tiết kiệm, nhưng khi mua vps tai iNET người dùng sẽ không phải lo về vấn đề đó nữa.

Còn nếu bạn là một người hiểu rõ về nhu cầu của website thì cũng có thể tự lựa chọn cấu hình cho vps của mình để tối ưu hơn cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng iNET cũng cung cấp các dịch vụ tùy chọn cấu hình để người dùng setup

bang gia

Không những tiện lợi cho khách hàng từ những gói cước cung cấp mà những công nghệ iNET sử dụng cho các máy chủ ảo vps cũng là những nền tảng mới nhất, nhanh nhất mang lại độ ổn định, nhanh chóng cho website. Những công nghệ iNET sử dụng cho vps có thể kể đến như:

  • Server IBM/Dell/SuperMicro với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-2620-V3 đảm bảo cho việc truyền tải, xử lý dữ liệu nhanh chóng.
  • Server sử dụng ổ đĩa SSD cao cấp với công nghệ lưu trữ RAID 10 tốc độ nhanh nhất.
  • Sử dụng nền tảng điện toán đám mây (Cloud): Quản lý tập trung, nhanh chóng, không lo bị sập nguồn hoặc tấn công local.
  • Hệ thống Firewall bảo mật chống DDOS.

Chất lượng dịch vụ tốt hay không không những chỉ phụ thuộc vào công nghệ tân tiến, cấu hình khỏe mà còn do hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua hàng nữa. Bạn không thể mua một dịch vụ và rồi để nhà cung cấp ngó lơ khi có liên hệ yêu cầu support. Một nhà cung cấp phải đảm bảo đó là hỗ trợ luôn luôn có mặt 24/24 cho bạn và sẵn sàng trợ giúp với một thái độ niềm nở. Và iNET luôn tự hào mình làm được điều đó với tất cả các dịch vụ.

Sau bài viết trên mong mọi người sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ tai iNET đặc biệt mua vps, hosting và cả tên miền. Cám ơn mọi người đã đón đọc bài viết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *