Mua hosting tại iNET hay cloud hosting tại iNET?

Kiến thức hosting

Nên mua hosting tai iNET hay cloud hosting tai iNET? Trên bản chất cả 2 loại hình dịch vụ vẫn có những nét tương đồng trong chức năng tuy nhiên một số thay đổi trong cách cấu tạo đã khiến cho có loại hosting sẽ có sự vượt trội hơn trong hoạt động.

Mua hosting tại iNET hay cloud hosting tại iNET?

Mua hosting tại INET có điểm gì nổi bật?

Khi mua hosting tai inet người dùng sẽ nhận ra ngay những đặc điểm mà không phải nhà cung cấp nào cũng đáp ứng được ví dụ website hoạt động trên host ổn định, load web nhanh,… Và để làm được điều đó thì hosting tại iNET được mang trong mình những đặc điểm cực kỳ nổi bật như:

  • – Hosting sử dụng Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất trên thị trường đảm bảo cho việc truy xuất dữ liệu và truyền tải được nhanh chóng nhất.
  • – Dung lượng lưu trữ lớn, băng thông không giới hạn một yếu tố mà bất kỳ người quản trị website nào cũng mong muốn.
  • – Hosting sử dụng công nghệ SSD Raid 10 mới nhất, khiến cho việc truy xuất dữ liệu, rồi lưu trữ được nhanh chóng hơn.
  • – Các hosting đều được đi kèm giao thức bảo mật SSL tăng bảo mật trên trang web của khách hàng. Giao thức này được Google khuyến cáo sử dụng nếu không sẽ bị giảm độ uy tín ảnh hưởng đến việc SEO và trải nghiệm người dùng.
  • – Đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ 24/24 để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
  • – Hệ thống Fire Wall bảo mật cao chống DDOS
  • – Cam kết về chất lượng dịch vụ, hoàn tiền 100% nếu như chất lượng dịch vụ không đáp ứng được.

Cloud hosting tại iNET có đặc điểm gì nổi bật?

Tương tự như hosting thông thường, cloud hosting cũng có nhiệm vụ là nơi lưu trữ, quản lý hoạt động của trang web. Nó cũng thừa hưởng những đặc điểm nổi bật đã được kể phía trên, nếu thế thì tạo ra cloud hosting để làm gì?

Không phải tự nhiên công nghệ đám mây lại được rất nhiều sự chú ý và lựa chọn là nền tảng phát triển của tương lai. Và Cloud hosting là dịch vụ hostìng được áp dụng công nghệ này do đó nó sở hữu rất nhiều những điểm mà hosting thông thường không có như:

Dịch vụ Cloud Hosting tại iNET cho phép nâng cấp một cách rất linh hoạt: Việc thay đổi, nâng cấp các loại tài nguyên hoặc là cấu hình của những phần như là RAM, CPU, HDD đều rất dễ dàng nhanh chóng có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng. Các loại dịch vụ Cloud Hosting cũng có cấp các nguồn tài nguyên sẵn có cho mọi khách hàng khi họ muốn sử dụng.

Những dịch vụ Cloud Hosting có thể vận hành một cách độc lập và không phải phụ thuộc vào bất cứ một loại thiết bị nào khác bởi vậy mà khi các phần cứng bị gặp vấn đề thì cloud hosting vẫn có thể hoạt động một cách ổn đinh.

Các dịch vụ Cloud Hosting sẽ giúp các công ty hay là những doanh nghiệp giảm bớt nguồn chi phí để đầu tư: Khi so với việc thuê máy chủ ảo thì cloud hosting sẽ rẻ hơn, cho phép người dùng tiết kiệm được hơn.

Các dữ liệu được cất giữ trên các dịch vụ Cloud Hosting sẽ được an toàn hơn. Việc sử dụng hosting thông thường sẽ khiến khách hàng rất lo lắng bởi toàn bộ tất cả mọi thứ sẽ đều lưu lại hết trên 1 máy chủ vật lý. Do vậy nếu như máy chủ này bị tấn công thì việc mất mát dữ liệu sẽ là cao hơn. Khi thuê các dịch vụ Cloud Hosting thì các loại dữ liệu của bạn sẽ luôn được Backup mà chúng sẽ tạo thêm một bản và lưu lại những máy chủ vật lý khác. Do thế mà khi gặp sự cố thì các dữ liệu của bạn sẽ không bị mất.

Bạn có thể truy xuất mọi loại dữ liệu của mình ở bất kỳ một thời gian nào và ở bất cứ nơi đâu mà không biết máy chủ của bạn được đặt ở đâu, đây là một tính năng mà các Hosting khác không thể làm được.

Kết luận

Vì vậy mà người viết bài khuyên mọi người thay vì mua hosting tai iNET có thể lựa chọn loại hình dịch vụ cloud hosting tại iNET vừa đảm bảo an toàn bảo mật mà mức giá chênh lệch lại không quá cao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *