dang ky hosting tai inet

Đăng ký hosting tại iNET với nhiều lựa chọn phong phú

Kiến thức hosting

Khách hàng khi đăng ký mua hosting tại iNET sẽ được lựa chọn rất nhiều loại hosting tùy theo nhu cầu của bản thân. Vậy những loại dịch vụ hosting được cung cấp là gì và sẽ được sử dụng vào mục đích nào?

dang ky hosting tai inet

Những gói dịch vụ được cung cấp khi đăng ký hosting tại iNET

Khi đăng ký hosting tại iNET khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều gói dịch vụ. Hiện tại iNET sẽ cung cấp các gói cước hosting như hosting linux, WordPress hosting, SEO hosting và Resseller hosting, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Hệ thống hosting tại iNET đều có những đặc điểm chung như:

  • Dung lượng lớn, băng thông không giới hạn
  • Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay
  • Hosting sử dụng công nghệ SSD RAID 10 mới nhất
  • Tư vấn & Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Được cam kết về chất lượng dịch vụ hỗ trợ hoàn tiền 100% nếu như chất lượng dịch vụ không như lúc ký kết

Đăng ký hosting tại iNET thì nên lựa chọn gói dịch vụ nào?

Lựa chọn loại hosting nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, tuy nhiên thì mỗi gói sẽ đều có những đặc điểm riêng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng đi tìm hiểu về các gói dịch vụ này nhé.

Linux hosting

Đây là hosting sử dụng nền tảng Linux làm hệ điều hành, loại hosting này có những ưu điểm như

  • Giá thành thấp do là hệ điều hành mã nguồn mở, không tốn kém chi phí cho việc bản quyền các ứng dụng nền web.
  • Hoạt động ổn đinh, bảo mật cao: hệ điều hành linux có tỉ trọng người sử dụng là cao nhất trong hệ thống máy chủ. Bởi do có những cộng đồng support cũng như thời gian tung ra các bản vá là rất nhanh nên hosting sẽ ổn định hơn so với hệ điều hành windows.

WordPress hosting

WordPress hosting là gói hosting được cấu hình chuyên dụng cho các website bán hàng bằng mã nguồn WordPress. Hosting này sẽ đảm bảo cho website khi sử dụng kèm các Plugin nặng kèm theo, như Plugin Woocommerce, Plugin SEO, Plugin Backup được hoạt động ổn định và tốt nhất. Nếu khách hàng sử dụng WordPress làm web thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất.

SEO hosting

SEO Hosting là giải pháp chạy nhiều website trong đó mỗi website có một địa chỉ ip riêng biệt. Mỗi website có 1 địa chỉ IP riêng biệt sẽ giúp các liên kết giữa các website trở nên uy tín hơn trong quá trình làm SEO, từ đó hỗ trợ tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm thông dụng thế giới như Google, Yahoo, Bing,…

Resseller SEO hosting

Đây là loại hosting có mức giá cao nhất so với các gói trên vì vậy mà nó cũng có nhiều chức năng hơn. Những đặc điểm của gói Resseller SEO hosting:

  • Giải pháp cung cấp gói Reseller hosting hỗ trợ nhiều địa chỉ IP trên các class C khác nhau
  • Giải pháp duy nhất chỉ có tại iNET giúp Seoer vượt qua mọi thuật toán của Google và các công cụ tìm kiếm khác, đẩy website đạt top nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm khiến việc làm SEO trở nên dễ dàng hơn.
  • Khách hàng có thể sử dùng tài khoản quản trị WHM cPanel để tạo ra và quản lý các tài khoản hosting với nhiều địa chỉ IP khác class C

Gói này sẽ phù hợp với những người làm SEO chuyên nghiệp, hoặc những người có nhu cầu kinh doanh hosting như chưa có điều kiện mua hẳn 1 máy chủ để bán.

Vậy có nên đăng ký hosting tại iNET hay không?

iNET là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ ảo với thâm niên hoạt động trên 10 năm thì đủ để chứng tỏ chất lượng cung cấp ra thị trường là như thế nào. Nhất là trong thời buổi làm ăn chộp giật và rất nhiều nhà bán hosting nổi lên thì việc lựa chọn hosting tại iNET lại càng là lựa chọn đứng đắn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *