Reseller SEO Hosting là gì?

Kiến thức hosting

Reseller SEO Hosting là gì?

Reseller SEO Hosting là dịch vụ shared hosting tuy nhiên quy mô lớn hơn shared hosting truyền thống bởi người sử dụng được cung cấp tài khoản để có thể phân quyền và tạo ra nhiều hosting nhỏ hơn, ngoài ra gói này còn hỗ trợ rất tốt cho việc SEO top trên các công cụ tìm kiếm. Reseller SEO Hosting có thể coi là một dịch vụ hosting chất lượng cao với tài nguyên sử dụng lớn, linh hoạt trong cơ chế kiểm soát người dùng cuối.

Reseller SEO Hosting là gì?

Ai nên mua Reseller SEO Hosting

Reseller SEO Hosting là một lựa chọn rất thích hợp cho những người làm SEO vì thông qua gói này mà họ có thể dễ dàng hơn trong việc tạo dựng các trang vệ tinh nhằm trực tiếp xây dựng hệ thống SEO cho website. Đơn giản bởi Google sẽ không công nhận các trang có địa chỉ IP tương tự nhau và rất dễ bị quy vào việc spam web dẫn đến bị phạt và mọi công sức sẽ bị hỏng hết. Khi người dùng sử dụng Reseller SEO Hosting thì sẽ có thể tạo ra các địa chỉ IP khác nhau nhằm qua mặt thuật toán Google và tăng thứ hạng trên site. Ngoài ra thì người quản trị có thể dễ dàng tạo ra các gói hosting nhỏ hơn và bán lại cho những người khác nhằm tiết kiệm chi phí.

Reseller SEO Hosting iNET – Lựa chọn tuyệt vời cho dân SEO

Reseller SEO Hosting INET là một dịch vụ hosting được tạo ra nhằm tối ưu hóa cho việc SEO, với đặc trưng khác Class C duy nhất tại Việt Nam. Các SEO-er có thể dễ dàng tạo ra rất nhiều website vệ tinh với chỉ 1 gói cước mà không phải lo đến việc thuật toán Google liệt vào spam. Chưa kể đến việc dịch vụ iNET được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng đảm bảo uy tín, hỗ trợ khách hàng tận tình và giá rẻ. Hiện nay iNET cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến website từ ten mien gia re cho đến hosting, vps, trang web. Vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Reseller SEO Hosting iNET.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *