Linux reseller hosting là gì?

Kiến thức hosting

Linux reseller hosting là gì?

Linux reseller hosting là một dịch vụ hosting chạy trên hệ điều hành Linux nhưng quy mô lớn hơn shared hosting truyền thống khi người sử dụng được cấp thêm quyền để tạo những account riêng trong hệ thống của họ và có thêm một vài quyền đặc biệt để tương tác với hệ thống. Reseller Hosting có thể coi là một dịch vụ hosting chất lượng cao với tài nguyên sử dụng lớn và linh hoạt trong cơ chế kiểm soát người dùng cuối.

Người dùng có thể chia gói Linux reseller hosting thành nhiều gói hosting nhỏ hơn và bán lại cho những người sử dụng khác

Hosting reseller với quyền quản trị cao nhất của gói Đại lý có thể thêm bớt sửa xóa và cấp quyền cho từng người dùng (user) của mình.

Hosting reseller là giải pháp thích hợp cho các công ty cung cấp website, tại đây họ có thể chia nhỏ ra thành các hosting cho từng sản phẩm và bán lại. Và công ty đó sẽ rất dễ dàng nâng cấp lên tài khoản lớn hơn với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hoạt động website của khách hàng.

Linux reseller hosting là gì?

TẠI SAO VPS LẠI ĐẮT HƠN HOSTING?

HOSTING VIỆT NAM THÌ NÊN MUA Ở ĐÂU?

Các đặc tính của Linux Reseller Hosting:

– Nâng cấp tài nguyên trong vòng 5 phút mà không làm gián đoạn dịch vụ.

– Đại lý tự chia nhỏ gói dịch vụ và quyết định giá bán lẻ do đó sẽ có lợi nhuận CAO.

– Quản trị tài khoản đại lý thông qua Control panel với hệ điều hành được cài đặt sẵn.

– Miễn phí cài đặt DNS riêng tương ứng với tên miền – NS1.YOURDOMAIN.NET – NS2.YOURDOMAIN.NET

– Sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở Linux tiết kiệm chi phí cho người dùng

Ai nên mua Linux Reseller Hosting

Reseller Hosting thích hợp với những nhà bán lẻ hosting, vì họ có thể chủ động tạo và quản lý account khách hàng của mình một cách nhanh chóng. Những nhà phát triển website, những cá nhân, tổ chức có nhiều website nhưng họ không có chuyên môn về cài đặt và cấu hình hệ thống riêng, việc sử dụng reseller hosting là rất thích họp khi vừa có tính chủ động, vừa tận dụng nguồn tài nguyên lớn mà không lo lắng về việc vận hành trong khi vẫn vô cùng tiết kiệm về chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *