Làm thế nào để đăng ký mua tên miền, hosting tại Quảng Trị

Tin tức

Đối với nhiều người, thì việc đăng ký tên miền là bước khởi động cho một đam mê, một công việc kinh doanh mới đầy thú vị. Hay bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của mình trên Internet. Sẽ có nhiều thứ cần được lên kế hoạch và cân nhắc kỹ trong giai đoạn đầu khởi tạo website. Nếu bạn đang thắc mắc “Làm sao để đăng ký tên miền và đăng ký mua tên miền ở đâu tốt nhất” thì bài viết này thực sự hữu ích với bạn.

Đầu tiên hãy tìm hiểu tên miền là gì? trước nhé!

Tên miền là địa chỉ dùng để định danh một website cụ thể nào đó trên Internet, tương ứng với một địa chỉ IP riêng biệt. Mục đích của việc thay thế này nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và truy cập lại trang web mỗi khi cần.

Chẳng hạn như: google.com, facebook.com, youtobe.com… đều là những tên miền mà chúng ta truy cập hàng ngày, chỉ là chưa cần tới nên chúng ta không để tâm mà thôi.

Vậy làm sao đăng ký mua tên miền?

Hiện nay chi phí bỏ ra để đăng ký mua một tên miền không còn quá cao như trước và việc đăng ký cũng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu và chọn ra một nhà đăng ký tên miền uy tín. Ví dụ: iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chỉ với 5 bước trong vòng một vài phút bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một tên miền ấn tượng.

Sơ lược về quy trình đăng ký như sau:

  • Đầu tiên là kiểm tra sự tồn tại tên miền mà bạn dự định đăng ký. Để biết tên miền đó có được đăng ký rồi hay chưa.
  • Tiếp theo, chọn tên miền phù hợp với mục đích kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
  • Sau đó đăng ký tên miền và thanh toán.
  • Cuối cùng, đợi iNET hoàn thiện thông tin đăng ký là bạn có thể sử dụng tên miền của mình rồi đấy.

Đăng ký tên miền ở đâu tại Quảng Trị uy tín nhất.

Bạn ở Quảng Trị và đang có nhu cầu đăng ký tên miền nhưng không biết chọn công ty nào là chất lượng và uy tín. Tin vui cho bạn: iNET nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN hiện đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại Quảng Trị. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tên miền nổi tiếng nhất. Đồng thời, còn có các dịch vụ Internet khác như: Hosting, Cloud VPS, Email, Thiết kế website,…

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp tại điểm đăng ký tên miền ở địa phương hoặc thông qua kênh online của iNET. Dù bạn đăng ký bằng hình thức nào đi nữa thì sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *