Hướng dẫn thiết lập số bài viết hiện trên trang chủ WordPress

Kiến thức hosting

Bạn có muốn thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn không? Theo mặc định, tất cả các trang lưu trữ WordPress hiển thị tối đa 10 bài đăng trên mỗi trang.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng từ cài đặt bảng điều khiển của mình và hiển thị bao nhiêu bài viết tùy thích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thay đổi số lượng bài đăng được hiển thị trên trang blog WordPress của bạn chỉ với 2 bước đơn giản.

changenumberofpostsdisplayedonwordpressblogpage

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và truy cập Settings » Reading . Tiếp theo, bạn cần thay đổi giá trị của tùy chọn ‘Blog pages show at most’ thành bất kỳ số lượng bài đăng nào bạn muốn hiển thị.

changenumberofpostsonblogpagewp

Đừng quên nhấp vào nút ‘Save Changes’ để lưu trữ cài đặt của bạn.

Bây giờ các trang lưu trữ và blog WordPress của bạn sẽ hiển thị số lượng bài đăng mà bạn muốn hiển thị.

Tôi nên hiển thị bao nhiêu bài viết trên trang Blog của mình?

Thông thường, các blogger hiển thị 10 bài đăng trên mỗi trang theo mặc định. Có vẻ như một con số thích hợp để hiển thị từ góc độ trải nghiệm người dùng và SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Bạn có thể hiển thị bao nhiêu bài đăng tùy thích, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên chọn số cao hơn 10 đặc biệt là khi bạn không hiển thị các trích đoạn .

Chủ yếu là vì bạn càng hiển thị nhiều bài đăng trên một trang, kích thước trang sẽ càng lớn, khiến cho việc tải chậm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *