Đánh giá theme Solstice trên Mojo Marketplace

Kiến thức hosting

Bạn có muốn một chủ đề WordPress đa năng cho trang web của bạn? Solstice là một chủ đề đầy màu sắc của Mojo Marketplace với các tùy chọn tuyệt vời mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Trong bài đánh giá Solstice này, chúng tôi sẽ hiển thị các tính năng của nó và giúp bạn quyết định xem đó có phải là chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Đánh giá Solstice

Về Solstice

Solstice là một chủ đề WordPress được tối ưu hóa Retina bởi Mojo Marketplace, một cửa hàng trực tuyến nổi tiếng với các chủ đề đa năng.

Chủ đề này có một bố cục đầy màu sắc, tươi sáng và đáp ứng. Nó là tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia, nhà văn nội dung, cửa hàng trực tuyến và nhiều hơn nữa. Màu sắc và tùy biến không giới hạn làm cho Solstice trở thành một chủ đề tuyệt vời.

Các tính năng của Solstice

Hầu hết các chủ đề tại Mojo Marketplace được tải với các tính năng tuyệt vời. Tương tự như vậy, Solstice có các tùy chọn tốt nhất để bạn thiết kế trang web của mình mà không cần nhập mã.

Trình tùy biến WordPress mạnh mẽ có tất cả những gì bạn cần để thiết lập một trang web hoàn hảo. Solstice có vô số tính năng như biểu tượng xã hội, tiện ích tùy chỉnh Giới thiệu về Me Giới, khu vực phụ tùng, màu sắc, danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa.

Chúng ta hãy xem xét chi tiết các tính năng của nó:

Tiêu đề và Kêu gọi hành động

Solstice có các cài đặt tiêu đề trong bảng tùy biến chủ đề. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm logo, tiêu đề trang web và chọn bố cục tiêu đề. Có 3 tùy chọn bố trí có sẵn cho tiêu đề.

Cài đặt tiêu đề

Bên dưới các tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy cài đặt gọi hành động. Bạn cần kích hoạt nó và thêm văn bản, liên kết, v.v.

Kêu gọi hành động

Menu có một phần khác nhau trong tùy biến. Nó cũng có thể được tạo từ cài đặt menu trong quản trị viên WordPress.

Trang chủ tùy chỉnh

Trang chủ của trang web của bạn có thể được thiết lập từ tùy biến WordPress trong chủ đề Solstice. Thông thường có các tùy chọn hạn chế trong các tùy biến chủ đề khác. Tuy nhiên, Solstice bổ sung mọi thứ cho bạn trong trình tùy biến để tạo trang chủ dễ dàng.

Bạn có thể chọn từ những gì sẽ hiển thị, bật hoặc tắt trình chiếu với các tùy chọn chi tiết, trang nổi bật, bài đăng nổi bật, văn bản chào mừng và nhiều hơn nữa.

Cài đặt trang chủ

Chỉ cần cuộn xuống trong bảng tùy chỉnh cài đặt trang chủ cho các tùy chọn khác. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm văn bản chào mừng quá.

Văn bản chào mừng

Tất cả các thay đổi bạn thực hiện trong tùy biến có thể được nhìn thấy ở phía bên phải của màn hình. Đảm bảo kiểm tra mọi thứ trước khi bạn nhấn nút Lưu và Xuất bản .

Màu sắc trang web

Từ đầu trang đến chân trang, nền, menu, liên kết, nút và tất cả các màu có thể được thay đổi đơn giản từ bảng tùy biến trong chủ đề Solstice.

Màu sắc

Khi bạn nhấp vào một tùy chọn màu, nó sẽ mở một trình hiển thị để bạn chỉ cần chọn màu theo nhu cầu của bạn.

Biểu tượng xã hội

Các biểu tượng xã hội xuất hiện ở phần cuối của chủ đề Solstice. Nó phụ thuộc vào bạn để bật hoặc tắt hiển thị các biểu tượng này từ chân trang.

Biểu tượng xã hội

Sau khi được bật, bạn có thể dễ dàng thêm các liên kết của hồ sơ xã hội của mình như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, LinkedIn và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thêm một biểu tượng liên kết tùy chỉnh vào cuối các cài đặt này. Có rất nhiều tùy chọn hồ sơ xã hội có sẵn. Nếu bạn không muốn tất cả chúng, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa bằng cách bỏ chọn bất kỳ tùy chọn nào.

Văn bản chân trang

Tương tự như tất cả các tùy chọn khác trong chủ đề, bạn cũng có thể dễ dàng thêm văn bản chân trang từ bảng tùy chỉnh WordPress.

Văn bản chân trang

Nó đủ đơn giản để bạn thêm văn bản thành hai dòng riêng biệt. Bạn cũng có thể thêm các liên kết hoặc bất kỳ mã kiểu dáng tùy chỉnh nào trong các trường văn bản chân trang này.

Khu vực widget

Chủ đề Solstice có 4 khu vực widget. Ba thanh bên và một khu vực tiện ích chân trang để thêm văn bản, liên kết và các tiện ích khác trên trang web.

Khu vực widget

Bạn có thể hiển thị các vật dụng khác nhau trên thanh bên chính, thanh bên trang và thanh bên bài đăng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm các widget trong phần chân trang. Tất cả các khu vực widget có hướng dẫn được đưa ra để hiểu những gì sẽ hiển thị trên vị trí nào.

Các thiết lập khác

Có một phần dành cho cài đặt trong bảng tùy biến Solstice. Phần này cho phép bạn thêm hình nền, biểu tượng trang web và tích hợp Google Analytics.

Cài đặt

Tất cả các cài đặt này đều có hướng dẫn để thiết lập, vì vậy bạn có thể không gặp rắc rối khi tạo trang web của mình.

Tài liệu và hỗ trợ

Chủ đề Solstice có một tài liệu chi tiết giải thích rõ ràng làm thế nào để đưa trang web / blog của bạn lên và chạy nhanh chóng và dễ dàng.

Solstice có sẵn với mức phí một lần là $ 59 cho một giấy phép trang web duy nhất. Bạn cũng có thể mua giấy phép 5 trang web hoặc giấy phép nhà phát triển. Nếu cần, bạn cũng có thể bao gồm các dịch vụ bổ trợ khi mua hàng, như cài đặt chủ đề WordPress và sao lưu trang web WordPress.

Bạn có thể đăng câu hỏi hỗ trợ của mình bằng cách đăng nhập vào Mojo. BottomlessTheme, nhóm đằng sau Solstice giải quyết tất cả các truy vấn hỗ trợ một cách kịp thời. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gửi email cho họ cho bất kỳ câu hỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *