Cloud server công nghệ lưu trữ giờ ra sao?

Cloud server công nghệ lưu trữ giờ ra sao?

MÁY CHỦ VPS

Cloud server là công nghệ lưu trữ điện toán đám mây. Trước đây sự ra đời của công nghệ này không được quá nhiều người đón nhận. Mãi cho đến những năm 80 thì công nghệ máy chủ này mới được hãng công nghệ IBM đầu tư cải tiến. Cho đến nay công nghệ đám mây này đã phủ sóng toàn quốc có mặt trên hầu hết các quốc gia hiện nay. Vậy hiện tại công nghệ điện toán ấy giờ ra sao?

Cloud server công nghệ lưu trữ giờ ra sao?
Công nghệ lưu trữ Cloud server

Vì các máy chủ ảo được chạy trên hệ thống gồm nhiều máy chủ vật lý nên khi có sự cố xảy ra vẫn có thể hoạt động bình thường. Trong khi với các VPS giá rẻ, vì chạy trên một máy chủ vật lý nên khi có sự cố thì VPS sẽ bị ảnh hưởng. Điều này cho thấy Cloud VPS có tính sẵn sàng hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn và ổn định hơn so với VPS thông thường. Bên cạnh đó, với Cloud VPS người dùng có thể thao tác trực tiếp trên hệ thống với tài khoản Portal, còn VPS thông thường thì không được thao tác trực tiếp mà cần phải thông qua nhà cung cấp, vì thế Cloud VPS  mang đến sự thuận tiện hơn trong việc quản lý và được chủ động ở mọi tình huống.

Cloud server công nghệ lưu trữ giờ ra sao?
VPS giá rẻ

Một ưu điểm vượt trội khác ở máy chủ ảo Cloud VPS giá rẻ so với các VPS thông thường là khả năng mở rộng linh hoạt. Không giống các VPS thông thường được chạy trên một máy chủ riêng lẻ, khi muốn nâng cấp thì cần các VPS phải còn tài nguyên, nếu không VPS sẽ bị gián đoạn. Nhưng với Cloud VPS thì việc mở rộng hay thu hẹp tài nguyên rất dễ dàng và nhanh chóng, trong khi Cloud VPS luôn có nguồn tài nguyên dự trữ rất lớn và luôn sẵn sàng để phục vụ. Cloud VPS còn là giải pháp tiết kiệm nhất với VPS Free, người dùng được miễn phí các chi phí đầu tư ban đầu, chi phí sử dụng thấp. Qua đó đã cho thấy Cloud VPS đang là xu thế tất yếu và mang lại nhiều lợi ích nhất hiện nay khi thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ.

Bạn cần tìm hiểu, tư vấn và đăng ký tên miền, Hosting, VPS giá rẻ, Email, Server/Vps  phù hợp hãy liên hệ với iNET.vn để được phục vụ tốt nhất!

>>> Cách thuê máy chủ ảo từ các nhà cung cấp dịch vụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *