Hướng dẫn thuê máy chủ ảo từ các nhà cung cấp dịch vụ

MÁY CHỦ VPS

Thuê máy chủ ảo như thế nào mình nghĩ đây không phải là một câu hỏi khó trả lời đối với giới trẻ ham khám phá hoặc đã có kiến thức kĩ thuật về vấn đề này. Tuy nhiên với những người làm ngành kinh doanh hoặc bây giờ mới tìm hiểu về vps thì sao? Vì vậy mình viết bài này để chia sẻ với các bạn cách thuê máy chủ ảo từ các nhà cung cấp dịch vụ trong nước.

Hình ảnh này được lưu lại khi mình đăng ký thuê máy chủ ảo tại inet.vn. Mình chọn công ty này vì bên họ đã có trên 10 năm hoạt động, cũng như có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn được đưa ra cho khách hàng. Nhiều lúc mình cảm tưởng đây là nơi cho thuê vps giá rẻ nhất việt nam vì các ưu đãi dịp lễ quá là tuyệt vời.

Quay trở lại với chủ đề chính thì đăng ký dịch vụ này như thế nào? Dưới đây là các bước, chỉ cần làm theo là bạn có thể hoàn thành rồi.

 

Các bước đăng ký dịch vụ thuê máy chủ ảo

Bước 1: Vào trang inet.vn, nhấp vào phần Cloud VPS. Dưới đây là các gói cước mà đã được nhà cung cấp set sẵn, bạn có thể chọn dựa theo nhu cầu và tài chính. Sau đó nhấp vào đến giỏ hàng.

vps-gia-re

Nếu không thì cũng có thể chỉnh tay cấu hình. Nếu như bạn cần một phần nào đó thật tốt nhưng các phần khác chỉ ở mức trung bình thì nên chỉnh tay, tuy nhiên bạn nên tham khảo kĩ.

 

vps-gia-re-1

Bước 2: Tại đây bạn sẽ được thông báo về gói cước, giá tiền cũng như thời gian thuê. Đây là bước để kiểm tra lại mặt hàng mình mua, bạn nên xem kĩ để tránh việc không hay xung quanh gói cước. Nhập mã khuyến mãi nếu có và nhấp tiếp tục.

vps-gia-re-4

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin và nhấp vào hình thức thanh toán.

vps-gia-re-5

Bước 4: Hệ thống thông báo đã nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ. Bạn chỉ cần xác nhận thanh toán và mọi việc còn lại sẽ có nhân viên công ty làm.

vps-gia-re-6

Qua bài viết trên tôi mong muốn mọi người đã nắm được cách đăng ký dịch vụ thuê máy chủ ảo cho mình.  Chúc bạn may mắn với những dự định trên website của mình. Xin cám ơn các bạn đã đón đọc.

Có thể bạn quan tâm: NÊN DÙNG GÓI CƯỚC NÀO KHI THUÊ MÁY CHỦ ẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *