Cách đăng ký thêm thanh toán Bitcoin trên trang web WordPress

Tin tức
Nếu bạn chưa quen với Bitcoin nhưng đang cân nhắc việc chấp nhận cho thanh toán Bitcoin này trên website wordpress thì hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn ok nhất.

1. Bitcoin là gì?

Bitcoin thu được thành lập bởi một người vô danh theo biệt danh của Satoshi Nakamato năm 2009. Tại thời điểm này nó là phổ biến nhất cryptocurrency. Một cryptocurrency được định nghĩa là một loại tiền tệ kỹ thuật số cho phép cho an toàn và vô danh qua Internet. Có nghĩa là không có ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác có liên quan trong quá trình.
Bitcoins được phát hành vào lưu thông thông qua một quá trình được gọi là khai thác mỏ. Một mạng lưới mạnh mẽ máy tính xử lý tất cả các giao dịch, sử dụng sức mạnh xử lý toán học các giao dịch tài chính để kiếm bitcoins. Người tham gia trong quá trình được gọi là thợ mỏ. Bởi 2140, 21.000.000 bitcoins sẽ được phát hành vào lưu thông và không thu thêm sẽ được tạo ra. Việc cung cấp kiểm soát có nghĩa là để đảm bảo ổn định giá cả và khả năng chống lạm phát.

2. Cách tạo thanh toán Bitcoin trên trang web WordPress

Bước 1: Đi đến http://bitpay.com và nhấp vào đăng ký (trên bên phải).
Bước 2: Nhập tên doanh nghiệp của bạn (hoặc tổ chức từ thiện tên) và liên hệ Email.
Bước 3: Nhấp vào bắt đầu chấp nhận Bitcoin.
Bước 4:Nhấp vào tiếp tục. Đặt địa chỉ của bạn >> chọn phi lợi nhuận >> sau đó nhấn vào tiếp tục.
Bước 5: Nhập vào ngành công nghiệp của bạn, địa chỉ trang Web, và chọn các phần mềm bạn có kế hoạch sử dụng
Bước 6: Nhấp vào xem lại ứng dụng. Đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là chính xác. Đọc các “điều khoản” và “bảo mật” và chọn hộp kiểm nếu bạn chấp nhận chúng.
Bước 7: Nhấp vào gửi đơn đăng ký.
Bước 8: Bạn sẽ nhận được một email từ BitPay. Nhấp vào nút xác nhận Email. Sau đó nhấp vào nút có được bắt đầu với BitPay. 
Ok vậy là đã xong – các bạn gắn API code lên website wordpress nữa là được. Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *