Các plugin quản lý quảng cáo tốt nhất trên WordPress

Kiến thức hosting

Hầu hết các blog trực tuyến hiện nay đều sử dụng “banner ads” và hiển thị “quảng cáo” để tạo ra một phần lớn thu nhập của trang web của họ. Tuy nhiên khi mà bạn có quá nhiều quảng cáo trên trang mà không đủ thời gian quản lí thì lúc đó có thể bạn sẽ cần sự trợ giúp.

May mắn thay, có rất nhiều plugin để quản lý quảng cáo có sẵn trên WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy các plugin và giải pháp tốt nhất cho việc quản lý phát triển WordPress. Một số plugin thường được sử dụng nhất sẽ được phân tích và bạn có thể xác định plugin quản lý quảng cáo phù hợp cho trang web WordPress của mình. Dưới đây là một số plugin và giải pháp tốt nhất để quản lý.

OIO PUBLISHER

Screenshot-2018-10-12-at-11.33.12-AM

 

OIO Publisher là một trong những Giải pháp quản lý quảng cáo tốt nhất có sẵn dưới dạng trang web plugin được cung cấp bởi WordPress. OIO Publisher cho phép bạn làm việc mà không cần một người trung gian; nó cho phép bạn bán quảng cáo trực tiếp thông qua trang web WordPress của bạn. Nó xử lý theo dõi, thanh toán, báo cáo, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo vùng cho quảng cáo có kích thước và loại khác nhau trên trang web của mình. Bạn có thể chọn số lượng quảng cáo sẽ được hiển thị trong từng vùng, nhắm mục tiêu, hệ số xoay vòng, chọn giá và nhiều hơn nữa.

OIO là một plugin rất đơn giản để sử dụng. Tùy thuộc vào cách bạn muốn hiển thị quảng cáo, bạn có thể phải chỉnh sửa chủ đề của trang web WordPress của bạn để chèn mã phân vùng sẽ được tạo bởi OIO. Plugin OIO Publisher cho WordPress đi kèm với tiện ích thanh bên; điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm các vùng quảng cáo vào thanh bên của bạn. Nhà xuất bản OIO được duy trì tích cực và có cơ sở người dùng đang hoạt động. Vì OIO là một plugin cao cấp nên nó có rất nhiều tùy chọn hỗ trợ.

BUYSELLADS PRO

Screenshot-2018-10-12-at-11.34.49-AM

Đối với các công ty phát triển web WordPress đã bán quảng cáo và họ muốn có giải pháp mạnh hơn, thì giải pháp tốt nhất mà họ cần là BuySellAds Pro. Plugin này cung cấp cho bạn Giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng để quản lý, phân phối và bán quảng cáo trên trang web WordPress của bạn.

Tương tự, plugin BuySellAds Pro đắt hơn các plugin quản lý quảng cáo khác trên WordPress như OIO Publisher. Tuy nhiên, nó cho phép bạn có một kết nối trực tiếp với các nhà quảng cáo, và điều này làm tăng tiềm năng thu nhập của bạn đủ để biện minh cho chi phí của plugin.

GOOGLE DFP

Doubleclick-for-publishers

 

Google DFP hoặc Google Double Click là nền tảng quản lý và bán hàng dựa trên web dành cho doanh nghiệp nhỏ. DFP được cung cấp bởi Google và có lợi thế hơn các nền tảng quản lý quảng cáo khác về hiệu quả chi phí và độ tin cậy và dễ dàng tạo trong danh sách Giải pháp quản lý quảng cáo tốt nhất. Nó cũng cho phép bạn bán quảng cáo và cạnh tranh cho cùng một vị trí quảng cáo trên AdSense hoặc bất kỳ nền tảng quảng cáo bên thứ ba nào khác.

DFP sẽ tự động chọn quảng cáo trả tiền nhiều nhất cho vị trí miễn phí và phân phát quảng cáo đó. DFP cũng có các công cụ rất tốt để báo cáo cho phép bạn đo lường hiệu suất quảng cáo của mình chính xác hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Bất kể hiệu quả của nó như thế nào, DFP vẫn còn hơi phức tạp để bắt đầu.

ADSANITY

Screenshot-2018-10-12-at-11.35.58-AM

Adsanity là một plugin đơn giản để quản lý quảng cáo trên WordPress có trọng số nhẹ và rất dễ sử dụng. Thêm quảng cáo trong Adsanity cũng đơn giản như thêm bài đăng vào trang web của bạn. Nó đi kèm với hỗ trợ mã ngắn và widget để hiển thị quảng cáo và nó cho phép bạn hiển thị quảng cáo trong sidebars, trang và bài đăng của bạn.

Bạn có thể tạo quảng cáo vô hạn (sẽ tiếp tục chạy cho đến khi bạn đưa quảng cáo xuống) hoặc quảng cáo dựa trên thời gian (sẽ chạy trong một khoảng thời gian đã định). Giải pháp quản lý quảng cáo này cũng có số liệu thống kê và biểu đồ cho nhấp chuột và lượt xem quảng cáo. plugin thích hợp cho các công ty phát triển web WordPress và cá nhân thích sự đơn giản và không muốn tốn nhiều thời gian tìm kiếm các tính năng. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách sử dụng Adsnity tại đây.

 PLUGIN WP ADCENTER WORDPRESS

WP-ad-center-2

WPAdcenter là một giải pháp rất đơn giản và dễ sử dụng cho trang web bán quảng cáo WordPress có kích thước 125 × 125 và các kích thước khác. Nó cung cấp một giao diện mà làm cho nó đơn giản và dễ dàng cho bạn để tải lên quảng cáo trên trang web WordPress của bạn. Trang thiết lập cho phép bạn xác định số lượng cột quảng cáo, vị trí và trang mặc định để bán thêm.

Trang bán quảng cáo là trang có thông tin dành cho nhà quảng cáo về cách họ có thể bán quảng cáo trên trang web, thống kê và giá của bạn. Bạn có thể tạo trang mới trên trang web WordPress của mình, viết tất cả thông tin bán hàng mà bạn muốn nhà quảng cáo xem và liên kết nó với hình ảnh quảng cáo mặc định của trang web của bạn.

ADROTATE

Adrotate là một trong những plugin mạnh mẽ nhất và các giải pháp quản lý quảng cáo về phát triển WordPress mà bạn có thể sử dụng để quản lý và bán quảng cáo trên trang web WordPress của mình. Plugin này có hai loại; phiên bản cơ bản có sẵn trong kho lưu trữ plugin WordPress để tải xuống miễn phí. Phiên bản miễn phí này đủ tốt để quản lý và bán quảng cáo trên trang web của bạn.

banner-772x250

Tuy nhiên, phiên bản Adrotate pro có nhiều tính năng thú vị và nâng cao hơn. Với Adrotate, bạn có thể tạo các khối và nhóm quảng cáo để giúp bạn quản lý khoảng không quảng cáo của mình rất tốt. Nó cũng cho phép nhà quảng cáo gửi quảng cáo để bạn chấp thuận. Trang này có một trang cho các báo cáo nơi bạn có thể xem tất cả hiệu suất quảng cáo của mình.

SIMPLE AD MANAGER

Simple Ad manager là một trong những plugin dễ dàng nhất và miễn phí trong phát triển WordPress cho các blogger quản lý và phân phối quảng cáo trên trang web WordPress của họ. Mặc dù các plugin được đặt tên đơn giản, nó rất mạnh mẽ, và nó có rất nhiều tùy chọn. Công cụ quản lý quảng cáo này đi kèm với một tính năng độc đáo được gọi là “logic linh hoạt” và nó xoay vòng quảng cáo dựa trên trọng lượng của chúng.

Bạn có thể sử dụng nó cho quảng cáo của riêng bạn, Google DFP hoặc quảng cáo của bên thứ ba. Nó cũng có một nút trong trình chỉnh sửa bài đăng, cho phép bạn thêm quảng cáo bên trong các trang và bài đăng.

KẾT LUẬN VỀ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ QUẢNG CÁO TỐT NHẤT

Tất cả các plugin tốt nhất đã được liệt kê, bạn nghĩ điều gì là tốt nhất? Trên thực tế, câu trả lời cho câu hỏi đó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhiều vùng và bạn muốn theo dõi các khoản thanh toán cho đăng ký, tự động hết hạn quảng cáo và hơn thế nữa, thì giải pháp quản lý quảng cáo tốt nhất cho bạn là Nhà xuất bản OIO.

Bạn có phân phối quảng cáo trên mô hình eCPM và bạn muốn kiểm soát cấu trúc của đặt giá thầu của mình không? Bạn có nhiều thời gian để chi tiêu cho việc thiết lập không? Nếu câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này là có, thì Google DFP là giải pháp cho bạn. Trong số tất cả các giải pháp và plugin được liệt kê, chỉ cần tìm một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn và đi cho nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *