7 plugin live chat tốt nhất trên WordPress

Kiến thức hosting

Bạn có biết rằng hơn 67% người dùng trên trang web Thương mại điện tử không mua hàng sau khi đã chọn đồ và đưa vào giỏ? Việc đó ảnh hưởng nhiều từ việc khách hàng không nắm được rõ thông tin sản phẩm hay còn đang phân vân. Sử dụng plugin trò chuyện trực tiếp trên WordPress cho phép bạn hỗ trợ người dùng vào thời điểm quan trọng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 7 phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho trang WordPress của bạn dễ cài đặt và thiết lập.

livechatsoftwareforwp

1. LiveChat

livechatss

LiveChat là công ty hàng đầu trong phần mềm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Và bạn có thể cài đặt plugin LiveChat miễn phí của họ trên WordPress một cách dễ dàng để tiếp cận khách hàng.

LiveChat cũng cung cấp các ứng dụng được thiết kế đẹp mắt mà bạn và đại lý của bạn có thể sử dụng trên máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị di động của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với khách hàng khi đang di chuyển mà không phải đăng nhập vào trang WordPress của mình.

Bạn có thể thêm biểu mẫu khảo sát trước và sau phiên trò chuyện trực tiếp để bạn có thể đánh giá xem nhóm hỗ trợ của bạn đang hoạt động như thế nào. Trong giờ làm việc của bạn, người dùng của bạn cũng có thể thuận tiện gửi ticket hỗ trợ trực tiếp từ trò chuyện.

LiveChat tích hợp với hàng tá dịch vụ khác như phần mềm CRM, Google Analytics , Zendesk, tất cả các dịch vụ marketing thông qua email phổ biến nhất và nhiều dịch vụ khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không phải nhập chi tiết khách hàng theo cách thủ công vào các hệ thống khác của bạn.

Có lẽ tính năng tốt nhất của LiveChat là tốc độ. Nó tải cực nhanh, hoạt động trên tất cả các thiết bị và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với hầu hết các phần mềm trò chuyện trực tiếp khác.

Giá cả: LiveChat có các gói khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Kế hoạch khởi động của họ bắt đầu từ $ 16 cho mỗi đại lý mỗi tháng được lập hoá đơn hàng năm, hoặc $ 19 cho mỗi tháng. Mỗi kế hoạch đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

2. Olark

olark

Olark là một giải pháp trò chuyện trực tuyến phổ biến cho các doanh nghiệp trực tuyến. Thật dễ dàng để sử dụng và thêm Olark vào một trang web WordPress. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán một đoạn mã vào widget WordPress của bạn hoặc trong chủ đề con của bạn .

Nếu bạn không quen làm việc với các mã, thì cũng có một plugin Olark cho WP miễn phí giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn.

Olark cũng tích hợp với các dịch vụ khác như Salesforce, Zendesk, Highrise, v.v.

Có các ứng dụng di động của bên thứ ba cho phép bạn kết nối với trò chuyện Olark từ hầu hết mọi thiết bị iOS hoặc Android, vì vậy bạn có thể trò chuyện với khách hàng khi đang di chuyển.

Giá cả:  Olark có các kế hoạch khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Gói Bronze starter của họ bắt đầu từ $ 17 mỗi tháng. Tất cả các gói của họ đều có bản dùng thử miễn phí và bạn được giảm giá 10% nếu bạn thanh toán cả năm.

3. Zopim

zopim

Zopim là một nhà cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tuyến WordPress hàng đầu khác. Bạn có thể dễ dàng cài đặt với Zopim Live Chat plugin.

Ngoài việc thêm tính năng trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn, Zopim còn cung cấp các công cụ hữu ích như phân tích người dùng, nhật ký trò chuyện và bản ghi email. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh tiện ích trò chuyện để phù hợp với chủ đề của trang web.

Zopim đi kèm với các ứng dụng gốc cho các thiết bị iOS và Android. Các ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng kết nối với bảng điều khiển Zopim từ thiết bị di động của mình và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp từ mọi nơi.

Giá cả: Zopim cung cấp một gói miễn phí chỉ cho phép một cuộc trò chuyện hoạt động tại một thời điểm và hạn chế khá nhiều tính năng. Kế hoạch cơ bản của họ bắt đầu từ $ 14 mỗi tháng cho mỗi đại lý.

4.Comm100 Live Chat

comm100livechat

Comm100 Live Chat là dịch vụ trò chuyện trực tiếp đơn giản và phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ có một plugin Comm100 Live Chat WordPress cho phép bạn dễ dàng tích hợp trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Họ cung cấp tất cả các tính năng trò chuyện trực tiếp cơ bản với tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba như Salesforce, Google Analytics và một vài tính năng khác.

Giá cả: Kế hoạch của họ bắt đầu từ $ 29 cho mỗi đại lý mỗi tháng.

5. SnapEngage

snapengage

SnapEngage cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Họ cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời và khách hàng của họ bao gồm các thương hiệu dễ nhận biết như Tesla, Wacom, HubSpot, PBS và nhiều sản phẩm khác.

Họ cung cấp tích hợp với các CRM phổ biến, tính năng yêu cầu gọi lại, lời mời trò chuyện tự động và tiện ích trò chuyện tùy chỉnh để phù hợp với trang web của bạn.

SnapEngage cũng cung cấp tính năng SMS to Chat làm dịch vụ bổ trợ cho phần mềm trò chuyện trực tiếp của họ, vì vậy khách truy cập của bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhóm hỗ trợ của bạn qua tin nhắn văn bản.

Giá cả: Kế hoạch cho các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu từ 60 đô la cho 4 đại lý.

6. Chat Room

Không giống như các dịch vụ được đề cập ở trên, Chat Room là một plugin trò chuyện trực tiếp miễn phí . Như tên cho thấy, nó cho phép bạn thêm một phòng chat vào trang web WordPress của bạn.

Người dùng sẽ cần phải tạo một tài khoản trên trang web WordPress của bạn để tham gia vào phòng chat. Các phòng chat là công khai và bất kỳ người dùng đã đăng ký nào có URL phòng chat đều có thể truy cập vào phòng, vì vậy đây có thể không phải là giải pháp lý tưởng nếu khách hàng của bạn muốn trò chuyện riêng tư.

Mặc dù có những hạn chế này, chúng tôi cảm thấy rằng plugin này có thể được sử dụng để cung cấp một số hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cơ bản cho người dùng và khách hàng hiện tại.

Giá cả: MIỄN PHÍ

7. Quick Chat

quickchat

Quick chat là một plugin trò chuyện trực tiếp miễn phí khác cho WordPress . Không giống như Chat Room, nó hỗ trợ một số tính năng bổ sung như avatar người dùng và biểu tượng mặt cười. Quan trọng hơn, nó cho phép người dùng trò chuyện riêng tư mà không phải tạo tài khoản trên trang web của bạn.

Quick chat đi kèm với bảng điều khiển tùy chọn toàn diện, nơi bạn có thể kiểm soát cài đặt plugin.

Bạn cũng có thể tạo người kiểm duyệt phòng trò chuyện trên trang web của mình thông qua vai trò người dùng tùy chỉnh mà plugin tự động thêm vào trang web của bạn. Người kiểm duyệt có thể cấm mọi người từ phòng chat. Bạn thậm chí có thể có danh sách các từ bị cấm sẽ được tự động lọc khỏi phòng chat của bạn.

Người dùng quản trị có thể truy cập và tải xuống bảng điểm trò chuyện bất cứ khi nào họ muốn.

Giới hạn duy nhất cho tốc độ và hiệu suất của phòng chat là số lượng hosting của bạn có thể xử lý.

Giá cả: MIỄN PHÍ

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho trang web được hỗ trợ WordPress của bạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *