7 plugin hàng đầu dùng để quản lý Multiple WordPress Sites

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để quản lý nhiều trang web WordPress? Giám sát nhiều trang web và cập nhật chúng có thể rất tốn thời gian.

May mắn thay, có một số công cụ quản lý WordPress giúp quản lý nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi vẫn cập nhật tất cả các cài đặt và plugin WordPress của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các công cụ tốt nhất để giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển như một chuyên gia.

managemultiplewpsites

Tại sao nên sử dụng Công cụ quản lý WordPress để duy trì nhiều trang web WordPress?

Công cụ quản lý WordPress giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất.

Bạn sẽ có thể:

  • Cập nhật nhanh phần mềm WordPress trên tất cả các trang web của bạn
  • Theo dõi cập nhật chủ đề và plugin trên các trang web của bạn và cài đặt chúng dễ dàng
  • Tự động sao lưu các trang web WordPress của bạn và lưu trữ nó trên một vị trí ngoại vi
  • Quản lý người dùng, nhận xét và các tùy chọn WordPress khác

Quản lý trang web của bạn bằng công cụ quản lý nhiều trang web giúp bạn theo dõi tất cả các trang web của mình mà không cần đăng nhập vào từng trang web một cách riêng biệt.

Cho dù bạn là người dùng cá nhân, người làm việc tự do hoặc đại lý, sử dụng một trong những công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi đảm bảo rằng tất cả các trang web của bạn đang hoạt động đúng.

Cung cấp dịch vụ bảo trì trang web cho các doanh nghiệp cũng là một ý tưởng kinh doanh trực tuyến phổ biến . Bạn có thể sử dụng các công cụ quản lý trang web WordPress này để giúp phát triển doanh nghiệp tự do của mình.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem các công cụ tốt nhất để dễ dàng quản lý nhiều trang web WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất.

1. InfiniteWP

infitewp

InfiniteWP là một công cụ quản lý trang web WordPress mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các cơ quan, nhà phát triển và dịch giả tự do.

Bạn có thể quản lý các trang web không giới hạn miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí bị giới hạn trong việc quản lý plugin, chủ đề và cập nhật cốt lõi của WordPress. Nó cũng cho phép bạn tạo các bản sao lưu trang theo yêu cầu, nhưng bạn sẽ cần một addon trả phí để lưu trữ chúng trên một vị trí lưu trữ từ xa.

Sức mạnh thực sự của InfiniteWP được mở khóa với gói cao cấp của họ bao gồm tất cả các tính năng phải trả tiền như: triển khai trang web dễ dàng, trang web dàn dựng, di chuyển, quét phần mềm độc hại , theo dõi thời gian hoạt động, báo cáo khách hàng, quản lý bài đăng và trang, xác thực 2 yếu tố, liên kết bị hỏng kiểm tra, và nhiều hơn nữa.

Họ cũng cho phép bạn gắn nhãn trắng cho plugin với nhãn hiệu của riêng bạn, để khách hàng của bạn nhìn thấy logo của bạn thay vì InfiniteWP.

InfiniteWP không phải là ứng dụng SaaS. Thay vào đó, nó cho phép bạn cài đặt công cụ quản lý WordPress trực tiếp trên trang web của riêng bạn. Bạn có thể cài đặt nó thông qua plugin cài đặt, qua cPanel hoặc tải nó lên máy chủ theo cách thủ công.

Sau khi thiết lập, bạn có thể thêm các trang web mà bạn muốn quản lý và sau đó cài đặt plugin máy khách InfiniteWP trên các trang web đó. Plugin khách này kết nối các trang web của bạn với bảng quản trị của InfiniteWP. Điều này cho phép bạn kiểm soát vô hạn đối với các trang web bạn quản lý.

Giá cả: Miễn phí + trả phí bắt đầu từ $ 147 / năm cho 10 trang web.

2. iThemes Sync

ithemessync

iTheme Sync là một công cụ quản lý WordPress mạnh mẽ được mang đến cho bạn bởi những người đứng sau plugin BackupBuddy nổi tiếng . Nó là một phiên bản miễn phí giới hạn mà bạn có thể sử dụng trên 10 trang web.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn quản lý các bản cập nhật WordPress từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn cũng có thể cài đặt các chủ đề và plugin từ WordPress.org hoặc bằng cách tải chúng lên một cách thủ công.

ithemesyncdashboard

Sức mạnh thực sự đi kèm với các gói trả phí cho phép bạn truy cập vào giám sát thời gian hoạt động, báo cáo khách hàng, quản lý người dùng, bảo mật và tích hợp với lưu trữ đám mây BackupBuddy , bảng điều khiển Google Search , v.v.

Nó đi kèm với một giao diện trực quan dễ sử dụng giúp quản lý trang web dễ dàng.

Giá cả: Các gói trả phí bắt đầu từ $ 11 mỗi tháng (được lập hóa đơn hàng năm) cho 10 trang web.

3. Jetpack

jetpack

Jetpack là bộ plugin mạnh mẽ đi kèm với nhiều tính năng quản lý trang web WordPress. Bạn sẽ cần một tài khoản WordPress.com để bắt đầu sử dụng Jetpack.

Plugin Jetpack miễn phí hoạt động như một trình kết nối giữa trang web của bạn và các máy chủ WordPress.com. Bạn sẽ sử dụng bảng điều khiển WordPress.com để quản lý tất cả các trang web WordPress của bạn.

jetpackmanagement

Sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ có thể quản lý các plugin WordPress và cập nhật cốt lõi trên tất cả các trang web của mình. Nó cũng đi kèm với giám sát thời gian chết và bảo vệ tấn công vũ phu cơ bản.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói trả phí của họ để có thêm nhiều tính năng. Có các gói với các tính năng khác nhau bao gồm sao lưu tự động với Jetpack, quét phần mềm độc hại, sửa lỗi bảo mật, nhật ký hoạt động của trang web, v.v.

Giá cả: Gói miễn phí + trả phí bắt đầu từ $ 39 / năm.

4. CMS Commander

cmscommander

CMS Commander là một công cụ quản lý trang web WordPress trả phí. Bạn sẽ quản lý trang web của mình từ bảng điều khiển CMS Commander. Để kết nối tất cả các trang web của bạn, bạn sẽ cần cài đặt một plugin khách hàng trên mỗi trang web.

Nó bao gồm tất cả các tính năng thông thường như cập nhật 1 lần nhấp, quản lý sao lưu, xác thực 2 yếu tố, trình quét phần mềm độc hại cơ bản, nhãn hiệu tùy chỉnh, v.v.

Điều khiến CMS Commander khác biệt một chút so với các công cụ khác trong danh sách là các tính năng quản lý nội dung của nó. Nó cho phép bạn sử dụng các nguồn của bên thứ ba như YouTube, Flickr, Yelp và hơn thế nữa để thêm nội dung.

Nó cũng kết nối với các dịch vụ quay bài viết để viết lại nội dung và đăng nó lên nhiều trang web của bạn. Đối với các nhà tiếp thị liên kết, nó cung cấp tích hợp với các mạng liên kết phổ biến như Amazon, ShareaSale, Ủy ban Junction, v.v.

Giá cả: Các kế hoạch bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng cho các chủ sở hữu trang web cá nhân. Các kế hoạch kinh doanh cho các đại lý và mạng lưới trang web lớn bắt đầu từ $ 30 / tháng.

5. MainWP

mainwp

MainWP là một công cụ quản lý trang web WordPress miễn phí được hỗ trợ bởi các tiện ích bổ sung có trả tiền. Nó đi kèm như một plugin quản trị mà bạn cài đặt trên một trang web WordPress riêng biệt.

Sau đó, bạn cần cài đặt plugin con MainWP trên tất cả các trang web mà bạn muốn quản lý.

MainWP đi kèm với quản lý cập nhật dễ dàng, giám sát thời gian hoạt động, trình quét bảo mật của Sucuri , trình quét plugin và chủ đề dễ bị tổn thương, quản lý nội dung và người dùng, v.v.

Nó cũng đi kèm với các tiện ích mở rộng cho một số plugin sao lưu WordPress phổ biến bao gồm UpdraftPlus , cho phép bạn quản lý các bản sao lưu của mình theo ý muốn. Bạn cũng có thể tìm thấy các tiện ích mở rộng cho các bài viết tải lên hàng loạt, báo cáo khách hàng, kiểm soát truy cập và hơn thế nữa.

Giá cả: Plugin Core miễn phí với các tiện ích mở rộng trả phí cho các tính năng khác nhau.

6. ManageWP

managewp

ManageWP là một công cụ quản lý trang web WordPress miễn phí cho phép bạn quản lý tất cả các trang web WordPress của mình từ một bảng điều khiển duy nhất.

Bảng điều khiển được lưu trữ trên trang web của ManageWP và bạn kết nối tất cả các trang web của mình bằng cách cài đặt plugin Công nhân trên mỗi trang web. Plugin này hoạt động như một cầu nối giữa các trang web của bạn và bảng điều khiển ManageWP.

Sử dụng một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể cài đặt các bản cập nhật một lần nhấp cho tất cả các plugin, chủ đề và các tệp WordPress cốt lõi của WordPress. Nó cũng cho phép bạn kiểm duyệt nhận xét trên tất cả các trang web của bạn từ bảng điều khiển ManageWP.

Chức năng ManageWP cốt lõi là miễn phí cho các trang web không giới hạn. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp các tiện ích bổ sung phải trả tiền trên cơ sở đăng ký hàng tháng. Nó bao gồm sao lưu tự động hàng tháng và quét bảo mật miễn phí nhưng bạn sẽ cần các addon trả phí để sao lưu theo thời gian thực và quét bảo mật theo lịch trình tự động.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm phân tích hiệu suất, giám sát thời gian hoạt động, xếp hạng SEO và nhật ký lịch sử của tất cả các hoạt động được thực hiện bởi ManageWP trên trang web của bạn.

Nếu bạn là đại lý, thì bạn sẽ thích báo cáo khách hàng của họ, mà bạn có thể gửi cho khách hàng của mình để giữ họ trong vòng lặp. ManageWP cũng cung cấp dịch vụ nhãn trắng hoàn toàn che giấu thương hiệu ManageWP và cho phép bạn cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm người dùng với thương hiệu của riêng bạn.

Giá cả: Miễn phí cho các trang web không giới hạn với các tiện ích trả phí có sẵn trên cơ sở đăng ký hàng tháng.

7. WP Remote

wpremote

WP Remote cung cấp cách đơn giản để quản lý cập nhật trên tất cả các trang web WordPress của bạn. Nó là một công cụ quản lý WordPress cơ bản với một bộ tính năng hạn chế hơn một số công cụ khác trong danh sách này.

wpremote-dashboard

Nó cho phép bạn dễ dàng cài đặt các bản cập nhật WordPress cho lõi, plugin và chủ đề. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo bản sao lưu và tải chúng xuống máy tính của bạn hoặc lưu trữ chúng trên AWS hoặc SFTP.

Giá cả: Miễn phí cho dịch giả tự do và chủ sở hữu trang web cá nhân. Các gói đại lý bắt đầu từ $ 20 / tháng và cho phép bạn thêm nhiều người dùng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *