13 công cụ và plugin marketing hỗ trợ nội dung tốt nhất cho WordPress

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm công cụ và plugin marketing hỗ trợ nội dung cho website wordpress của bạn? Việc làm tốt marketing giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web, có được nhiều người đăng ký hơn và tăng doanh thu của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn thủ công các công cụ và các plugin marketing tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

contentplugins

Tại sao bạn cần các công cụ và plugin marketing hỗ trợ nội dung?

Nội dung là thứ duy nhất khiến người dùng quan tâm và muốn khi truy cập vào website. Mỗi ngày có hàng triệu gigabyte nội dung mới được tạo trên internet. Tất cả nội dung này cạnh tranh với nhau để thu hút số lượng khán giả lớn nhưng số nội dung có thể tạo ra kết quả thì khá ít.

Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào các kinh nghiệm của bạn thì rất khó để có thể phát triển mạnh. Đây là lý do tại sao các nhà marketer thông minh sử dụng các công cụ để tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung tốt hơn theo hướng dữ liệu.

Những công cụ tạo nội dung này không chỉ giúp bạn tìm thấy những gì cần viết, mà còn giúp bạn biết những gì người dùng đang tìm kiếm và cách bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn cho nội dung hiện có.

Và sau tất cả chúng ta hãy xem một số công cụ marketing nội dung tốt nhất và bổ sung cho trang web WordPress của bạn.

1. MonsterInsights

monsterinsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn cài đặt Google Analytics và xem báo cáo lưu lượng truy cập trang web của bạn bên trong bảng điều khiển WordPress.

MonsterInsights giúp bạn biết cách mọi người tìm và sử dụng trang web của bạn. Bạn có thể xem nội dung hàng đầu của mình, nguồn giới thiệu hàng đầu, các trang có lợi nhuận cao nhất và hơn thế nữa.

Ngoài việc giữ số liệu thống kê lưu lượng truy cập, MonsterInsights còn giúp bạn theo dõi mức độ tương tác của người dùng , điều này cực kỳ hữu ích trong việc lập kế hoạch chiến lược nội dung của bạn.

2. Yoast SEO

yoastseo-1

Yoast SEO là plugin WordPress dành cho SEO tốt nhất . Thường thì mọi người không hiểu toàn bộ sức mạnh của plugin của Yoast. Nó không chỉ là một plugin để thêm các thẻ meta. Đây là một bộ tối ưu hóa nội dung hoàn chỉnh với rất nhiều tính năng giúp bạn cải thiện trang web của mình.

3. Edit Flow

editflow

Việc phân luồng công việc biên tập phù hợp giúp bạn tạo nội dung hữu ích một cách thường xuyên. Chỉnh sửa luồng giúp bạn thêm trạng thái bài đăng tùy chỉnh, phản hồi lại các bài đăng, xem lịch biên tập và thực hiện chiến lược nội dung của bạn như một người chuyên nghiệp. Tất cả những điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chạy một blog WordPress đa tác giả.

4. SEMRush

semrush

Được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên gia SEO, SEMRush là một trong những tool SEO tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng thu thập phân tích và thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh để giúp cải thiện SEO của riêng bạn.

Bạn có thể tìm hiểu về từ khóa không phải trả tiền hàng đầu của đối thủ cạnh tranh, cách họ nhận được backlinks, chiến lược quảng cáo của họ và hơn thế nữa. Nó cũng giúp bạn theo dõi từ khóa, liên kết ngược của riêng bạn, tìm ra các từ khóa mà bạn có thể dễ dàng xếp hạng và hàng tấn dữ liệu hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để cải thiện chiến lược nội dung của mình.

5. Ahrefs

ahrefs

Ahrefs là một công cụ phổ biến khác để có thể tìm hiểu được backlink của một website nào đó, bất cứ một website và toàn bộ backlink của nó. Nó đi kèm với công cụ tìm kiếm từ khóa và nội dung, giúp bạn tìm ra loại nội dung nào được xếp hạng cho những từ khóa đó và tại sao.

Ahrefs cung cấp cho người dùng khả năng thu thập thông tin mạnh mẽ theo dõi web. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi backlinks của bạn, thứ hạng tìm kiếm, backlinks đối thủ cạnh tranh, từ khóa quảng cáo trả tiền, và nhiều hơn nữa.

6. Canva

canva

Không phải ai cũng có thể tạo hình ảnh đẹp cho bài đăng trên blog của họ. Và đây là lí do Canva sinh ra. Nó giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp cho các bài đăng trên blog của bạn như một người chuyên nghiệp mà không phải lo lắng về bản quyền.

Nó đi kèm với một công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ đơn giản nhưng cực kỳ đơn giản chạy trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể chọn từ một số lượng lớn các mẫu, đồ họa, biểu tượng, biểu ngữ và đồ họa thông tin để sử dụng làm điểm bắt đầu. Sau khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ cần xuất hình ảnh và sử dụng nó trong các bài viết của bạn.

7. Grammarly

garammarly

Grammarly là một trong những công cụ kiểm tra ngữ pháp trực tuyến tốt nhất cho người dùng WordPress. Nó hoạt động trong mọi lĩnh vực viết, bao gồm cả trình soạn thảo bài đăng WordPress của bạn. Bạn có thể cài đặt nó làm tiện ích bổ sung cho Google Chrome, Firefox và thậm chí là Microsoft Edge.

Sau khi cài đặt, nó sẽ hiển thị một chỉ báo ở góc dưới bên phải của khu vực viết. Nhấp vào chỉ báo sẽ cho bạn biết số lỗi. Lỗi chính tả, ngữ pháp và ngữ cảnh sẽ được đánh dấu bằng gạch dưới khi bạn viết. Rất phù hợp cho những người làm website tiếng anh.

8. reSmush.it

resmushit

Hình ảnh lớn gây mất nhiều thời gian hơn để tải có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ và hiệu suất của WordPress của bạn . Bạn cần tối ưu hóa hình ảnh của mình cho web trước khi tải chúng lên WordPress.

reSmush.it là plugin nén hình ảnh WordPress tốt nhất , có thể tự động giảm kích thước tệp hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nó cũng cung cấp một tùy chọn tối ưu hóa số lượng lớn cho phép bạn nhanh chóng tối ưu hóa hình ảnh cũ hơn trên trang web của bạn.

9. IFTTT

ifttt

IFTTT là một công cụ web phổ biến cho phép bạn tự động hóa các hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể kết nối với nhiều dịch vụ phổ biến bao gồm WordPress và tất cả các trang web mạng xã hội lớn.

Sau đó, bạn có thể tạo công thức nấu ăn hoặc ứng dụng cho bất kỳ dịch vụ nào trong số này. Điều này cho phép bạn tự động chia sẻ bài đăng trên WordPress trên phương tiện truyền thông xã hội , kích hoạt tweet lại, chia sẻ ảnh và hơn thế nữa.

10 . Shared Counts

sharedcounts

Shared counts là một plugin khá phổ biến dành cho việc chia sẻ trên các mạng xã hội. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ trên mạng xã hội vào các bài đăng trên blog của bạn. Nó cũng có thể hiển thị số lượng chia sẻ cho mỗi nền tảng cũng như tổng số lượt chia sẻ cho bài viết của bạn.

Không giống như các plugin phương tiện truyền thông xã hội khác làm chậm trang web của bạn, Số lượt chia sẻ được tối ưu hóa cao cho tốc độ. Nó chỉ đi kèm với các trang web truyền thông xã hội tốt nhất và nhiều kiểu nút mà bạn có thể sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu Addthis như 1 plugin thay thế.

11. Title and Nofollow for Links

titlenofollow

Nhiều chuyên gia SEO khuyên bạn nên thêm thẻ nofollow vào các liên kết bên ngoài. Tuy nhiên, WordPress không có tùy chọn mặc định để thêm thẻ nofollow. Title and Nofollow for Links cho phép bạn giải quyết vấn đề này bằng cách thêm tiêu đề và tùy chọn nofollow vào cửa sổ liên kết chèn trong WordPress.

12. Revive Old Posts

reviveposts

Đôi khi các bài viết cũ trên blog của bạn sẽ bị bỏ quên do thiếu thời gian và tài nguyên. Revive Old Posts giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách tự động chia sẻ các bài viết cũ của bạn trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

Điều này giúp bạn tự động quảng cáo các bài viết cũ của mình trong khi tích cực thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình. Điều này cũng giúp những người theo dõi bạn trên các mạng xã hội mới khám phá nội dung mà họ có thể đã bỏ lỡ trước đây.

13. OptinMonster

optinmonster

Hơn 75% khách truy cập bỏ qua trang web của bạn sẽ rời khỏi và không bao giờ quay lại. Đây là nơi bạn cần OptinMonster. Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất giúp bạn chuyển đổi từ bỏ khách truy cập trang web thành người đăng ký, khách hàng và người theo dõi.

Nó đi kèm với các hình thức optin đẹp, mà bạn có thể kết nối với dịch vụ tiếp thị email của bạn hoặc phần mềm CRM. Bạn sử dụng nó để giảm hiệu quả tỷ lệ thoát , tăng mức độ tương tác của người dùng và tăng lượng đăng ký email.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các công cụ và plugin marketing hỗ trợ nội dung tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *