Top 7 VPN miễn phí tốt nhất cho website WordPress năm 2018

Kiến thức hosting

Không quan trọng bạn là ai hoặc vai trò của bạn trong một trang web WordPress. Chủ sở hữu, nhà phát triển, blogger, SEO, quản trị viên. Nếu bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển và quản trị viên WordPress, kết nối Wi-Fi của bạn có thể có khả năng đưa trang web của bạn, doanh nghiệp đứng đằng sau nó và khách hàng bị tấn công. Và khi website bị tấn công vào đúng phiên bảo mật của bạn, thay vì dành thời gian sửa chữa trang web bị tấn công và xin lỗi chủ nhân của trang web, tại sao không thêm VPN vào luồng công việc của bạn?

 

Trong hướng dẫn sau đây, tôi sẽ giải thích VPN là gì, vai trò của nó trong WordPress và cách bạn có thể thực hiện tải xuống VPN miễn phí cho tất cả các thiết bị của mình.

VPN là gì và tại sao bạn cần nó cho WordPress?

Bạn làm rất nhiều công đoạn để đảm bảo kết nối giữa khách truy cập trang web WordPress và máy chủ của bạn. Một trong những công cụ bạn sử dụng để thực hiện việc này là chứng chỉ SSL , mã này sẽ mã hóa các phiên trình duyệt ở cấp máy chủ. Bạn cũng có thể sử dụng plugin CDN để máy chủ được mã hóa bổ sung giữa khách truy cập và trang web của bạn.

Sau tất cả những gì bạn làm để tạo trải nghiệm duyệt web an toàn cho khách truy cập, bạn nên suy nghĩ về cách thiết bị của bạn có khả năng gây ra mối đe dọa cho họ… và cách bảo vệ chúng khỏi nó.

Đây là lí do VPN được tạo ra.

VPN là gì?

VPN là viết tắt của “virtual private network – mạng riêng ảo”. Về cơ bản nó hoạt động giống như một chứng chỉ CDN hoặc SSL ở chỗ nó thêm một lớp được mã hóa giữa hai thực thể.

Trong trường hợp cụ thể này, mã hóa được đặt giữa mạng riêng, quản lý phiên trực tuyến của bạn và thiết bị bạn đang làm việc (ví dụ: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh).

Nếu bạn nghĩ rằng điều này là quá mức cần thiết, tôi đảm bảo với bạn, điều này rất quan trọng. Đặc biệt là đối với những người không làm việc với máy tính của riêng mình.

Nhiều nhà tuyển dụng sử dụng các công cụ bảo vệ dữ liệu chia sẻ trong toàn công ty của họ ; giữa quản lý, nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh, tuyển dụng tiềm năng, v.v. Và họ làm điều này bằng cách đặt xuống một giao thức bảo mật kín đáo đằng sau. Đối với nhân viên được phép kinh doanh ngoài trang web, những nhà tuyển dụng này có thể cấp cho họ quyền truy cập vào VPN của công ty để giữ an toàn tất cả các phiên.

Khi bạn làm việc tại nhà hoặc làm việc từ các địa điểm từ xa như không gian làm việc chung hoặc quán cà phê, bạn dùng wifi công cộng để kết nối bạn với website. Ngay cả khi bạn mua wifi đắt tiền cho ngôi nhà của bạn, không có gì đảm bảo nó hoàn toàn an toàn từ con mắt tò mò mà không cần sự giúp đỡ của một VPN. Và bạn chắc chắn nhất sẽ cần một nếu bạn làm việc off-site bằng cách sử dụng wifi công cộng truy cập với một mật khẩu được chia sẻ.

Với tư cách là một chuyên gia WordPress, bạn sẽ dễ dàng thực hiện công việc của mình ở bất cứ đâu . Đến thư viện, đi nghỉ, cafe, v.v. Và ngay cả khi wifi có vẻ phong phú và miễn phí tại các địa điểm này, “miễn phí” có giá. Và mức giá đó là an toàn .

Nếu bạn cần kết nối và làm việc trong WordPress và bạn làm việc qua kết nối Internet không an toàn thì bạn cần có VPN. Nếu bạn lo lắng về chi phí của việc thêm một công cụ khác vào luồng công việc của bạn, thì đừng. Tôi sẽ nói về các VPN miễn phí tốt nhất cho các chuyên gia WordPress ngay.

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng VPN cho WordPress.

Lợi ích của việc sử dụng VPN cho WordPress là gì?

Trước khi chúng ta nói về các VPN miễn phí tốt nhất cho WordPress, hãy nói ngắn gọn về các lợi ích chính:

 • Bảo vệ
 • Riêng tư

BẢO VỆ

Với VPN ở bên cạnh bạn, bạn có thể bảo vệ trang web của mình khỏi bất kỳ nội dung độc hại nào cố gắng xâm nhập từ thiết bị của bạn.

Các VPN bảo vệ bạn và công việc bạn làm trong WordPress thông qua lớp mã hóa của nó, giữ bất kỳ thông tin bạn nhập vào thông tin đăng nhập WordPress, tài liệu được tải lên, thông tin thẻ tín dụng, vv… Ngay cả khi thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, tin tặc hoặc bot, bạn vẫn có thêm một lớp bảo vệ để tránh xa khỏi WordPress.

RIÊNG TƯ

Bạn có thể không biết VPN cũng bảo vệ danh tính của bạn .

Cách họ làm điều này là bằng cách sử dụng một công cụ định vị địa lý ẩn địa chỉ IP của bạn . Về cơ bản, bạn chọn từ một trong nhiều máy chủ của họ để kết nối với thế giới và VPN ẩn địa chỉ IP của bạn và vị trí của bạn, làm cho nó khó khăn cho các tin tặc để tìm ra danh tính của bạn và đột nhập vào WordPress theo cách đó.

Cùng với chứng chỉ SSL của trang web WordPress, CDN, plugin bảo mật và phần mềm chống phần mềm độc hại, VPN có thể đưa chiến lược bảo mật web của bạn từ tuyệt vời đến gần như không thể hủy.

7 VPN miễn phí tốt nhất (Mac, Windows, Android, iOS)

Cũng như các công cụ khác mà bạn sử dụng để quản lý bảo mật cho WordPress, bạn có thể lựa chọn sản phẩm miễn phí và thu phí. Trong khi một VPN cao cấp chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự bảo mật và riêng tư hàng đầu và làm việc mà không có vấn đề gì, thì một VPN miễn phí có thể vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Vì vậy, trước khi giới thiệu cho bạn 7 VPN miễn phí tốt nhất dành cho người dùng WordPress, tôi muốn nhanh chóng bao gồm các loại tính năng bạn nên tìm kiếm. Một số các kế hoạch VPN miễn phí tốt nhất có thể thiếu một số trong số này hoặc không cung cấp chúng cũng như các đối tác cao cấp của họ, vì vậy hãy dành thời gian để suy nghĩ về những gì quan trọng nhất đối với bạn.

Tính năng VPN miễn phí bạn cần biết

Khi bạn xem lại các tùy chọn cho VPN miễn phí, hãy kiểm tra chéo chúng với các tính năng này:

 • Mã hóa dữ liệu phức tạp cung cấp mức bảo mật thích hợp cho nhu cầu của bạn.
 • Các giao thức kết nối như OpenVPN và SSTP cung cấp các phiên trình duyệt nhanh và an toàn.
 • Băng thông hoặc mũ dữ liệu phổ biến nếu bạn đang sử dụng VPN miễn phí.
 • Duyệt các nhật ký phiên bị hủy và không được lưu ở bất kỳ đâu, vì vậy các bản ghi của chúng không thể bị tấn công và được sử dụng như một cách giải quyết vào trang web của bạn.
 • Internet kill switch cung cấp cho bạn khả năng ngắt kết nối một phiên ngay lập tức và vĩnh viễn vào một trang web.
 • Hỗ trợ cho các loại thiết bị bạn muốn sử dụng VPN.
 • Số lượng thiết bị bạn được phép kết nối VPN.
 • Vị trí máy chủ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn về nơi ẩn địa chỉ IP của bạn.
 • Số lượng vị trí máy chủ cung cấp dự phòng trong trường hợp một máy chủ bị quá tải với lưu lượng truy cập và quá chậm để sử dụng.
 • Dễ sử dụng về mặt cài đặt và cấu hình phiên.
 • Bao gồm các quảng cáo là cách kiếm tiền của dịch vụ VPN (điều này là phổ biến nếu là miễn phí).

Sau đó, tất nhiên, có vấn đề về giá cả. Chỉ cần một lời nhắc nhở: một VPN miễn phí có thể sẽ đi kèm với một sự cân bằng cho ít nhất một trong những tính năng trên.

Nếu…

 • Bạn không muốn được hiển thị quảng cáo khi bạn làm việc qua VPN
 • Bạn lo lắng về kết nối quá chậm để thực hiện các tác vụ dựa trên WordPress của mình
 • Bạn cần truyền video hoặc âm thanh đào tạo trong khi bạn làm việc
 • Hoặc bạn  không thể thỏa hiệp về các khía cạnh nhất định của quy trình làm việc của bạn xung đột với các hạn chế VPN miễn phí, thì đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Nói cách khác, nếu bạn cần chức năng nâng cao về mặt bảo mật, quyền riêng tư và tốc độ và bạn muốn kiểm soát tối đa nó, hãy xem xét nâng cấp.

Điều đó nói rằng, có một số VPN miễn phí rất nổi tiếng và được đánh giá cao đã hoạt động tốt cho những người khác và có thể làm việc cho bạn. Đây là những gì bạn cần biết về chúng.

VPN miễn phí tốt nhất cho người dùng WordPress

Mặc dù bạn sẽ thấy các đánh giá và xếp hạng khá tốt cho hàng chục VPN cho các thiết bị Mac, Windows, iOS và Android, bạn phải cẩn thận khi đọc các review trong số này.

Ví dụ, rất nhiều những gì bạn tìm thấy cho kết quả “VPN” trong các cửa hàng Android và iOS thực sự là proxy VPN. Một proxy sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn, nhưng nó không tuyệt vời như vậy khi nói đến phần bảo mật. Ngoài ra, có một số VPN tự gắn nhãn là “miễn phí”, nhưng, thực sự, bạn chỉ có một vài ngày truy cập miễn phí cho đến khi bạn bị tính phí cho chúng.

Thay vì lãng phí thời gian của bạn với các tùy chọn sẽ không cung cấp cho bạn các tùy chọn bảo mật hoặc miễn phí bạn đã đến đây, tôi sẽ tập trung vào 7 VPN miễn phí tốt nhất đáp ứng được nhiều yêu cầu và tính năng từ ở trên càng tốt.

1. BETTERNET

Betternet-VPN
Betternet tuyên bố xử lý hơn 38 triệu người dùng và 1 Petabyte dữ liệu trên các máy chủ của nó. Với hơn 60% lưu lượng truy cập diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ, nó có vẻ là một lựa chọn tốt cho các website WordPress kể cả không thuộc khu vực Mỹ.

 • Mã hóa: Các quốc gia cung cấp mã hóa đầu cuối giúp bảo mật dữ liệu của bạn.
 • Giới hạn băng thông: Không có giới hạn băng thông. Tuy nhiên, họ nói rằng có những thời điểm nhất định trong ngày mà VPN trở nên rất chậm do lượng người sử dụng cao.
 • Duyệt nhật ký phiên: Không.
 • Nền tảng: Có sẵn cho Mac, Windows, iOS và Android.
 • Vị trí máy chủ: Không xuất bản các vị trí này, nhưng họ nói rằng chúng nằm trên khắp thế giới. Họ dự định cho phép khách hàng chọn máy chủ họ kết nối trong tương lai gần.
 • Quảng cáo : Có, nhưng bạn có thể tắt tính năng này.

2. HIDE.ME

HideMe-VPN
Đối với người dùng WordPress mà không đòi hỏi nhiều về tốc độ Gigabit và các phiên duyệt web được mã hóa, bạn có thể nhận được tất cả mọi thứ bạn cần với hide.me VPN . Ngoài ra, khi doanh nghiệp và nhóm của bạn phát triển và bạn cần có phạm vi phủ sóng VPN rộng hơn, việc nâng cấp lên một trong các gói trả tiền phải chăng là dễ dàng.

 • Mã hóa: các gói VPN cung cấp mã hóa AES-256, sẽ bảo vệ không chỉ các thiết bị cá nhân của bạn mà còn bảo vệ bộ định tuyến của bạn (nếu bạn muốn). Tất cả các giao thức chính được cung cấp, bao gồm IPsec, OpenVPN và SSTP.
 • Giới hạn băng thông: Không có giới hạn băng thông nhưng có giới hạn chuyển dữ liệu cho người dùng miễn phí. Ngoài ra, với thời gian hoạt động 99,9%, bạn sẽ không phải lo lắng về các phiên bỏ qua thường xuyên hoặc VPN làm chậm quá trình thu thập thông tin trong các giai đoạn cao điểm.
 • Duyệt nhật ký phiên: hide.me không lưu trữ hoặc bán bất kỳ dữ liệu phiên nào.
 • Nền tảng: Có sẵn cho Mac, Windows, iOS và Android. Với gói miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng một trong các thiết bị này cùng một lúc. Với các nâng cấp, bạn có thể sử dụng tối đa năm thiết bị cùng một lúc (điều này thật tuyệt nếu bạn có một nhóm để chia sẻ VPN).
 • Vị trí máy chủ: Người dùng miễn phí có thể chọn từ các máy chủ Canada, Hà Lan hoặc Singapore. Nếu bạn nâng cấp lên cao cấp, bạn có thể chọn hơn 30 vị trí.
 • Quảng cáo: Không.

3. HOTSPOT SHIELD

Hotspot-Shield-VPN
Đối với người dùng WordPress có trụ sở tại Hoa Kỳ, phiên bản miễn phí của Hotspot Shield dành cho bạn. Nếu như không hoạt động tại khu vực này bạn sẽ không có lợi thế của việc lựa chọn một vị trí máy chủ gần với bạn. Vì vậy, hãy nhớ ghi nhớ điều đó.

 • Mã hóa: Hotspot Shield sử dụng AES 128 bit và 256 bit, mã hóa cấp độ quân sự trên mạng máy chủ của nó. Ngoài ra, nó bao gồm một killswitch cho phép người dùng chấm dứt một cách an toàn hơn các phiên trình duyệt với WordPress.
 • Giới hạn băng thông: Gói miễn phí không có giới hạn băng thông mặc dù giới hạn không được xuất bản.
 • Duyệt nhật ký phiên: Mặc dù Hotspot Shield cho biết nó không lưu trữ dữ liệu phiên IP của bạn, nhưng nhà cung cấp vẫn sử dụng nó; mặc dù sử dụng nặc danh và chỉ cho mục đích nghiên cứu nội bộ.
 • Nền tảng: Có sẵn cho Mac, Windows, iOS và Android. Chỉ cho phép một thiết bị tại một thời điểm.
 • Vị trí máy chủ: Trên gói miễn phí, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ khác với địa chỉ của chính bạn. Bạn phải nâng cấp để có một sự lựa chọn của máy chủ từ hơn 20 quốc gia.
 • Quảng cáo: Quảng cáo được phân phối.

4. SURFEASY

SurfEasy-VPN
Nếu tôi đã đề cử SurfEasy cho một giải thưởng, nó chắc chắn sẽ nhận được nó cho VPN miễn phí tốt nhất cho Mac. Dành riêng cho người dùng Mac (nhưng hiện được cung cấp trên tất cả các nền tảng chính), VPN này rất an toàn và đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động để giúp bạn làm việc hiệu quả như đang dùng máy tính tại nhà

 • Mã hóa: Các máy chủ của SurfEasy được trang bị mã hóa cấp ngân hàng. Ngoài ra, công nghệ adblocker được bao gồm, vì vậy bạn có thể ngừng lo lắng về cookie và quảng cáo của bên thứ ba theo dõi bạn trên web trong các phiên VPN của bạn.
 • Giới hạn băng thông: Không có giới hạn về số lượng băng thông bạn sử dụng, mặc dù có đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Tuy nhiên, lưu ý rằng dữ liệu đó bị giới hạn 500 MB trong gói miễn phí.
 • Duyệt nhật ký phiên: Nhật ký không bao giờ được lưu trữ.
 • Nền tảng: Có sẵn cho Mac, Windows, iOS và Android. Tuy nhiên, VPN này được thiết kế dành riêng cho người dùng Mac, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN này cho họ.
 • Vị trí máy chủ: Bạn có thể chọn từ máy chủ lựa chọn của bạn ở 28 khu vực trên thế giới.
 • Quảng cáo: Không.

5. TUNNELBEAR

TunnelBear-VPN
Một trong những điều tốt nhất về TunnelBear là tính mở của nó liên quan đến hoạt động của giải pháp VPN. Nó đã được kiểm tra an ninh trong vài năm qua và xuất bản các kết quả cho trang web của mình. Mặc dù ban đầu nó có một chút khởi đầu khó khăn nhưng dường như nó đang cải thiện đáng kể về việc giữ an toàn cho các phiên của người dùng. Và vì công nghệ adblocker của Chrome dành cho Chrome, tôi cho rằng đây là VPN miễn phí tốt nhất dành cho người dùng Windows và Mac.

 • Mã hóa: VPN của TunnelBear cung cấp mã hóa AES 256 bit để giữ cho dữ liệu phiên của bạn an toàn.
 • Băng thông : Bạn có thể nhận 500MB dữ liệu miễn phí. Tăng gấp đôi nếu bạn sẵn sàng tweet thay mặt cho TunnelBear.
 • Duyệt nhật ký phiên: Không có nhật ký.
 • Nền tảng: Có sẵn cho Mac, Windows, iOS và Android.
 • Vị trí máy chủ: Người dùng có thể chọn từ các máy chủ đặt tại hơn 20 quốc gia.
 • Quảng cáo: Không. Trên thực tế, trình chặn quảng cáo của TunnelBear cố gắng chặn tất cả quảng cáo tiếp cận trình duyệt của bạn.

6. ĐĂNG KÝ

Windscribe-VPN
Bạn muốn băng thông không giới hạn, nhiều dữ liệu và bảo mật mạnh mẽ hơn với VPN của mình? Windscribe là một lựa chọn tốt. Tất nhiên, có một số hạn chế về vị trí máy chủ và kiểm soát kết nối. Vì vậy, nếu bạn ở ngoài Bắc Mỹ, Châu Âu hoặc Hồng Kông, bạn sẽ không thể sử dụng Đăng ký miễn phí.

 • Mã hóa: VPN đăng ký đi kèm với mật mã AES-256, mã xác thực SHA512 và mã hóa khóa RSA 4096 bit.
 • Giới hạn băng thông: Người dùng miễn phí nhận được tối đa 10GB dữ liệu mỗi tháng và dịch vụ Cruise Control của Windscribe được tự động định cấu hình để kết nối bạn với máy chủ có sẵn gần nhất với tốc độ tốt nhất.
 • Duyệt nhật ký phiên: Đăng ký không theo dõi phiên của bạn.
 • Nền tảng: Có sẵn cho Mac, Windows, iOS và Android. Lưu ý rằng Windscribe cung cấp cả VPN máy tính để bàn và tiện ích bổ sung cho trình duyệt. Bạn nên có cả hai, vì vậy bạn có thể có bảo mật cho nền tảng của mình trong khi chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
 • Vị trí máy chủ: Mặc dù các thành viên cao cấp có thể chọn từ hơn 50 quốc gia nhưng người dùng miễn phí vẫn có thể chọn trên 10 quốc gia.
 • Quảng cáo: Không.

BONUS: PRIVATE INTERNET ACCESS

Private_Internet_Access

Sự thật là, Private Internet Access không phải là nhà cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Tuy nhiên với chi phí quá thấp và giá trị quá cao, chúng tôi sẽ tiếp tục và xem xét chúng “miễn phí” vì lợi ích lớn hơn rất nhiều so với chi phí của dịch vụ cổng VPN này.

 • Mã hóa: Truy cập Internet Riêng tư rất cẩn thận để đảm bảo tất cả các liên lạc diễn ra trên VPN của họ. Các biện pháp bảo mật bao gồm: wifi được mã hóa, đường hầm VPN ẩn danh, giao thức OpenVPN, SOCKS5 Proxy, tường lửa nâng cao và bảo vệ lọc.
 • Giới hạn băng thông: Không giới hạn.
 • Duyệt nhật ký phiên: Nhật ký lưu lượng truy cập không bao giờ được lưu và mọi thứ bạn thực hiện qua VPN đến từ một IP ẩn. Ngoài ra, bạn trả tiền riêng cho Internet Access một cách nặc danh, vì vậy không có đường mòn trực tiếp nào dẫn bạn đến bất cứ đâu.
 • Nền tảng: Bạn có thể sử dụng hết để cung cấp thiết bị đồng thời trên các thiết bị Mac, Windows, iOS và Android.
 • Vị trí máy chủ : Máy chủ được đặt tại hơn 30 quốc gia trên khắp năm châu lục – Châu Á, Úc, Châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ.
 • Quảng cáo: Bởi vì đây là dịch vụ trả phí, bạn sẽ không phải đối phó với bất kỳ quảng cáo nào từ Truy cập Internet Riêng tư khi bạn làm việc và chúng sẽ chặn tất cả quảng cáo đến từ các nguồn bên ngoài. Ngoài ra, wifi được mã hóa của họ giữ phần mềm độc hại và các trình theo dõi khác.

Tóm lại? Mỗi dịch vụ VPN đều có ưu điểm và nhược điểm . Những gì có vẻ như VPN an toàn hơn hoặc nhanh chóng có thể không phải là trường hợp cho tất cả mọi người, và phần lớn trong số đó tóm tắt vị trí của bạn và nơi VPN có máy chủ. Khi thực hiện nghiên cứu của bạn trên 6 VPN tốt nhất ở trên, hãy bắt đầu với tìm kiếm vị trí vì nó sẽ giúp bạn giảm bớt sự lựa chọn của mình hiệu quả hơn.

Cách cài đặt VPN miễn phí

Khi bạn đã đưa ra quyết định, đã đến lúc tải xuống và thiết lập VPN miễn phí của bạn. Ví dụ, tôi sẽ sử dụng hide.me để chỉ cho bạn cách thiết lập VPN miễn phí nhanh chóng và dễ dàng.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web hide.me. Di chuyển đến chân trang và chọn nền tảng bạn muốn sử dụng. Tôi đã chọn Mac VPN .

HideMe-Download

Nhấn nút “Download now” và chờ tệp lưu vào máy tính của bạn. Click vào nó và chạy cài đặt.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập. Không cần tạo tài khoản trên gói miễn phí, vì vậy, chỉ cần chọn “Start Your Free Trial” của bạn.

HideMe-Free-Trial

Cửa sổ bật lên tiếp theo hiển thị trên màn hình của bạn sẽ trông giống như sau:

HideMe-Home

Tôi biết. Thật đáng sợ. Nếu bạn muốn làm cho thông báo này biến mất và kết nối với VPN của mình, hãy nhấn vào nút gạt ở bên trái có nội dung “Ngoại tuyến”. Sau đó, nó sẽ thay đổi thành:

HideMe-Protected

Để chấm dứt phiên VPN của bạn, bạn chỉ cần nhấn lại lần nữa.

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng web với VPN được bật, trước tiên hãy nhớ cập nhật Cài đặt của bạn.

HideMe-Settings

Đặc biệt, bạn nên nghĩ đến việc kích hoạt công tắc kill và ràng buộc DNS an toàn trong khi bạn đang ở đây.

Sau đó, cuộn xuống cuối cửa sổ và chọn giao thức kết nối ưu tiên của bạn:

HideMe-Settings-Connection

Và bây giờ đã xong. Giờ đây bạn đã kết nối với VPN miễn phí và có thể đăng nhập và sử dụng WordPress an toàn hơn trước đây.

Bảo mật trang web WordPress cần phải là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn. Với rất nhiều lỗ hổng cần phải lo lắng trong WordPress và trên máy chủ của bạn, việc phải bảo mật thiết bị và trình duyệt của bạn có vẻ như gây phiền toái. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy từ hướng dẫn ở trên để VPN miễn phí, cả hai có thể thiết lập một cách nhanh chóng và làm như vậy mà không phải trả một xu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *