Top 7 Plugin Đếm Lượt Xem Bài Viết WordPress Tốt Nhất Hiện Nay

Top 7 Plugin Đếm Lượt Xem Bài Viết WordPress Tốt Nhất 2023

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm các plugin đếm lượt xem bài viết wordpress?

Theo dõi số lượt hiển thị và lượt xem bài đăng là một phương pháp hiệu quả để nâng cao sự phổ biến của bài blog trên WordPress. Nó không chỉ cung cấp cho bạn dữ liệu về lượt truy cập mới mà còn theo dõi sự cải thiện mức độ tương tác bài đăng trên WordPress của bạn.

Mặc dù có cách thủ công để theo dõi lượt xem bài đăng trên WordPress, tuy nhiên chỉnh sửa code có thể rất phức tạp và khó khăn đối với những người mới bắt đầu. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một plugin đếm lượt xem bài viết để giúp bạn một cách dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số plugin tốt nhất để theo dõi số lượt xem bài đăng trên WordPress. Với sự trợ giúp của các plugin này, bạn có thể dễ dàng theo dõi số liệu thống kê và lượng truy cập trên trang web của mình.

Lượt xem bài đăng trên WordPress là gì?

Lượt xem bài đăng là số lần mà bài đăng của bạn được truy cập và xem trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể theo dõi và đếm số lượt xem bài đăng theo cách thủ công hoặc sử dụng plugin WordPress.

Nhưng có thể bạn thắc mắc, tại sao nên theo dõi lượt xem bài đăng? Dưới đây là một vài lý do để bạn nên theo dõi số lượt xem bài đăng trên WordPress

  • Với số lượt xem bài viết, bạn sẽ biết các bài phổ biến trên blog WordPress của mình. Bằng cách này, bạn có thể tối ưu hóa chúng để xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập vào bài viết.
  • Lượt xem bài đăng ít hơn có nghĩa là bài viết không hoạt động tốt, vì vậy bạn có thể cải thiện tiêu đề và nội dung để thu hút khách truy cập mới.
  • Hiển thị số lượt xem bài đăng trên blog của bạn thể hiện được sự phổ biến và thú vị để thu hút bạn đọc. Nó thu hút người dùng mới truy cập bài viết của bạn và số lượt xem bài đăng của bạn tăng lên một cách tự nhiên.

Bây giờ, hãy theo dõi một số plugin đếm lượt xem bài viết wordpress dưới đây nhé.

Top 7 Plugin đếm lượt xem bài viết WordPress phổ biến nhất

1.Plugin Google Analytics by MonsterInsights cho WordPress

MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó kết nối liền với trang web và Google Analytics. Hiển thị dữ liệu đầy đủ trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bạn không chỉ có thể theo dõi lượt xem bài đăng trên WordPress mà MonsterInsights còn cung cấp các báo cáo tùy chỉnh về giới tính, quốc gia, thiết bị, độ tuổi của khách truy cập,… Plugin này cung cấp dữ liệu cho bạn biết bài đăng nào phổ biến trên blog của bạn để tối ưu tốt hơn nhằm nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Plugin đếm lượt xem bài viết wordpress ExactMetrics 

Nó hoạt động với tất cả các phiên bản WordPress phổ biến mà không gặp sự cố. Phần tốt nhất là bạn không cần chỉnh sửa bất kỳ mã code nào để theo dõi số lượt xem bài đăng.

2. Plugin đếm số người truy cập wordpress  Jetpack

JetPack là một phần mở rộng (plugin) tốt nhất để đếm lượng người truy cập vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể cài đặt JetPack trên máy tính và điện thoại. Ngoài việc đếm số lượng lượt truy cập, JetPack còn hỗ trợ nhiều tính năng khác bao gồm 42 module để cung cấp cho trang web của bạn hỗ trợ tốt hơn. Các module bao gồm quản lý mạng xã hội, chỉnh sửa chính tả, thiết lập hình ảnh, SEO, hiển thị trang web và các thiết lập khác. Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ phải trả tiền cho JetPack.

Plugin Jetpack

>>> Plugin Dịch Tốt Nhất Dành Cho Website WordPress Đa Ngôn Ngữ

3.Plugin đếm lượt xem bài viết wordpress ExactMetrics 

ExactMetrics là plugin phổ biến kết nối Google Analytics với WordPress. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và được xây dựng dành riêng cho các công ty khởi nghiệp, blog nhỏ và trang web cá nhân.

Plugin đếm lượt xem bài viết wordpress ExactMetrics 

Bạn có thể sử dụng plugin này để theo dõi lượt xem bài đăng và nhận dữ liệu phân tích hoàn chỉnh trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress của mình. ExactMetrics cũng theo dõi lượt xem bài đăng từ khách truy cập trên thiết bị di động. Nó hiển thị dữ liệu lưu lượng truy cập trong thời gian thực ở WordPress, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thay đổi trong nội dung bài đăng của mình nhằm thu hút người đọc hơn. 

4.Plugin đếm lượt xem bài viết wordpress Mechanic Visitor Counter

Đây là một công cụ giúp đếm lượt truy cập trên website, dành cho những người mới bắt đầu. Công cụ này chỉ đo lường các số liệu về số người online, truy cập trong ngày hoặc tháng và được cài đặt và sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, giao diện của công cụ này không đơn giản và có thể làm tốc độ tải trang web chậm hơn.

Plugin Mechanic Visitor Counter

5.Plugin đếm lượt xem bài viết wordpress Slimstat Analytics

Slimstat Analytics là một công cụ để đếm và thống kê số lượng người truy cập vào trang web của bạn. Nó cho phép bạn theo dõi người dùng đã đăng ký và các hoạt động khác trên trang web của bạn. Nó có thể được sử dụng như một plugin trên WordPress và nó có thể được tải về miễn phí hoặc với một số phiên bản có tính năng bổ sung với giá từ 12$.

Slimstat Analytics

6.Plugin đếm lượt truy cập website bằng WP-PostViews

WP-PostViews là một plugin thân thiện nhằm theo dõi số lượt xem bài đăng trên WordPress. Nó tự động theo dõi lượt xem bài đăng và cho phép bạn thêm mã tùy chỉnh vào tệp mẫu của mình để hiển thị bộ đếm lượt xem.

Bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn trong các bài đăng hoặc trang riêng lẻ của mình để hiển thị số lượt xem ở bất kỳ đâu giữa nội dung. Cấu hình plugin đơn giản và dễ dàng trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Plugin đếm lượt xem bài viết wordpress ExactMetrics 

7. Plugin đếm số người truy cập wordpress Visitor Traffic Real Time Statistics

Plugin Visitor Traffic Real Time Statistics là một plugin giúp đếm và thống kê số lượng xem bài viết trên của bạn trên nền tảng WordPress. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích và có phiên bản miễn phí và có phí. Plugin này giúp bạn theo dõi và phân tích số liệu như số người truy cập, trình duyệt hay hệ điều hành mà họ sử dụng khi truy cập vào trang web của bạn.

Top 7 Plugin Đếm Lượt Xem Bài Viết WordPress Tốt Nhất Hiện Nay

Lời kết

Bài viết giới thiệu về 7 plugin đếm lượt xem bài viết WordPress. Các plugin này có các tính năng hữu ích và dễ sử dụng với WordPress. Bạn có thể tìm và sử dụng plugin phù hợp cho trang web của mình. Nếu có câu hỏi, bạn có thể để lại bình luận. Các bạn cũng có thể theo dõi các bài viết của dichvuhostinggiare để tìm hiểu thêm các thủ thuật giúp trang web của mình hiệu quả hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *