Nên đăng kí hosting Việt Nam hay hosting nước ngoài?

Kiến thức hosting

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc quản lý website không còn là vấn đề nan giải đối với webmaster. Tuy nhiên, khi được hỏi nên đăng kí hosting nước ngoài hay Việt Nam để đảm bảo cho website được vận hành ổn định thì hầu như các webmaster không thể đưa ra câu trả lời chính xác. Bài viết sau đây sẽ đem đến bức tranh tổng quan nhất về giá trị của host nước ngoài và Việt Nam giúp cho webmaster có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Lợi ích của Hosting nước ngoài

Ngày nay, rất nhiều các webmaster lựa chọn đăng kí hosting nước ngoài.Nguyên nhân nào mà họ lại lựa chọn dùng host nước ngoài? Có lẽ là do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Điều đó, dẫn đến ngày càng nhiều web Việt Nam đăng kí sử dụng host nước ngoài

đăng kí hosting

Tiết kiệm chi phí

Chi phí là khoản tiền hằng tháng doanh nghiệp phải chi trả để duy trì hosting. Cắt giảm chi phí là điều mà mọi doanh nghiệp đều hương tới. Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc sử dụng lưu trữ dữ liệu trên các host nước ngoài ngày càng trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Sự thật là chi phí hosting ở nước ngoài thấp hơn so với trong nước vì một số chi phí như tiền nhân công, thuế,… một số nhân tố khác dẫn đến bạn có thể tiếp cận được giá thuê hosting thấp. Tuy nhiên, không vì chi phí thấp mà dẫn đến chất lượng kém. Với một khoản đầu tư hợp lý, bạn vẫn có cơ hội nhận được dịch vụ hosting đáng tin cậy và bảo mật tốt.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp là điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận khi làm việc với người nước ngoài. Đồng thời, khi lựa chọn đăng kí host nước ngoài, bạn có cơ hội sẽ được nhận nhiều chương trình khuyến mãi do độ cạnh tranh cao giữa các nhà cung cấp. Đặc biệt, dịch vụ host nước ngoài có tốc độ đường truyền khá ổn định do server có cấu hình cao. công  nghệ tiên tiến hiện đại, ít xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Đây là những điểm nổi bật nhất mà dịch vụ host nước ngoài mang lại cho website của bạn. Với những ưu điểm đó, làm cho việc sử dụng host nước ngoài ngày càng trở lên phổ biến hơn vì nó có thể “chiều lòng” được hầu hết các webmaster khó tính.

Lợi ích khi đăng kí hosting Việt Nam

Hiệu suất tốt hơn

đăng kí hosting

Khi bạn lựa chọn lưu trữ website của bạn nội địa thì một điều chắc chắn là website của bạn sẽ chạy nhanh hơn và hiệu suất tốt hơn. Nếu người dùng trong nước truy cập vào website có hệ thống lưu trữ ở nước ngoài thì sẽ mất thời gian đáp lại yêu cầu của người dùng. Nhưng nếu host tại Việt Nam thì có thể rút ngắn được thời gian, phản hồi nhanh chóng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Họ có thể trải nghiệm trang web dễ dàng hơn, mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật tốt hơn

Một điểm chắc chắn mà việc đăng kí hosting nội địa ưu thế hơn hẳn đối với đăng kí hosting nước ngoài đó là dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng vượt trội hơn hẳn. Khi gặp trục trặc về kĩ thuật, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật 24/24 từ đội ngũ nhân viên kĩ thuật của các nhà cung cấp dịch vụ hosting. Đối với nhà cung cấp nước ngoài, họ làm việc theo múi giờ cùng với những bất đồng về ngôn ngữ sẽ gặp khó khăn trong vấn đề trợ giúp kĩ thuật

Khi bạn đăng kí hosting tại iNET- Nhà đăng kí tên miền quốc gia Việt Nam bạn sẽ nhận được hỗ trợ kĩ thuật 24/7 nhiệt tình, chu đáo từ A-Z hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, iNET đang triển khai chương trình khuyến mãi đăng kí hosting chỉ với 49k đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy liên hệ ngay với iNET để được hỗ trợ thông tin chi tiết về dịch vụ đăng kí hosting tại địa chỉ: https://inet.vn/hosting

Được pháp luật Việt Nam bảo hộ

đăng kí hosting

Hiện nay, việc rò rỉ thông tin cũng như an toàn bảo mật thông tin mạng đang có những diễn biến phức tạp, là vấn đề quốc gia quan tâm. Việc sử dụng cũng như đăng kí hosting tại Việt Nam giúp bạn có thể được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Đảm bảo sự an toàn thông tin mạng, tránh rò rỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh

Trên đây đã đưa ra bức tranh toàn cảnh rõ nét nhất về những đặc điểm vượt trội của hosting nội địa và nước ngoài đem lại cho website của bạn. Việc lựa chọn đăng kí loại hosting nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: khách hàng của bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài, Khả năng về ngôn ngữ, khả năng về tài chính,…Cần xem xét và đánh giá những yếu tố trên để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Điều quan trọng mà mỗi webmaster đều hướng đến đó là đem đến trải nghiệm phong phú và tuyệt vời cho người dùng.

>> Tại sao website bán hàng không thể thiếu Domain hosting?

>> Hosting giá rẻ chỉ 69k không giới hạn băng thông dung lượng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *