Hướng dẫn tạo bình luận bằng hình ảnh trong WordPress

Kiến thức hosting

Hình ảnh và comment là cả hai công cụ mạnh mẽ để tăng mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Đây là một trong những lý do tại sao Facebook cho phép người dùng tải lên hình ảnh và nhận xét của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cho bạn biết rằng bạn có thể chèn tính năng comment ảnh vào nhận xét của WordPress? Tùy thuộc vào sở thích và đối tượng mục tiêu của trang web của bạn, điều này có thể làm tăng đáng kể mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cho phép người dùng tải lên hình ảnh trong các bình luận WordPress.

allow-users-to-upload-images-comments

Cho phép người dùng tải lên hình ảnh trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Comment Attachment. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần vào trang Settings »Discussion trong khu vực quản trị WordPress và cuộn xuống phần Comment Attachment .

comment-settings

Trên trang này, bạn có thể quản lý cài đặt để hiển thị trường đính kèm hình ảnh trong phần nhận xét của bài đăng và trang WordPress của bạn. Các cài đặt này bao gồm vị trí của trường nhận xét, tiêu đề trường, tùy chọn bắt buộc, loại tệp, kích thước tệp đính kèm hình ảnh và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể cho phép người dùng đính kèm tài liệu, PDF, bản trình bày powerpoint, bảng tính excel và hơn thế nữa. Chỉ cần kiểm tra các tùy chọn loại tệp trong cài đặt đính kèm nhận xét.

allowed-file-types

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Save Changes để lưu cài đặt của bạn.

Sau đó, chuyển sang bất kỳ trang đăng bài nào trên trang web WordPress của bạn và bạn sẽ thấy phần tải lên hình ảnh trong khu vực nhận xét như ảnh chụp màn hình bên dưới:

add-attachment-comment

Tất cả hình ảnh do người dùng tải lên được lưu trữ trong thư viện phương tiện WordPress của bạn. Nếu bạn muốn xóa một hình ảnh được tải lên bởi một người dùng,bạn cần truy cập vào Media »Thư viện , xác định vị trí hình ảnh, và sau đó xóa nó.

Lưu ý: Thao tác này sẽ xóa hình ảnh khỏi nhận xét mà không ảnh hưởng đến văn bản nhận xét.

Bạn nên thêm một số nguyên tắc đăng nhận xét trên trang web của mình để cho người dùng biết loại tệp đính kèm nào họ có thể tải lên.

Do tính chất của hình ảnh, bạn có thể muốn kiểm duyệt tất cả nhận xét trước khi chúng xuất hiện trên trang web của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách bật kiểm duyệt nhận xét và thông báo cho người dùng khi nhận xét của họ được chấp thuận trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể hiển thị tổng số nhận xét để thu hút nhiều người dùng hơn trên các bài đăng hoặc trang WordPress.

Để tăng cường khả năng truyền thông trong nhận xét của bạn, bạn có thể bật hỗ trợ oEmbed cho các nhận xét trong WordPress . Điều này sẽ cho phép người dùng của bạn nhúng video YouTube, tweets, ảnh flickr và hơn thế nữa cùng với hình ảnh họ tải lên.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách cho phép người dùng tải lên hình ảnh cùng nhận xét của WordPress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *