Cách sử dụng nội dung của người dùng để phát triển website WordPress

Kiến thức hosting

Bạn có biết rằng nội dung do người dùng tạo có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình không? Nội dung do người dùng tạo ra vừa đáng tin cậy vừa chính xác, đó là lý do tại sao nó là một người chiến thắng lớn với Millennial và Gen Z. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng sử dụng nội dung do người dùng tạo trong WordPress để phát triển doanh nghiệp của bạn.

usergeneratedcontent

Nội dung do người dùng tạo là gì?

Nội dung do người dùng tạo – User generated content (UGC) là nội dung được tạo bởi các hoạt động của người dùng trên trang web của bạn. Điều này bao gồm nhận xét, lời chứng thực, bài đăng trên blog của khách, đánh giá của người dùng hoặc bất kỳ nội dung nào khác do người dùng gửi được hiển thị công khai và là kết quả trực tiếp của hành động của người dùng.

Tại sao nội dung do người dùng tạo lại quan trọng?

Nội dung do người dùng tạo là quan trọng vì nó cho phép người dùng của bạn trực tiếp tham gia vào các hoạt động trên trang web của bạn. Điều này làm tăng mức độ tương tác của người dùng khi người dùng dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn .

Người dùng tương tác có nhiều khả năng đăng ký trang web của bạn và mua những gì bạn đang bán.

Nội dung có chất lượng cao và hữu ích do người dùg tạo có thể giúp bạn lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả . Bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều đơn hàng liên kết hơn và nhiều tiếp cận xã hội hơn cho nhiều đối tượng hơn.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các cách khác nhau để sử dụng nội dung do người dùng tạo trong WordPress. Bạn có thể sử dụng tất cả chúng hoặc chỉ những cái phù hợp nhất với bạn.

1. Nhận xét

comments

 

Nhận xét là loại nội dung do người dùng tạo dễ nhất mà mọi blog có thể có. WordPress đi kèm với một hệ thống bình luận tích hợp được kích hoạt trên tất cả các bài đăng trên blog của bạn theo mặc định.

Nếu bạn chạy một trang web doanh nghiệp không có blog thì có lẽ bạn nên nghĩ tới việc thêm một blog. Bạn có thể giữ thiết kế trang web hiện tại của mình và chỉ cần thêm một trang blog riêng vào đó.

Phần khó khăn là làm cho người dùng của bạn nhận xét. Hầu hết người dùng thường rời đi mà không viết nhận xét. Tuy nhiên, tin tốt là có rất nhiều cách để khuyến khích nhiều nhận xét hơn. Xem bài viết của chúng tôi về cách nhận thêm nhận xét về bài đăng trên blog của bạn .

2. Lời chứng thực

carouseltestimonials

Lời chứng thực không chỉ giúp tạo nội dung mà còn thêm bằng chứng xã hộivào trang web của bạn, giúp người dùng mới mua hàng.

Đối với một trang web doanh nghiệp nhỏ , lời chứng thực đã được chứng minh là một chiến lược tiếp thị rất hiệu quả. Đây là lý do tại sao bạn thấy tất cả chúng trên web.

Có một số plugin chứng thực tuyệt vời giúp bạn dễ dàng thêm lời chứng thực vào trang web của mình. Bạn có thể thu thập lời chứng thực của người dùng bằng cách sử dụng một biểu mẫu đơn giản và hiển thị chúng trong thanh trượt, tiện ích thanh bên hoặc trên trang lời chứng thực.

 

3. Bài đánh giá của người dùng đã gửi

wpreviewssite

Nếu bạn bán hoặc giới thiệu các sản phẩm / dịch vụ trên trang web của mình, thì đánh giá của người dùng cung cấp cơ hội tuyệt vời để thêm nhiều nội dung do người dùng tạo vào trang web của bạn.

Đánh giá không chỉ giúp bạn giữ chân người dùng, mà còn giúp người dùng khác đưa ra quyết định mua hàng trên trang web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn thấy nhiều trang web đánh giá thích hợp dựa nhiều vào đánh giá do người dùng gửi để kiếm tiền trực tuyến .

Công cụ tìm kiếm cũng thích đánh giá và thường đánh dấu chúng khác nhau trong kết quả tìm kiếm. Điều này làm cho mục này dễ nhận thấy hơn trong kết quả tìm kiếm và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

schemareview

Có một số plugin đánh giá sản phẩm WordPress mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể tạo một trang riêng để đánh giá của khách hàng hoặc hiển thị các đánh giá của Google, Facebook và Yelp của bạn để có được quả bóng lăn.

4. Bài viết của khách

gustposts

Khách viết blog là một chiến lược tiếp thị nội dung phổ biến giúp cả chủ sở hữu blog và tác giả khách mời. Tác giả bài đăng của khách được hiển thị quảng cáo và liên kết ngược trong khi bạn nhận được nội dung chất lượng cao.

Cách dễ nhất để làm điều đó là tạo tài khoản người dùng mới cho tác giả khách. Tuy nhiên, điều này sẽ cho phép tác giả khách truy cập vào khu vực quản trị WordPress của bạn mà nhiều chủ sở hữu trang web không cảm thấy thoải mái.Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các loại nội dung blog do người dùng tạo khác như gửi hình ảnh (memes, cuộc thi ảnh, v.v.).

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách cho phép người dùng gửi bài đăng lên trang web WordPress của bạn .

5. Xây dựng Cộng đồng

community

Con người là xã hội, và chúng tôi thích tương tác với nhau. Bạn có thể cung cấp cho khách truy cập của bạn một cơ hội để làm điều đó trên trang web của riêng bạn bằng cách xây dựng một cộng đồng thành viên.

Bạn có thể tạo một số nội dung chỉ dành cho thành viên của mình để khuyến khích đăng ký mới. Sau đó, bạn có thể khuyến khích thảo luận, thưởng cho người dùng để tham gia và thậm chí tạo cấp thành viên với đăng ký trả phí.

Cách dễ nhất để làm tất cả những gì là bằng cách sử dụng MemberPress . Đây là plugin thành viên WordPress tốt nhất cho phép bạn xây dựng các cộng đồng trực tuyến với các điều khiển mạnh mẽ và tính linh hoạt tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể thêm nó vào một trang web hiện tại mà không ảnh hưởng đến bất kỳ nội dung hiện có nào của bạn.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng nội dung do người dùng tạo trong WordPress để phát triển doanh nghiệp của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *