Cách chấp nhận thanh toán ACH trong WordPress

Kiến thức hosting Tin tức

1. ACH là gì?

Thanh toán ACH (Automated Clearing House) là một phương thức thanh toán qua ngân hàng ở Hoa Kỳ. Thanh toán ACH giúp tiết kiệm phí giao dịch cho chủ doanh nghiệp vì chúng thấp hơn rất nhiều so với phí giao dịch thẻ tín dụng hoặc ví kỹ thuật số.

2. Chấp nhận thanh toán ACH trong WordPress

Cách tốt nhất để cho phép thanh toán ACH trong WordPress là sử dụng plugin WP Simple Pay . Đây là plugin Stripe tốt nhất cho WordPress và sẽ cho phép bạn thiết lập thanh toán một lần hoặc thanh toán định kỳ mà không cần thiết lập giỏ hàng.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WP Simple Pay. Khi plugin hoạt động, nó sẽ tự động khởi chạy trình hướng dẫn thiết lập. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút ‘Hãy bắt đầu’.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy khóa cấp phép trong khu vực tài khoản WP Simple Pay của mình.  Sau khi nhập khóa, bạn có thể nhấp vào nút ‘Kích hoạt và Tiếp tục’.

Tiếp theo, bạn sẽ cần kết nối WP Simple Pay với Stripe. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút ‘Connect with Stripe’.

Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Stripe của mình và kết nối nó với WP Simple Pay. Khi tài khoản Stripe của bạn được kết nối, WP Simple Pay sẽ hiển thị các tùy chọn email khác nhau để định cấu hình. Bạn có thể bật email cho biên lai thanh toán, hóa đơn sắp tới và thông báo thanh toán.

Tiếp theo, nhập địa chỉ email doanh nghiệp của bạn nơi bạn muốn nhận những email này, sau đó nhấp vào nút ‘Lưu và Tiếp tục’. Sau đó, bạn sẽ đến bước cuối cùng trong trình hướng dẫn thiết lập, nơi bạn sẽ cần tạo một hình thức thanh toán. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Tạo Mẫu Thanh toán’.

3. Thiết lập một hình thức thanh toán WP Simple Pay

Bạn cũng có thể tạo một hình thức thanh toán trong WP Simple Pay bằng cách chuyển đến WP Simple Pay »Thêm Mới  từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Bạn sẽ thấy một số mẫu biểu mẫu thanh toán. Bạn cần di chuột qua mẫu ‘Mẫu ghi nợ trực tiếp ACH’ và sau đó nhấp vào nút ‘Sử dụng mẫu’ xuất hiện.

Bạn sẽ thấy mình trên tab ‘Chung’ của trình chỉnh sửa biểu mẫu thanh toán. Nếu bạn thích, bạn có thể đổi tên biểu mẫu và cung cấp cho nó một mô tả.

Tiếp theo, chuyển đến tab ‘Thanh toán’ trong biểu mẫu thanh toán và nhập số tiền và nhãn. Bạn cũng nên thiết lập xem đó là thanh toán một lần hay đăng ký định kỳ.

Sau đó, đi xuống tab ‘Trường biểu mẫu’.

Trong phần Phương thức Thanh toán, bạn sẽ nhận thấy rằng các tùy chọn thanh toán ‘Ghi nợ Trực tiếp ACH’ và ‘Thẻ’ đã được chọn cho bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể chọn bất kỳ phương thức thanh toán nào khác mà bạn muốn sử dụng.

Tiếp theo, bạn có thể xem trước biểu mẫu thanh toán ACH của mình và sau đó xuất bản nó.

Giờ đây, bạn có thể thêm hình thức thanh toán ACH của mình ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của mình. Khi bạn đang ở trong trình soạn thảo nội dung , chỉ cần thêm một khối WP Simple Pay. Sau đó, bạn nên chọn biểu mẫu ACH của mình từ menu thả xuống.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem trước trang của mình và xuất bản nó.

Ok vậy là đã xong – chúc các bạn thành công.

>>> 11 Plugin hỗ trợ thanh toán PayPal trên WordPress tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *