5 plugin tạo khảo sát tốt nhất trên WordPress

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm plugin tạo khảo sát trong WordPress tốt nhất cho trang web của bạn? Khảo sát cho phép bạn thu thập phản hồi của người dùng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để cải thiện trang web của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ so sánh các plugin khảo sát WordPress tốt nhất trên thị trường.

wp-survey-plugins

Tìm kiếm những gì trong một Plugin khảo sát  WordPress?

Có nhiều cách bạn có thể thu thập phản hồi của người dùng trên trang web của bạn. Bạn có thể thêm form liên hệ , tạo phiếu thăm dò, yêu cầu người dùng để lại nhận xét và hơn thế nữa.

Thêm một cuộc khảo sát có liên quan hơn một chút so với điều đó. Bạn cần phải làm cho nó hấp dẫn, thú vị, như vậy mới thu hút người dùng sử trả lời các câu hỏi.

Một plugin khảo sát tốt làm cho biểu mẫu của bạn trông tuyệt vời và dễ sử dụng. Báo cáo là rất quan trọng đối với các cuộc điều tra. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể lưu trữ dữ liệu được gửi của người dùng với tùy chọn xuất nó, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong bảng tính hoặc phần mềm CRM .

Bạn cũng cần xem xét cách bạn muốn chia sẻ kết quả khảo sát. Nếu bạn muốn hiển thị các kết quả trên trang web của mình thì bạn sẽ cần một plugin cho phép bạn nhúng các kết quả khảo sát vào một định dạng đẹp.

Chúng ta hãy xem một số plugin WordPress khảo sát tốt nhất và cách họ xử lý tất cả các tính năng này.

1. WPForms

wpforms

WPForms là plugin liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó sở hữu khả năng khảo sát mạnh mẽ và addon thăm dò cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các mẫu khảo sát có sự tham gia cao.

Bạn có thể kết hợp các cuộc khảo sát và addon thăm dò với các tính năng WPForms mạnh mẽ khác như logic điều kiện, các trang đa trang, thông báo tùy chỉnh, tích hợp email và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ mẫu nào thành một cuộc khảo sát chỉ bằng cách nhấp vào checkbox. Bạn có thể thêm bất kỳ trường mẫu nào vào cuộc khảo sát của mình bằng một cú nhấp chuột bao gồm văn bản, checkbox, nút radio, xếp hạng, và trường tỷ lệ Likert.

Phần hay nhất về điều tra WPForms là phần báo cáo. WPForms tự động tạo ra các báo cáo đẹp mắt với đồ thị và biểu đồ dựa trên phản hồi khảo sát. Bạn có thể hiển thị các kết quả khảo sát trên bất kỳ trang WordPress nào với mã ngắn hoặc chuyển hướng người dùng của bạn tới trang kết quả sau khi họ điền bản khảo sát.

Bạn có khả năng xuất đồ thị khảo sát đẹp như hình ảnh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thuyết trình powerpoint của bạn. Bạn cũng có thể in báo cáo để đưa vào đề xuất hoặc quảng cáo.

2. Polldaddy

polldaddy

Polldaddy là plugin khảo sát và thăm dò ý kiến được rất nhiều người sử dụng. Đây không phải là một plugin dạng liên hệ và không giống như một số plugin khác trong danh sách sẽ không phù hợp với các mục đích khác ngoài thăm dò ý kiến và khảo sát.

Nó là một plugin miễn phí, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản WordPress.com để lấy khóa API. Phiên bản miễn phí có giới hạn về các tính năng và cũng sẽ thêm logo Polldaddy vào mẫu khảo sát của bạn.

Polldaddy rất dễ sử dụng với công cụ kéo và thả để tạo ra cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến của bạn. Bạn có thể thay đổi cài đặt chia sẻ khảo sát, chia sẻ kết quả và tùy chọn tạo kiểu cho từng cuộc khảo sát bạn tạo. Nó cũng bao gồm captcha để chặn thư rác và một số lọc IP cơ bản để ngăn chặn phản ứng nhiều.

3. Gravity Forms

gravity

Gravity Forms là một trong những plugin dạng WordPress cổ nhất có nhiều add-ons để tạo các cuộc khảo sát. Nó rất dễ sử dụng, và bạn có thể tạo bất kỳ dạng biểu mẫu nào bằng cách sử dụng trình tạo mẫu có nhiều trường mẫu phổ biến bao gồm một trường khảo sát.

Tuy nhiên, kết quả khảo sát chỉ có thể được xem bên trong khu vực quản trị, và không có biểu đồ / đồ thị. Bạn có thể xuất kết quả khảo sát sang tệp CSV và hiển thị kết quả trên trang web của mình bằng dạng bảng.

4. Quiz and Survey Master

qsm

Như tên cho thấy, Quiz and Survey Master được thiết kế để giúp bạn thêm các câu đố và khảo sát vào trang WordPress của bạn. Tuy không sở hữu giao diện thân thiện đẹp mắt, nhưng nó lại đi kèm với nhiều tính năng hữu ích.

Plugin miễn phí cơ bản cho phép bạn tạo các cuộc khảo sát với tất cả các trường mẫu thông thường và thậm chí bạn có thể tạo các cuộc khảo sát nhiều trang. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm các câu đố trong WordPress với câu trả lời tương tác, bảng xếp hạng và chấm điểm.

Plugin cũng có thể gửi email sau khi hoàn thành cuộc khảo sát để cảm ơn người dùng hoặc chuyển hướng họ tới bất kỳ trang nào trên trang web WordPress của bạn. Để báo cáo và phân tích, bạn sẽ cần phải mua riêng một add-on cao cấp.

5. WP-Polls

addpoll

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bình chọn đơn giản để người dùng của bạn tham gia, thì WP-Polls là một lựa chọn miễn phí dễ dàng. Không giống như các plugin khác trong danh sách này, nó không có trình tạo khuôn dạng và bạn chỉ có thể sử dụng các nút hoặc checkbox để thu thập các câu trả lời và điều này làm cho nó khá hạn chế.

Người dùng tự động hiển thị kết quả cuộc thăm dò sau khi họ bỏ phiếu. Nó lưu các câu trả lời của người dùng trong các bản ghi nơi bạn có thể thấy người dùng đã đăng ký như thế nào. Đối với người dùng không đăng ký, bạn có thể xem địa chỉ IP để lọc ra phiếu bầu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin WordPress tạo khảo sát tốt nhất cho trang web của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *