10 plugin tính toán tốt nhất trên WordPress

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm một plugin tính toán cho blog WordPress của bạn ? Có rất nhiều loại plugin máy tính dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã sẽ giới thiệu một số loại plugin WordPress để tính giá, số đo, ngày giờ phù hợp và tốt nhất cho bạn.

wpcalcplugins

1. Calculated Fields Form

calculatedfieldsform

Calculated Fields Form được tính toán cho phép bạn tạo biểu mẫu và thực hiện các phép tính toán học trong các trường biểu mẫu. Nó đi kèm với một hình thức và xây dựng logic mà bạn có thể sử dụng để thêm các lĩnh vực, gán giá trị cho các lĩnh vực, và xác định các toán tử để chạy.

Nó khá linh hoạt và có thể được sử dụng cho một loạt các trường hợp sử dụng. Giao diện người dùng của plugin có thể hơi thô, nhưng đừng để nó ngăn bạn thử các tính năng mạnh mẽ được đóng gói bên trong.

2. CT Mortgage Calculator

ctmortgagecalc

CT Mortgage Calculator cho phép bạn dễ dàng thêm một máy tính đơn giản vào trang web của bạn. Nó hoạt động tốt với các plugin WordPress phổ biến khác và đi kèm với một tiện ích dễ sử dụng mà bạn có thể thêm vào widget của mình. Bạn có thể nhập tiêu đề cho tiện ích và nhập tên hoặc biểu tượng tiền tệ.

Nó sử dụng JavaScript để thực hiện các phép tính và cho phép người dùng nhập số tiền thế chấp, lãi suất, trả góp và các tùy chọn thanh toán xuống để tính toán khoản thanh toán hàng tháng của họ.

3. Responsive Mortgage Calculator

responsivemtcalc

Responsive Mortgage Calculator là một cách dễ dàng để thêm ứng dụng máy tính cho các trang website bất động sản. Nó đi kèm với một widget sidebar và shortcode mà bạn có thể sử dụng bên trong các bài viết, trang của bạn, và bên dưới danh sách của bạn.

Nó cũng đi kèm với giao diện tối và sáng tuy nhiên bạn có thể vô hiệu hóa phần này của plugin và sử dụng màu sắc của chủ đề của bạn hoặc thêm CSS tùy chỉnh để tạo kiểu cho máy tính.

4.  Measurement Price Calculator

measurementpricecalc

Nếu bạn đang làm một cửa hàng trực tuyến với WooCommerce có các mục có sẵn trong các kích thước đo lường linh hoạt, thì đây là plugin mà bạn sẽ cần. Nó cho phép bạn thêm giá cả mặt hàng dựa trên số đo được lựa chọn bởi khách hàng.

Nó đi kèm với phương pháp tính toán dựa trên số lượng tự động tính toán giá từ số lượng được lựa chọn của người dùng. Phương pháp khác là do người dùng xác định cho phép khách hàng chọn các phép đo khác nhau để tính toán giá và giao hàng. Nó được thử nghiệm để làm việc tốt với các plugin và addons WooCommerce hàng đầu khác .

5. WooCommerce Product Options and Price Calculation Formulas

unicpo

Plugin này cung cấp các tùy chọn sản phẩm WooCommerce bổ sung và công thức tính giá. Nó đi kèm với trình tạo bố cục sản phẩm tùy chỉnh cho phép bạn thêm và hiển thị nhiều tùy chọn sản phẩm hơn cho mỗi mục.

Nó bao gồm các công thức logic và công thức có điều kiện để tính toán giá dựa trên lựa chọn. Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị, ẩn hoặc hoàn toàn thay đổi giá sản phẩm dựa trên lựa chọn của khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng các công thức toán học để tính giá sản phẩm và các tùy chọn hiển thị khác.

6.  WooCommerce Price Based on Country

countrybasedprice

WooCommerce Price Based on Country thực hiện chính xác những gì nó nói. Plugin sử dụng tính năng định vị địa lý của WooCommerce để đoán vị trí của khách hàng và sau đó hiển thị giá bằng nội tệ.

Nó có thể tự động tính toán giá theo tỷ giá hối đoái hoặc bạn cũng có thể tự đặt giá cho mỗi loại tiền tệ. Nó cũng bao gồm một widget chuyển đổi quốc gia cho phép người dùng thay đổi quốc gia và tiền tệ của riêng mình. Plugin này hoạt động tốt với các trang WordPress đa ngôn ngữ .

7. TimeZone Calculator

timezonecalc

TimeZoneCalculator cho phép bạn tính chênh lệch thời gian giữa các múi giờ khác nhau. Bạn có thể chọn múi giờ mà bạn muốn hiển thị và sau đó thêm múi giờ vào widget WordPress của bạn bằng cách sử dụng tiện ích con bên.

Plugin cũng đi kèm với các shortcode cho phép bạn hiển thị thời gian với máy tính múi giờ trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.

8. Date Calculator

datecalc

Date Calculator là một plugin đơn giản cho phép bạn tính toán ngày tháng và hiển thị chúng bằng cách sử dụng shortcodes. Bạn có thể tính toán ngày bằng cách cộng hoặc trừ ngày. Bạn cũng có thể sử dụng một shortcode đơn giản để hiển thị ngày hôm nay.

Các shortcode cũng làm việc với các form như Contact Form 7

9. Repayment Calculator and Loan Application Form

loancalc

Repayment Calculator and Loan Application là một plugin WordPress linh hoạt có thể được sử dụng cho một số doanh nghiệp. Nó cho phép người dùng chọn số tiền vay, thời hạn và tính toán khoản thanh toán hàng tháng của họ.

Nó đi kèm với một số phong cách với đường viền, màu sắc và hình nền. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ loại tiền tệ nào và đi kèm với mẫu đơn xin vay tiền.

10. CC BMI Calculator

bmicalc

CC BMI Calculator là một máy tính chỉ số khối cơ thể đơn giản có thể được sử dụng trên các trang web về sức khỏe và thể dục . Nó cho phép người dùng nhập thông tin về chiều cao và cân nặng của họ để xem điểm số chỉ số khối cơ thể của họ.

Plugin cho phép bạn chọn các kiểu khác nhau bằng cách thay đổi màu sắc tuy nhiên sử dụng tính năng này yêu cầu bạn thêm liên kết vào trang web tác giả plugin. Nó có sẵn trong cả hai hệ thống đế quốc và số liệu, vì vậy bạn cũng có thể chọn đơn vị nào sẽ được sử dụng làm tùy chọn mặc định.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khám phá các plugin máy tính tốt nhất cho WordPress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *