Ưu điểm của dịch vụ Email Hosting

Ưu điểm của dịch vụ Email Hosting

Kiến thức hosting

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc trao đổi thông tin là một nhu cầu thiết yếu và đảm bảo được tốc độ truyền tin. Đối với các doanh nghiệp thì trao đổi qua email trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, sử dụng email miễn phí thông thường đã bộc lộ nhiều hạn chế như: tốc độ chuyển thư chậm, bảo mật không cao, đối mặt với thư spam, thư rác…Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Email với các loại hình dịch vụ khác nhau, trong đó không thể bỏ qua được sự ra đời nổi bật của Email Hosting. Trong dịch vụ cung cấp hosting như SEO Hosting, reseller Hosting,… thì email hosting trở nên nổi bật không kém.

Email hosting là gì?

Email hosting là dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt mang những tính năng bảo mật cao. Các email được gửi đi từ hệ thống Email Hosting được đánh giá với độ tin cậy cao, email chắc chắn sẽ được gửi vào hộp thư của người nhận. Các doanh nghiệp vừa và lớn thường dùng các email hosting với một tên miền riêng để khẳng định thương hiệu cũng như mức độ uy tín đối với các khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ Email Hosting

Dịch vụ Email Hosting có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Số lượng email gửi ra lớn
  • Dung lượng Email lớn
  • Tốc độ gửi thư nhanh chóng
  • Email gửi tới inbox của các email server khác như Google, Webmail, Yahoo,…
  • Máy chủ hỗ trợ các bản ghi SPF/DKIM
  • Hỗ trợ chống viruts, Spam…
  • Không giới hạn băng thông sử dụng
Ưu điểm của dịch vụ Email Hosting
Ưu điểm của dịch vụ Email Hosting

>>> 4 lý do bạn chỉ muốn sử dụng hosting của Việt Nam

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng  email hosting?

Đối với SEO Hosting, reseller Hosting… sẽ được quan tâm và lựa chọn khi khách hàng sở hữu một website để kinh doanh trực tuyến. Nhưng đối với email hosting, dù là kinh doanh truyền thống hay trực tuyến thì đơn vị nào cũng nên lựa chọn.

Dịch vụ email hosting cho phép người dùng tạo được những email với một tên miền riêng để có thể khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Nếu bạn dùng những email của Google hay của Yahoo thì có thể không được sự đáng tin cậy với khách hàng, đối tác của bạn. Độ bảo mật và an toàn của những email miễn phí của google, yahoo cũng không tốt, thư của bạn dễ bị đưa vào mục spam, thùng rác bất cứ lúc nào.

Ngược lại, với những email hosting có một tên miền riêng của công ty thì đối tác của bạn sẽ cảm thấy được làm việc với những người chuyên nghiệp và mức độ thành công của việc hợp tác cao hơn. Dịch vụ email hosting không có giới hạn một lượng thư được gửi đi, hay thư được nhận vì vậy sẽ hiệu quả cho các chiến lược xúc tiến các hoạt động của các công ty như: gửi thư tri ân khách hàng, thông báo chương trình khuyến mại…

Các gói email hosting chứa được một lượng lớn các email, nhờ đó bạn có thể tìm lại những email cũ đã lâu. Loại email này được bảo mật cực tốt, và đó cũng chính là lý do mà tại sao rất nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều dần chuyển sang dùng dịch vụ email hosting.

Tùy vào nhu cầu và đặc điểm tổ chức mà bạn có thể chọn gói dịch vụ email hosting phù hợp. Chúc bạn lựa chọn dịch vụ email hosting phù hợp! Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với iNET.vn để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ tên miền, SEO Hosting, email hosting, máy chủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *