Tìm hiểu về hosting Linux

Kiến thức hosting

Hosting Linux là dịch vụ đang được rất nhiều người lựa chọn so với hosting Windows vì rất nhiều những ưu điểm. Bài viết dưới sẽ giới thiệu một cách tổng quan nhất về dịch vụ thue hosting để mọi người có thể hiểu rõ hơn.

linux-shared-img

Hosting Linux là gì?

Có thể hiểu đơn giản hosting Linux đơn giản là hệ thống hosting chạy trên một server cài đặt hệ điều hành Linux. Hosting Linux sẽ sử dụng Control Panel nổi tiếng: cPanel để quản trị tất cả. Hosting linux là lựa chọn tối ưu cho các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển. Và tất nhiên là người dùng có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng. Ngoài ra dịch vụ hosting linux hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở khiến cho việc xây dựng website cũng trở nên nhanh chóng hơn

Ưu điểm của hosting Linux:

Trang website được chạy trên hệ Linux có thể dễ dàng thay đổi khi yêu cầu của người dùng tăng lên. Khi các bạn có nhu cầu muốn chuyển sang hosting Windows cũng được thực hiện một cách nhanh chóng dễ dàng.

Sử dụng hosting Linux lợi về mặt kinh tế vì Linux là hệ điều hành miễn phí, chí phí chỉ phát sinh từ máy chủ và nhà cung cấp khi bạn yêu cầu thêm băng thông, hay dung lượng. Thích hợp với các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như: PHP, MySQL, hay Perl…

Hosting Linux có tính bảo mật cao vì thế đây là sự lựa chọn cho đa số các lập trình viên và nhà thiết kế web hiện nay.
Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ hosting tốt nhất để lưu trữ website của bạn!

–> Có thể bạn quan tâm: 5 Phương Pháp Nhằm Nâng Cao Hiệu Suất Máy Chủ Linux

—> Hosting Linux Và Hosting Windows, Nên Sử Dụng Loại Nào?

Mua hosting linux ở đâu là tốt?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty cổ phần iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty cổ phần iNET (inet.vn) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *