Nhà cung cấp hosting giá rẻ nào tốt nhất năm 2017

Kiến thức hosting

Hosting giá rẻ là một lựa chọn không hề tồi đối với bất cứ một người có ý định sử dụng hosting cho website của mình. Tuy nhiên nên thue hosting giá rẻ ở đâu ổn định nhất, đáng đồng tiền nhất? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

hosting-tot-nhat-gia-re-chat-luong-cao-mua-o-dau1

Ưu điểm của việc sử dụng hosting giá rẻ:

Thông thường bạn sẽ rất dễ dàng có thể đăng ký dịch vụ hosting giá rẻ vào các dịp lễ, tết bởi các nhà cung cấp sẽ thường tung ra các gói cước hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Những gói cước này sẽ đảm bảo cho bạn cấu hình vừa đủ mà mức giá lại vô cùng hấp dẫn.

Và tất nhiên những gói cước này cũng không phải là như hosting miễn phí hoặc dạng dạng dìm giá để thu hút khách hàng do vậy mà những cấu hình đi kèm sẽ thuộc dạng trung bình dành cho những website không có quá nhiều lượng truy cập. Đây là lựa chọn tốt dành cho những người mới có ý định hoặc có khả năng tài chính hạn hẹp.

Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp, những điều khoản đi kèm qua đó hiểu rõ hơn những ràng buộc xung quanh mức ưu đãi này.

Độ tin cậy của công ty đăng ký dịch vụ hosting giá rẻ:

Độ tin cây là điều quan trọng nhất khi bạn đăng ký. Dĩ nhiên là vậy rồi bởi khi lựa chọn một nhà đăng ký có tiếng tăm, được nhiều khách hàng hài lòng thì sẽ yên tâm hơn là lựa chọn một công ty không có ai dùng cả. Hosting là một phần không thể thiếu của website, website muốn hoạt động ổn định thì hosting phải ổn định. Những công ty tốt sẽ luôn có những dịch vụ hỗ trợ bảo trì và update hosting liên tục, chưa kể đến việc họ sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất để không bị giảm danh tiếng. Để có được độ tin cậy thì các công ty hosting cần phải cam kết cung cấp dịch vụ đúng như trong hợp đồng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Khi bạn đang cố gắng tìm một công ty hosting, thì bạn nên làm một số nghiên cứu. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho công ty hosting mà bạn đang quan tâm để đảm bảo rằng họ cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy. Nhiều công ty hosting sẽ cung cấp dịch vụ với một giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể không đáng tin cậy hoặc đắt tiền.

Cách tốt nhất để nghiên cứu các dịch vụ hosting giá rẻ đơn giản là tìm kiếm trên internet. Bạn có thể so sánh các công ty hosting trên khắp quốc gia hoăc quốc tế kể từ khi dịch vụ này được cung cấp thông qua các website trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy được hosting mà mình cần ở một mức giá rẻ tuyệt vời, và bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những gì người khác (khách hàng) nghĩ về những công ty mà bạn đang quan tâm.

Công ty nào cung cấp hosting giá rẻ nhất năm 2017?

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm nhiều lâu năm là một trong những nhà phân phối lớn về các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và thiết kế web bán hàng hàng đầu. iNET luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả hợp lý được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. Công Ty cổ phần iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *