Làm thế nào để thêm nút Subscribe Youtube trên WordPress

Kiến thức hosting

Bạn có muốn nhận thêm nhiều người đăng ký trên kênh YouTube của mình không? Việc đặt nút đăng ký trên blog của bạn giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy video của bạn và đăng ký kênh của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm nút đăng ký YouTube vào WordPress.

how-to-add-youtube-subscribe-button-wordpress

Cách 1: Thêm nút đăng ký YouTube bằng cách cách thủ công

Việc thêm nút đăng ký Youtube bằng mã code là cách đơn giản mà không yêu cầu cài đặt nhiều thứ. Điều đầu tiên bạn cần làm là ghé thăm trang  YouTube subscribe button của Nhà phát triển của Google.

config-button-ytsubscribe

Trên trang này, bạn cần phải nhập tên kênh YouTube của mình, chọn bố cục, chủ đề và tùy chọn số người đăng ký. Nó sẽ hiển thị một bản xem trước trực tiếp về cách nút của bạn sẽ hiển thị trên trang web. Khi bạn hài lòng, chỉ cần cuộn xuống để sao chép mã nhúng.

copy-code-ytsubscribe

Tiếp theo, bạn cần phải đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của trang web và vào Appearance »Widgets . Ở đó bạn sẽ cần kéo và thả text widget vào vùng widget và dán mã nút đăng ký YouTube bên trong tiện ích con.

text-widget-ytsubscribe

Khi bạn đã hoàn tất, đừng quên lưu thay đổi và truy cập trang web của mình để xem nút đăng ký YouTube đang hoạt động.

subscribe-youtube-channel-sidebar

Phương pháp 2: Sử dụng Plugin để Thêm Thanh Đăng ký YouTube

Một cách khác để thêm nút đăng ký YouTube trên trang web của bạn bằng cách thêm nút này bên dưới mỗi video YouTube trên trang web của bạn. Điều này cung cấp tiếp xúc bổ sung và có thể giúp bạn tăng đáng kể người đăng ký.

Trước tiên, bạn cần phải cài đặt và kích hoạt plugin YouTube Subscribe Bar .

Khi kích hoạt plugin, bạn cần phải đi tới Cài đặt »YouTube Subscribe Bar để thêm ID kênh YouTube của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải bố trí nút bố cục, chọn một chủ đề nút và hiển thị số người đăng ký.

youtube-bar-settings-ytsubscribe

Plugin YouTube subscribe bar cho phép bạn thêm một số văn bản trước nút và chỉnh sửa kiểu dáng của nó. Bạn có thể sử dụng khu vực này để thêm gọi hành động như “Đăng ký kênh của tôi”.

Khi bạn đã hoàn tất, đảm bảo nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Plugin này sẽ tự động hiển thị thanh Đăng ký YouTube của bạn bên dưới mỗi video YouTube trên trang web của bạn. Thanh Đăng ký YouTube sẽ xuất hiện trên các video từ kênh của bạn và các kênh của bên thứ ba, do đó bạn có thể chia sẻ nội dung video hữu ích trên trang web của bạn và thu hút nhiều người đăng ký hơn trên kênh YouTube của bạn.

youtube-subscribe-bar

Lưu ý: Plugin YouTube subscribe bar chỉ hoạt động với các video oEmbed . Nó sẽ không hoạt động với các video được nhúng qua iFrame.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm nút đăng ký YouTube trong WordPress.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *