Những ứng dụng trên iPhone mà một blogger nên có

Tin tức

Các ứng dụng iPhone tốt nhất cho các blogger mà bạn nên cài đặt? Có thể bạn đang sử dụng nhiều ứng dụng trên iPhone của mình để hỗ trợ viết blog. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ 8 app iPhone hàng đầu nên có cho người làm blog, người dùng WordPress và các nhà marketing.

iphoneappsforbloggers

1. WordPress.com Apps

wpapps

WordPress.com cung cấp các ứng dụng được thiết kế để quản lý WordPress.com của bạn cũng như các trang web WordPress.org tự xây dựng.

Ứng dụng có sẵn cho iOS, Android cũng như máy tính để bàn. Nó cho phép bạn viết và chỉnh sửa các bài viết khi đang di chuyển, chia sẻ ảnh, nhận thông báo và quản lý nhận xét.

Một nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng là một số tính năng của nó, chẳng hạn như thống kê, sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản WordPress.com và cài đặt Jetpack trên trang web của bạn. Tuy nhiên, các tính năng này là tùy chọn và bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng mà không sử dụng các tính năng đó.

2. Ulysses

ulysses

Nếu bạn đang tìm kiếm các kinh nghiệm viết bài trên iPhone, hãy kiểm tra Ulysses. Đây là ứng dụng trả tiền đã giành giải thưởng và bạn sẽ thích trải nghiệm văn bản mà nó cung cấp.

Các ứng dụng về cơ bản giúp ích việc viết bài trên blog, cho phép bạn được hiệu quả hơn, ngay cả trên màn hình nhỏ hơn. Đây là một ứng dụng viết làm việc với WordPress và Medium. Bạn có thể chia sẻ và mở tệp với Notes, Google Drive, DropBox và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với tổ chức trực quan cho tất cả các dự án viết của bạn làm cho nó dễ dàng hơn để giữ được tổ chức trong khi di chuyển. Chỉnh sửa văn bản sử dụng cú pháp markdown cho phép bạn có thể viết tự do mà không cần liên tục gõ các nút nhỏ để định dạng hoặc thêm liên kết.

3. Feedly

feedly

Bạn muốn đọc tất cả các trang web và blog ưa thích của mình khi đang di chuyển? Hãy sử dụng feedly. Đây là cách thông minh nhất để đăng ký các trang web yêu thích của bạn, đọc chúng bất cứ khi nào bạn muốn và trên thiết bị nào bạn đang sử dụng. Feedly khả dụng cho các trình duyệt, máy tính để bàn, iOS, Android và nhiều thứ khác.

Nó có lẽ là trình đọc RSS tốt nhất trên thị trường. Cung cấp trải nghiệm đọc sạch và rõ ràng, theo dõi thông minh những gì bạn đã đọc, và các công cụ dễ dàng hơn để tổ chức các đăng ký của bạn.

4. Google Authenticator

gauth

Một trong những mẹo quan trọng nhất bạn sẽ tìm thấy trong hướng dẫn bảo mật WordPress của chúng tôi là cho phép xác minh hai bước cho màn hình đăng nhập WordPress của bạn . Google Authenticator là ứng dụng bạn cần để kích hoạt.

Nó tạo các mã code mà bạn sẽ cần phải nhập cùng với mật khẩu WordPress của bạn. Vì những mật khẩu này được tạo ra trên thiết bị di động của bạn và chỉ tồn tạitrong một thời gian ngắn, tin tặc sẽ không thể dễ dàng đột nhập vào trang web của bạn.

5. LastPass

lastpass

Có những kẻ trộm danh tính, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công không gian mạng lẩn khuất trong những góc tối của Internet. Thứ đầu tiên giúp bạn chống lại những mối đe dọa này là mật khẩu của bạn. Bạn nên luôn luôn sử dụng mật khẩu mạnh mẽ duy nhất cho tất cả các tài khoản trực tuyến của mình. Bây giờ, câu hỏi là làm thế nào để theo dõi tất cả những mật khẩu mạnh mẽ?

Bạn không cần phải lo lắng. LastPass là một ứng dụng quản lý mật khẩu hoạt động trên tất cả các trình duyệt, hệ điều hành và ngay cả trên iPhone của bạn. Nó cho phép bạn tự động lưu và nhập mật khẩu. Bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu an toàn với đồng nghiệp mà không cần họ có thể nhìn vào mật khẩu.

Thay thế: Authy , 1Password

6. Pushbullet

pushbullet

Pushbullet là một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ các tập tin giữa các thiết bị của bạn. Tính năng này hoạt động trên tất cả các hệ điều hành, iPhone, Android, cộng với tất cả các trình duyệt chính. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn gửi tệp tin từ thiết bị này đến thiết bị khác mà không cần đồng bộ hóa tất cả các tệp của bạn.

Nó cũng cho phép bạn xem các thông báo từ điện thoại của bạn trong trình duyệt hoặc máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể xem và gửi tin nhắn văn bản đến điện thoại từ máy tính để bàn.

7. Hootsuite

hootsuite

Mặc dù ứng dụng truyền thông xã hội mặc định hoạt động tốt với hầu hết người dùng nhưng họ bỏ lỡ nhiều tính năng mà bạn cần là blogger, nhà tiếp thị trực tuyến hoặc chủ doanh nghiệp.

Một số tính năng này bao gồm lập kế hoạch, theo dõi phương tiện truyền thông xã hội , phân tích, thống nhất bảng điều khiển, cộng tác, vv. Và Hootsuite có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất cung cấp tất cả các tính năng này dưới một bảng điều khiển đơn giản đẹp.

8. Evernote

evernote

Evernote đã là sự lựa chọn số một của các blogger. Tính năng mạnh mẽ và trực quan cho phép bạn ghi chú, lưu liên kết, đặt lời nhắc và chia sẻ chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ ghi chú với bất cứ ai sử dụng Evernote hoặc ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

Trên hết, Evernote hoạt động trơn tru với các ứng dụng như Feedly, IFTTT, Google Drive, Notes và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn và có rất nhiều cách để lưu và chia sẻ ghi chú của bạn.

Thay thế: Google Keep

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy một số ứng dụng iPhone mới cho các blogger

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *