Hosting iNET – sứ mệnh đem đến cho người dùng

Kiến thức hosting Tin tức

Không phải ai cũng đủ tiền, đủ suy nghĩ lâu dài để đầu tư cho mình một dịch vụ hosting, tên miền và hơn nữa cũng không phải ai cũng biết bắt đầu nó từ đâu, đăng ký như thế nào và dùng hosting nào là phù hợp nhất.

Do đó iNET.vn sẽ cùng bạn đồng hành trên những dịch vụ bạn cần, sẵn sàng giúp đỡ cung cấp những thông tin cần thiết đến cho bạn.

1. Sứ mệnh hosting của inet

Nói chung dịch vụ hosting inet có những ưu điểm nổi bật so với thị trường nhất là về sự hoạt động ổn định của website, tốc độ load, hỗ trợ khách hàng tốt và các tác vụ cũng không bị delay. Có thể kể đến những ưu điểm lớn hosting của iNET như sau:

  •  Hosting sử dụng Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay đảm bảo cho website hoạt động ổn định.
  • Dung lượng lớn, băng thông không giới hạn phục vụ cho việc lưu trữ tài nguyên cũng như chịu tải số lượng người truy cập cùng lúc.
  • Hosting sử dụng công nghệ SSD Raid 10 mới nhất, việc truy xuất dữ liệu sẽ nhanh chóng hơn so với sử dụng các ổ cứng khác.
  • Các hosting đều được đi kèm giao thức bảo mật SSL tăng bảo mật trên trang web của khách hàng. Giao thức này được Google khuyến cáo sử dụng nếu không sẽ bị giảm độ uy tín ảnh hưởng đến việc SEO và trải nghiệm người dùng.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ 24/24 để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
  • Hệ thống Fire Wall bảo mật cao chống DDOS
  • Cam kết về chất lượng dịch vụ, hoàn tiền 100% nếu như chất lượng dịch vụ không đáp ứng được

Để chia ra phù hợp với người dùng và tích hợp cho đúng đối tượng thì cơ bản tại inet đang có 4 dịch vụ hosting chính đó là hosting Linux, hosting WP và joomla, seo hostingreseller hosting.

Để tìm hiểu kỹ hơn về 4 gói hosting này, bạn nên tham khảo bài viết dưới: Đăng ký hosting iNET những điểm nổi bật của dịch vụ hosting

2. Sử dụng hosting inet như thế nào’

Nói chung việc sử dụng hosting inet sẽ khá dễ – bạn sẽ dễ dàng tìm được cách sử dụng và quản trị ngay cả khi lần đầu đăng nhập và sử dụng hosting của inet. Hơn nữa bạn cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ của inet luôn luôn sẵn sàng giúp bạn bất cứ khi nào.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting inet – hãy truy cập ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *