Có thể nâng cấp hosting giá rẻ trong quá trình sử dụng?

Kiến thức hosting

Hosting giá rẻ là những gói cước hosting được sinh nhằm thu hút người dùng tuy nhiên lại có hạn chế về cấu hình sử dụng. Thông thường hosting giá rẻ đa phần dành cho các người dùng nhỏ lẻ hoặc website đơn giản.

NHỮNG YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ VÀ LỰA CHỌN MỘT HOSTING SEO

LÀM GÌ ĐỂ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC HOSTING GIÁ RẺ?

hosting giá rẻ

 

Tùy theo ngôn ngữ mà người dùng có thể lựa chọn hệ điều hành cho hosting. Hiện nay có 2 hệ điều hành được sử dụng rộng rãi trong việc quản trị hosting đó là Linux hosting và Windows hosting.
Nếu như website bạn code bằng PHP,Perl,…thì hệ điều hành thích hợp là Linux hosting còn nếu như chạy Asp.net thì Windows hosting là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Linux hosting vì chi phí thấp, hỗ trợ nhiều tính năng cũng như dễ dàng lựa chọn hệ quản trị cơ sở dữ liệu

Liệu có thể nâng cấp hosting giá rẻ trong quá trình sử dụng?

Trong quá trình sử dụng hosting giá rẻ thì khách hàng có thể hoàn toàn nâng cấp gói cước nếu như cảm thấy website trở nên chậm chạp . Khách hàng có thể liên hệ với nhà cung cấp hosting việt nam để yêu cầu nâng cấp gói hosting vn cao hơn và chỉ việc thanh toán chi phí chênh lệch giữa gói cũ và gói mới . Mọi dữ liệu sẽ không bị ảnh hưởng khi nâng cấp .Thời gian nâng cấp chỉ trong vòng 10p.

Hosting giá rẻ mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty Cổ phần iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ, dịch vụ tra cuu ten mien – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

iNET được rất nhiều khách hàng biết đến vì chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại nên mua hosting tại iNET?

Hệ thống Server của iNET được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Hệ thống datacenter mà iNET đặt hosting là những hệ thống hàng đầu Việt Nam do đó khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *