Các nhà cung cấp dịch vụ share hosting có chấp nhận BTC không?

KHUYẾN MÃI HOSTING Kiến thức hosting

Mặc dù Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác đang trở nên phổ biến từng ngày, nhưng vẫn có ít nhà cung cấp dịch vụ hosting chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử hoặc BTC .

Vui lòng không thỏa hiệp về bảo mật, an toàn, hiệu quả và ẩn danh khi mua gói lưu trữ web.

1. Tìm kiếm những điều gì ở các nhà cung cấp dịch vụ hosting cho thanh toán BTC

  • Thanh toán thông qua nền tảng xử lý tiền điện tử :- Rất ít nhà cung cấp sẽ cho phép bạn thực hiện thanh toán BTC bởi đơn giản là thanh toán bằng BTC sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với cách thanh toán truyền thông.
  • Đáng tin cậy và hiệu quả với thời gian hoạt động cao nhất – chọn nhà cung cấp có hiệu suất đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng, với thời gian hoạt động cao nhất trên 99,9% và hiệu suất nhanh nhất.
  • Đủ dung lượng lưu trữ và băng thông – Trang web của bạn cần có đủ tài nguyên băng thông và dung lượng lưu trữ, bất kể bạn trả tiền như thế nào.
  • Đăng ký tên miền bằng bitcoin – Thường những công ty lưu trữ này cũng sẽ cho phép đăng ký tên miền bằng tiền điện tử để người dùng có thể tập trung xử lý tốt nhất.
  • Các tính năng bảo mật bổ sung – Với bitcoin, quyền bảo mật là một trong những điều tốt nhất vì sẽ không ai lấy được thông tin thẻ tín dụng và các thông tin nhạy cảm khác của bạn.

2. Tại sao thanh toán bằng Bitcoin?

Đơn giản vì các giao dịch bitcoin đơn giản và nhanh chóng hơn các hệ thống ngân hàng khác. Không cần phải đến bất kỳ ngân hàng hoặc máy ATM nào với tốc độ giao dịch trong khoảng vài giây đến 10 phút và do đó nó sẽ luôn là phương thức thanh toán nhanh hơn chuyển khoản ngân hàng truyền thống.

Thanh toán từ mọi nơi, mọi lúc từ khắp nơi trên thế giới. Họ sẽ chỉ cần kết nối internet và một thiết bị máy tính.

Giữ ở chế độ riêng tư vì không ai có thể thấy thông tin nhận dạng của bạn đằng sau địa chỉ ví BTC. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác phù hợp hơn cho những người muốn giữ một mức độ riêng tư nhất định.

3. Cuối cùng

Bitcoin, BTC đang trở thành vua của tất cả các giao dịch trực tuyến vì nó tích hợp vào nhiều nền tảng làm phương thức thanh toán của họ. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting chấp nhận bitcoin làm thanh toán cho các dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ web như Abaco,…. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ hosting trước khi đưa ra quyết định >>  https://inet.vn/hosting/web-hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *