Tìm hiểu về Hosting giá rẻ, những loại hosting thường được lựa chọn nhất

Kiến thức hosting

Host giá rẻ là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Data center lớn nhất Việt Nam với đường truyền Internet tốc độ cao. Host giá rẻ là lựa chọn tối ưu cho các cá nhân hoặc công ty muốn có một website bán hàng, giao tiếp thương mại điện tử trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm phí tổn.

hosting

 

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu (data ), trang Website, các thông tin, tư liệu và hình ảnh của quý khách hàng trên một máy chủ Hosting Internet, Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao du, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và tương trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Hosting giá rẻ của cung cấp không gian lưu trữ Website, Email của khách hàng trên máy chủ cấu hình lớn với đường truyền Internet tốc độc cao. Hệ thống máy chủ Hosting được đặt dưới hệ thống bảo mật, Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

Hosting Windows:

Host giá rẻ windows sử dụng hệ điều hành Windows Server được cài đặt các vận dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET (.NET 4, MVC 3…) cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL, phù hợp với hồ hết các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới bây chừ, bên cạnh đó dịch vụ host giá rẻ windowns được sử dụng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hosting và sử dụng nhiều tiện ích như quản lý lượng truy hỏi cập, dữ liệu, database (powerpack), nhờ giao diện thiết kế thân thiện trên nền Windown Vista.

Hosting Linux:

Host giá rẻ Linux thích hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong thời đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cấp thiết mà không cần làm tương tác đến dữ liệu và thời kì hoạt động của website một cách nhanh chóng. tuy nhiên, dịch vụ hosting gia re Linux hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng bây chừ, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.

Dịch vụ hosting giá rẻ iNET

Hosting giá rẻ iNET với nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau hỗ trợ đầy đủ các tính năng cấp thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website của bạn trên internet, hệ thống máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và tốc độ truy tìm cập vào máy chủ, cùng với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và tổng đài coi sóc khách hàng 24/7 luôn thường trực để tương trợ Quý khách bất cứ thời kì nào, máy chủ được back-up định kỳ hàng tuần đảm bảo an toàn dữ liệu và khôi phục lại nhanh nhất khi có sự cố.

Vì sao lại chọn dịch vụ hosting giá rẻ tại iNET?
iNET thỏa thuận hợp tác với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Với cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

iNET đảm bảo sự hỗ trợ tận tình đối với mọi khách hàng, mọi dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để yêu cầu support. Hệ thống Server của chúng tôi được đầu tư bài bản. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự tiện lợi cho khách hàng, chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của hosting iNET.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *