Mua hosting có phí sẽ mang lại những lợi ích gì cho khách hàng

Kiến thức hosting

Hiện nay những cụm từ “hosting tính phí, hosting giá rẻ,hosting miễn phí” thường được rất nhiều người lựa tìm kiếm để sử dụng. Điều này là dễ hiểu vì ai cũng muốn những sản phẩm “free”. Nhưng tuy nhiên tại sao vẫn có nhiều người sử dụng các gói hosting của các nhà cung cấp dịch vụ?

–> Tìm hiểu về những dịch vụ hosting đang được cung cấp trên thị trường hiện nay

Mua hosting có phí sẽ mang lại những lợi ích gì cho khách hàng

Mua Hosting tại các nhà cung cấp sẽ mang lại những lợi ích gì?

 

  • – Được hỗ trợ một cách tận tình.
  • – Dễ nâng cấp, chỉ cần gửi yêu cầu cho nhà đăng ký dịch vụ.
  • – Hưởng nhiều rất nhiều ưu đãi vào dịp lễ, tết.
  • – Không cần phải bảo trì, sửa chữa hosting.
  • – Sở hữu control panel để quản lý hosting chứ không như hosting free.

Mua Hosting ở đâu giá rẻ, uy tín và đảm bảo nhất?

Mua hosting ở đâu thì sẽ đảm bảo được chất lượng mà vẫn rẻ? Đây là câu hỏi không khó để trả lời. Tuy nhiên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì câu hỏi này không chỉ có 1 đáp án.

Nhắc đến hosting,máy chủ,tên miền thì không thể không nhắc đến Công ty cổ phân iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phân iNET (inet.vn) có trụ sở chính tại 247 đường Cầu Giấy Hà Nội, và chi nhánh HCM tại 25 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đối với Công ty cổ phân iNET (inet.vn) không những cung cấp cho khách hàng dịch vụ hosting chất lượng mà là cả sự chăm sóc tận tình của độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp. Sự chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao.đó mới là yếu tố quan trọng nhất để mọi người lựa chọn sản phẩm của một công ty nào đó

Do đó trong vô vàn nhà cung cấp hosting nhưng với dịch vụ Hosting của Công ty cổ phân iNET (inet.vn) ) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *