6 plugin CRM tốt nhất cho website WordPress năm 2018

Kiến thức hosting

Bạn đang tìm kiếm một plugin CRM cho trang web WordPress của doanh nghiệp bạn? Hệ thống CRM (quản lý khách hàng) cho phép bạn quản lý khách hàng tiềm năng và liên hệ để tăng doanh thu hoặc duy trì mối quan hệ với khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn những plugin WordPress CRM tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn để giúp bạn quản lý khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

wordpresscrmplugins

CRM là gì? Tôi có cần một plugin CRM cho website WordPress không?

Mục tiêu quan trọng nhất của việc điều hành một trang web doanh nghiệp là tăng doanh thu và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn. Đối với điều này, bạn cần một hệ thống để quản lý mối quan hệ khách hàng.

CRM (công cụ quản lý quan hệ khách hàng) cho phép bạn quản lý thông tin khách hàng tại một địa điểm. Nó cũng cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị về lịch sử kinh doanh của bạn với khách hàng.

Có nhiều nền tảng của bên thứ ba có thể được sử dụng làm CRM cho trang web của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không được tuyệt vời nếu bạn có thể tích hợp một CRM ngay vào trang web WordPress của bạn?

Có nói rằng, chúng ta hãy xem một số plugin WordPress CRM tốt nhất mà bạn có thể thử trên trang web doanh nghiệp của bạn.

1. UkuuPeople

ukuupeople

UkuuPeople giúp người dùng dễ dàng sử dụng hệ thống CRM ngay trong trang WordPress. UkuuPeople được tuyên bố sinh ra để cung cấp hệ thống CRM đơn giản cho các chủ sở hữu trang web WordPress.

UkuuPeople giúp bạn quản lý danh sách liên hệ của mình trong danh sách chính. Sau đó, bạn có thể phân đoạn các liên hệ của mình thành các bộ lạc (nhóm) và bắt đầu tương tác với chúng. Bạn có thể thêm thành viên nhóm, chỉ định cho họ nhiệm vụ, lên lịch cuộc họp, từ trang tổng quan WordPress của bạn.

Plugin UkuuPeople được cung cấp miễn phí. Nó cũng cung cấp addons trả tiền để tích hợp UkuuPeople CRM của bạn với MailChimp , Gravity Forms , Google Apps , v.v.

2. WP-CRM

wpcrm

WP-CRM mở rộng hệ thống quản lý người dùng WordPress tích hợp và cho phép bạn thêm dữ liệu tùy chỉnh. WP-CRM có một giao diện đơn giản, có thể dễ dàng thêm vào các trang của bạn. Nó cũng đi kèm với các tính năng lọc mạnh mẽ cho phép bạn sắp xếp các khách hàng dựa trên các thuộc tính tùy chỉnh mà bạn thêm vào.

WP-CRM cũng được cung cấp miễn phí, nhưng nó cũng đi kèm với addons trả tiền để mở rộng các chức năng.

3. WordPress-to-lead cho Salesforce CRM

wptosalesforce

Nếu bạn đang sử dụng Salesforce CRM để quản lý danh bạ doanh nghiệp của bạn, thì WordPress để plugin Salesforce CRM là cách tốt nhất để tối ưu. Nó kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản Salesforce CRM của bạn.

Nó cũng cho phép bạn dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng được thu thập thông qua trang web của bạn và đồng bộ hóa chúng với tài khoản Salesforce CRM của bạn. Các plugin cũng đi kèm với dễ dàng để thêm các hình thức cho các bài viết và các trang WordPress.

4. UpiCRM

upicrm

UpiCRM là một plugin WordPress CRM độc lập miễn phí. Nó hoạt động với các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress của bạn để quản lý và nắm bắt các khách hàng tiềm năng bên trong WordPress. Nó đi kèm với một hệ thống quản lý người dùng mạnh mẽ cho phép bạn chỉ định khách hàng tiềm năng, liên hệ nhóm, gửi email, v.v.

Nó cũng hoạt động tốt với Google Analytics của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu chi tiết về hoạt động của người dùng trên trang web của bạn.

5. WP-CRM System

wpcrmsys

WP-CRM system hứa hẹn sẽ trở thành một CRM đầy đủ tính năng. Nó cho phép bạn quản lý danh bạ, dự án và nhiệm vụ của bạn từ khu vực quản trị WordPress. Nó có hỗ trợ cho các nhóm, nhóm, dự án và quản lý công việc.

Các plugin cũng cung cấp tích hợp với các hình thức liên lạc bổ sung, Slack , và Zendesk kết nối như trả tiền addons.

6. Presspoint CRM

presspoint

Presspoint là một giải pháp WordPress CRM trả phí với nhiều tính năng và chức năng tuyệt vời. Nó đi kèm với tự động hóa email, thương mại điện tử, quản lý cơ hội, sự kiện và biểu mẫu tùy chỉnh được tích hợp ngay vào trang web WordPress của bạn.

Một số tính năng độc đáo khác của Presspoint là thư mục khách hàng, hạn chế nội dung và hồ sơ tùy chỉnh. Nó cho phép bạn tạo hồ sơ duy nhất cho mọi người dùng nếu bạn cần.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được plugin WordPress CRM tốt nhất cho trang web của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *