Thuê hosting để làm gì? Những lợi ích của việc thuê hosting

Kiến thức hosting

Như bạn đã biết hosting là một phần không thể thiếu được trong việc cấu thành nên website. Nhưng chi phí mua hosting riêng khá là đắt. Do vậy bạn có thể tìm hiểu dịch vụ thuê hosting vì vô số lợi ích sau.

 

hosting

Vậy thuê hosting để làm gì?

Thuê hosting sẽ tiết kiệm được một chi phí khá lớn. Có thể bạn chưa biết nhưng một hệ thống hosting yêu cầu rất nhiều tiền, chưa kể đến việc dư thừa cấu hình nếu bạn chỉ làm một website ở mức độ cá nhân, hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Được hỗ trợ tận tình về dịch vụ, để quản trị được hosting yêu cầu bạn phải có một số kiến thức về chuyên ngành. Và tất nhiên là những người không phải thuộc ngành công nghệ sẽ rất khó để nắm bắt được những vấn đề này.

Được giải quyết về các lỗi liên quan đến hosting, có thể không may hệ thống sẽ bị lỗi vào những lúc cao điểm hoặc đêm khuya. Việc có người giải quyết hộ vấn đề này sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn trong việc khác liên quan đến kinh doanh hơn.

Thông thường một hosting sẽ có cấu hình nhất định, nếu bạn có nhu cầu mở rộng ra cũng như nâng cấp thì thời gian, chi phí khá là tốn kém. Chưa kể trong thời gian nâng cấp website của bạn sẽ phải đóng cửa khiến bạn có thể mất kha khá lượng khách hàng nếu như website liên quan đến kinh doanh.

Một lợi ích nữa và cũng là lợi ích lớn nhất của dịch vụ cho thuê hosting là tính bền bỉ của nó. Nếu như bạn muốn lưu trữ nhiều website cùng một lúc với một mức giá phải chăng thì việc sử dụng dịch vụ thuê hosting sẽ là ý tưởng khá thú vị.

–> Những yếu tố cần nắm rõ khi thuê hosting

Thuê Hosting tại iNET – chất lượng từ thương hiệu

iNET cung cấp cho quý Khách hàng dịch vụ hosting đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360. Support, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với iNET để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ hosting.

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH MTV TÊN MIỀN iNET

Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại:  04 3838 5588 (Giờ HC)- 0904 885 057

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH MTV TÊN MIỀN iNET

Địa chỉ: 25 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại:  08 3853 2288 (Giờ HC)- 0904 885 095

Hỗ trợ kỹ thuật:  0904 885 055-  0904 885 056

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *