6 nền tảng tốt nhất để bán sách điện tử vào năm 2022

Kiến thức hosting Tin tức

1. Sellfy?

Sellfy là nền tảng thương mại điện tử hoàn hảo để bán sách điện tử trực tuyến. Với Sellfy, bạn có thể tạo mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số của riêng mình và bắt đầu bán sách điện tử, hàng hóa POD, v.v.

Giá:

Sellfy có gói miễn phí cho phép bạn tạo và bán tối đa 10 sản phẩm. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 19 / tháng.

Download

2. Podia

Podia là một nền tảng tiếp thị và bán hàng tất cả trong một giúp bạn dễ dàng bán sách điện tử và các loại sản phẩm kỹ thuật số khác.

 

Nền tảng này hoàn hảo cho các doanh nhân muốn bắt đầu với việc bán các sản phẩm kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng Podia để dễ dàng thiết lập cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình và bạn có rất nhiều quyền tự do khi nói đến những sản phẩm bạn muốn bán.

Định giá: Gói Podia Mover bắt đầu từ $ 33 / tháng và bao gồm việc tạo các hội thảo trên web không giới hạn, các khóa học và các sản phẩm có thể tải xuống. Podia cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Download 

3. Payhip

Payhip là một giải pháp thương mại điện tử tuyệt vời để bán sách điện tử trực tuyến. Công cụ thân thiện với người mới bắt đầu dễ sử dụng này sẽ cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hấp dẫn chỉ trong vài phút.

Payhip sử dụng PayPal và Stripe để quản lý thanh toán, vì vậy, bạn sẽ cần đăng ký PayPal hoặc Stripe và kết nối tài khoản của mình để bắt đầu nhận thanh toán. Bạn sẽ bị tính phí giao dịch 0-5% tùy thuộc vào gói bạn chọn, cũng như phí giao dịch tiêu chuẩn của PayPal hoặc Stripes. Nhìn chung, Payhip cung cấp một cách đơn giản nhưng giá cả phải chăng để bán sách điện tử trực tuyến.

Định giá:

Payhip cung cấp gói miễn phí mãi mãi nhưng tính phí giao dịch 5% đối với doanh số bán hàng. Gói Pro bắt đầu từ $ 99 / tháng và có phí giao dịch 0%.

Download:

4. BigCommerce

BigCommerce là một giải pháp thương mại điện tử cực kỳ phổ biến có thể được sử dụng để tạo các cửa hàng trực tuyến quy mô lớn. Bạn có thể sử dụng BigCommerce để bán bất cứ thứ gì từ các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử đến các sản phẩm vật lý.

Nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ này hoàn chỉnh với một trình chỉnh sửa trực quan để tạo và tùy chỉnh cửa hàng trực tuyến của bạn, cũng như rất nhiều tùy chọn bán hàng linh hoạt.

Định giá:

BigCommerce bắt đầu từ $ 29,95 / tháng với phí giao dịch 0%. Bản dùng thử miễn phí 15 ngày cũng có sẵn.

Download:

5. SendOwl

SendOwl là một nền tảng tất cả trong một được thiết kế để giúp việc bán và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử trở nên đơn giản và hiệu quả cho người sáng tạo. Nền tảng hỗ trợ bán hàng tấn sản phẩm kỹ thuật số bao gồm sách điện tử, nhiếp ảnh, tư cách thành viên, vé, v.v.

Bạn có thể sử dụng SendOwl để tạo cửa hàng sách điện tử của riêng mình và có rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn để giúp bạn tiếp thị và cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

ĐỊnh giá: Sendowl bắt đầu từ $ 15 / tháng cho tối đa 30 sản phẩm. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

6. PublishDrive

PublishDrive là một nền tảng phân phối sách điện tử. Bạn không thể bán trực tiếp sách điện tử của mình qua PublishDrive, nhưng bạn có thể sử dụng nó để phân phối chúng đến hàng nghìn thư viện và chợ kỹ thuật số trên toàn thế giới và tiếp cận các thị trường toàn cầu.

Sau khi đăng ký, với tư cách là tác giả, bạn có thể tải lên và đồng bộ hóa sách của mình trên nhiều cửa hàng. Sau đó, PublishDrive sẽ phân phối sách điện tử của bạn rộng khắp để liệt kê chúng ngay lập tức trên các cửa hàng như Google Play, Apple Books, Barnes & Noble, v.v. Điều này cho phép bạn thâm nhập vào một thị trường khổng lồ với hơn 2,5 tỷ độc giả tiềm năng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *